OUR WORK

Gray & Brown ผ้าม่าน วอลล์ @ Elio สุขุมวิท 64

เปลี่ยนความว่างเปล่าของบานหน้าต่าง และผนังห้อง ในการตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทา กับวอลเปเปอร์สีน้ำตาล ที่ Mix & Match เข้ากันเป็นอย่างดี ได้ทั้งความโมเดิร์น และความอบอุ่นไปในตัว กับการแนะตกแต่งของทีม Decorista ณ คอนโด Elio สุขุมวิท 64

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลล์

 

ผ้าม่าน วอลล์ @ Elio สุขุมวิท 64

 

เอลลิโอ สุขุมวิท 64 (Elio Sukhumvit 64) มี 4 อาคาร, 8 ชั้น, 962 ยูนิต, ที่จอดรถ 250 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน) และอยู่รถไฟฟ้า BTS อุดมสุข 800 เมตร และสถานี ปุณณวิถี 700 เมตร ส่วนบรรยากาศโดยรอบตกแต่งด้วยสวนหย่อมเขียวขจี และมีห้องสมุดแอร์เย็นๆ ให้นั่งอ่านหนังสือด้วย

 

ตึกฝั่งตรงข้าม @ Elio สุขุมวิท 64

ตึกฝั่งตรงข้าม @ Elio สุขุมวิท 64

 

เอาล่ะ!! มาชมการตกแต่งห้องของเพื่อนเจ้าของห้องกันดีกว่า เมื่อเปิดประตูเข้ามาปั๊บ มุมแรกที่เราเจอเลยคือ มุมครัว ซึ่งถูกตกแต่งผนังด้านข้างทั้ง 2 ด้านด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีน้ำตาลครีม ในโทนอบอุ่น เพราะว่าเคาน์เตอร์ครัว บิ้วท์อิน และพื้นล้วนเป็นวัสดุไม้สีน้ำตาลทั้งสิ้น

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 6 แบบห้องครัวในสไตล์พื้นที่น้อยและพื้นที่จำกัด

 

มุมครัว กับวอลเปเปอร์สีน้ำตาลครีม @ Elio สุขุมวิท 64

มุมครัว กับวอลเปเปอร์สีน้ำตาลครีม @ Elio สุขุมวิท 64

 

ส่วน วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ที่ติดไปในมุมครัว ที่เราเห็นเมื่อสักครู่นี้เป็นสีพื้น ลายเส้นแนวนอน ที่ปัจจุบันนี้ก็ฮิตติดเป็นรอบห้องกันเยอะเลย ดังภาพภาพข้างล่างนี้ 

 

วอลเปเปอร์ สีน้ำตาลครีม @ Elio สุขุมวิท 64

วอลเปเปอร์ สีน้ำตาลครีม @ Elio สุขุมวิท 64

 

มองตรงไปยังประตูออกไประเบียง ในส่วนตรงนี้ทางทีมงานแนะนำให้ติด ผ้าม่าน (Curtain) กั้นความเป็นส่วนตัวด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีเทา ด้านหลังซ้อนด้วยผ้าโปร่ง ซึ่งสามารถรวบเก็บผ้าม่านได้ทางขวามือ เพราะว่ามีพื้นที่ผนังว่างอยู่จะไม่เกะกะแสงด้านนอก ในเวลาที่ต้องการแสงช่วงกลางวัน

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » เทคนิคเลือกผ้าม่าน ให้เข้ากับสไตล์ห้อง!

 

บานประตู กับม่านจีบสีเทา @ Elio สุขุมวิท 64

บานประตู กับม่านจีบสีเทา @ Elio สุขุมวิท 64

 

มอง ผ้าม่าน (Curtain) ไกลๆ ไม่เห็นล่ะสิ!! ช่างภาพเขาซูมมาให้ดูแล้ว เป็นเนื้อผ้าเรียบๆ มีลายเหมือนสายฝน กันแสง (Blackout) ได้ประมาณ 80-90% ซึ่งเหมาะสำหรับติดในห้องนอนเป็นอย่างมาก

 

ม่านจีบสีเทา มี Texture นิดๆ @ Elio สุขุมวิท 64

ม่านจีบสีเทา มี Texture นิดๆ @ Elio สุขุมวิท 64

 

ต่อมาในส่วนของหัวเตียงไฮไลท์ด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีน้ำตาลเข้ม มี Texture นิดๆ รวมถึงผนังหลังทีวีด้วย มันจะตัดกับสีผ้าม่าน และวอลเปเปอร์รอบห้องที่เห็นในห้องครัว อย่างโดดเด่น สวยงาม และลงตัว นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถนำรูปภาพสวยๆ ที่ตนเองชื่นชอบมาแขวนติดได้นะ

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 Tips!! การแต่งผนังด้วยกรอบรูป ให้ดูเก๋ มีสไตล์

 

วอลเปเปอร์ไฮไลท์หัวเตียง @ Elio สุขุมวิท 64

วอลเปเปอร์ไฮไลท์หัวเตียง @ Elio สุขุมวิท 64

 

สำหรับ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ไฮไลท์ทั้ง 2 จุดนี้ มีลวดลายดังภาพภาพข้างล่างนี้  เพื่อนๆ รู้ไหมเอ่ย ? ว่าวอลเปเปอร์มีคุณสมบัติในการกันเสียงได้ดีกว่าสีทาบ้าน โดยเฉพาะห้องนอนชุดในคอนโดมิเนียมจะนิยมใช้มาก เพราะช่วยลดมลภาวะทางเสียงจากห้องข้างๆ หรือห้องเราได้ในระดับหนึ่ง และยังมีข้อดีอีกมากมายในการติดวอลเปเปอร์ ติดตามได้ที่…

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » ข้อแตกต่างระหว่างการทาสีกับการติดวอล์เปเปอร์

 

วอลเปเปอร์ สีน้ำตาลพื้น @ Elio สุขุมวิท 64

วอลเปเปอร์ สีน้ำตาลพื้น @ Elio สุขุมวิท 64

 

ตอนนี้เพื่อนๆหลายคน อาจกำลังสงสัยว่า… ถ้าหากตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์อย่างผลงานด้านบนนี้ งบประมาณอยู่ที่เท่าไร ค่าใช้จ่ายจะบานปลายไหม ? เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลยค่ะ เพราะทางเรามีทีม Decorista จะคอยให้คำแนะนำ และเลือกวัสดุในการตกแต่งให้ห้องออกมาดูสวยได้ เพียงราคาหมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เองค่ะ

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร  02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Elio สุขุมวิท 64 ต่อ


คลิกเลย!