OUR WORK

Modern Vintage ผ้าม่าน วอลล์ @ B Republic สุขุมวิท 101/1

วันนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาให้คำแนะนำด้านการตกแต่งกันที่ คอนโด B Republic บนถนน สุขุมวิท 101/1 โดยตกแต่งห้องด้วย ม่านจีบ ม่านปรับแสง และ วอลเปเปอร์ ในสไตล์ Modern Vintage ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไร ตามมาดู!

 

ค้นหาห้องอื่นๆ กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลเปเปอร์

ก่อนจะพาไปทัวร์ห้องอื่นๆ เรามีภาพ ก่อน-หลัง การติดตั้ง ม่านปรับแสง ในห้องครัวมาเปรียบเทียบให้ดูกันด้วย จะเห็นได้ว่าจัดการการเรื่องแสงแดดได้อย่างอยู่หมัดเลยทีเดียว!

 

Before & After @ B-Republic

Before & After @ B-Republic

 

บรรยากาศหน้าคอนโด บีรีพับบลิค (B Republic) คอนโดมิเนียมติดสุขุมวิท 101/1 มาพร้อมแนวคิด Be CHIC, Be SMART และ Be SCANDI สะดวกสบายกับรูปแบบการเดินทางเพียง เพียง 5 นาที จาก BTS ปุณวิถี!

 

บรรยากาศหน้าคอนโด @ B-Republic

บรรยากาศหน้าคอนโด @ B-Republic

 

เริ่มต้นกันที่มุมนั่งเล่น บริเวณผนังด้านหลัง ถูกไฮไลท์ด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายเส้นแนวตั้ง ช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้เป็นอย่างดี ส่วนผนังรอบๆ ห้อง เลือกใช้วอลเปเปอร์สีฟ้าอ่อน สร้างบรรยากาศให้มุมนี้ดูสงบและนุ่มนวลขึ้น 

 

ใครมีปัญหากับการจัดวางโซฟาภายในห้องนั่งเล่น … เข้าไปอ่าน คู่มือจัดวางเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น ก่อนนะ รับรองว่าออกมาลงตัวสุดๆ!

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » คู่มืออย่างง่าย! จัดวางเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น ให้ลงตัว!

 

มุมนั่งเล่น กับวอลเปเปอร์ลายเส้นแนวตั้ง @ B Republic

มุมนั่งเล่น กับวอลเปเปอร์ลายเส้นแนวตั้ง @ B Republic

 

ติดกันกับมุมนั่งเล่น เป็นมุมห้องครัว เลือกใช้ ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) ในบริเวณกระจกบานเลื่อน ดูทันสมัย ไม่เกะกะ ตัวม่านวางตัวในแนวตั้ง สามารถหมุนปรับตัวใบม่าน เพื่อปรับความเข้มของแสงให้เข้าภายในห้องได้ตามต้องการ

 

สำหรับคนที่มีความเชื่อด้านฮวงจุ้ยล่ะก็ ลองเข้าไปอ่าน 5 จุดฮวงจุ้ยในห้องครัวดู เห็นคนเขียนเค้ากระซิบมาว่า … เปลี่ยนแล้วดี!

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 จุดเปลี่ยน ฮวงจุ้ยห้องครัว ทำแล้วดี!

 

ม่านปรับแสงในห้องครัว @ B Republic

ม่านปรับแสงในห้องครัว @ B Republic

 

ฝั่งตรงข้ามอ่างล้างมือภายในห้องครัว เลือกไฮไลท์เพื่อเพิ่มความโดดเด่นด้วย วอลเปเปอร์ สีครีมอ่อน ลายไม้ ได้กลิ่นอายแบบ Cottage นิดๆ ในมุมนี้  (ภาพนี้ทำการรวบม่านปรับแสงไปรวมที่ฝั่งขวา ใช้งานได้ง่ายสุดๆ!)

 

ตรงข้ามอ่างล้างมือ ไฮไลท์ด้วยวอลเปเปอร์ @ B Republic

ตรงข้ามอ่างล้างมือ ไฮไลท์ด้วยวอลเปเปอร์ @ B Republic

 

มาถึงห้องนอนกันแล้ว! ภายในห้องเลือกตกแต่งบานกระจกด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาล พร้อมกับผ้าโปร่ง ที่ช่วยให้แสงที่ส่องเข้ามาภายในห้องซอฟท์ลง ได้บรรยากาศนุ่มๆ สบายๆ … ใครยังไม่รู้จะนำของตกแต่งอะไรมาใส่ในห้องนอนบ้าง ตามไปดูได้ในลิงค์ด้านล่างเลย!

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 8 ไอเท็ม ของแต่งห้องนอน ที่ไม่ควรพลาด!

 

ในห้องนอนแต่งด้วยม่านจีบและวอลเปอร์ @ B Republic

ในห้องนอนแต่งด้วยม่านจีบและวอลเปอร์ @ B Republic

 

เข้ามาดูลายของ วอลเปเปอร์ ที่ใช้ไฮไลท์บริเวณหัวเตียงกันบ้าง เป็นลายช่อดอกไม้น้อยๆ สีชมพูน่ารัก เรียงกระจายกันไป ทำให้ตัวห้องได้กลิ่นอายของ Vintage แบบหวานๆ ไปแบบเต็มๆ

 

วอลเปเปอร์ลายดอกไม้น่ารัก @ B Republic

วอลเปเปอร์ลายดอกไม้น่ารัก @ B Republic

 

ส่งท้ายไปด้วยภาพทีมติดตั้ง Infinity Design กับน้องเพชร ที่กำลังตั้งใจรีดผ้า สลายรอยยับ ให้ผ้าทิ้งตัวสวย เรียบเนียน! … อีกหนึ่งความตั้งใจเล็กๆ ที่พวกเราส่งมอบให้กับเพื่อนๆ ทีใช้บริการเราทุกคน 

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design @ B Republic

ทีมติดตั้ง Infinity Design @ B Republic

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร

 

02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่
 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ B Republic ต่อ


คลิกเลย!