OUR WORK

Modern เพิ่มสีสัน ผ้าม่าน วอลล์ @ Aspire ศรีนครินทร์

แอสปาย ศรีนครินทร์ 49 (Aspire Srinakarin49) คอนโดมิเนี่ยมหรูตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนเมือง คราวนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่วอลล์เปเปอร์ ได้มีโอกาสไปให้บริการตกแต่งห้องสวยด้วย ม่านจีบ และวอลเปเปอร์เก๋ๆ

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่านและวอลล์เปเปอร์

สำหรับโครงการ แอสปาย ศรีนครินทร์ 49 (Aspire Srinakarin49) โครงการคอนโดมิเนียมใหม่ มีดีไซน์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยของคนเมือง ท่ามกลางสังคมคุณภาพ มีให้เลือกหลากหลายทำเล เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก AP Condominium

 

Aspire Srinakarin

Aspire Srinakarin

 

การตกแต่งโดยรวมเจ้าของห้องผู้น่ารักต้องการให้ห้องออกมาดูโมเดิร์นและมีลูกเล่น เน้นความสวยงาม เรียบง่าย แต่ต้องไม่น่าเบื่อ ทางทีม Decorista สุดคูลของเราจึงทำการแนะนำและช่วยเลือกผ้าม่าน วอลเปเปอร์ให้ตรงสไตล์และตรงใจเจ้าของห้องมากที่สุด

 

สร้างสีสันในห้องนั่งเล่น

สร้างสีสันในห้องนั่งเล่น

 

หลังจากทำการติดตั้งและตกแต่งทุกอย่างเป็นที่เรียบร้อย ผลงานออกมาน่าพอใจอย่างมาก ในห้องแรกเป็นห้องนั่งเล่นแสนสวย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันของพรมและของตกแต่ง ให้รู้สึกถึงกลิ่นอายของความเป็น Retro นิดๆ

 

ของตกแต่งแสนน่ารัก

ของตกแต่งแสนน่ารัก

 

เติมความน่าหลงไหลอีกขั้นด้วย วอลเปเปอร์ ลายกราฟฟิคสุดอลังการ พื้นหลังสีเทาเข้ม มีเทกเจอร์เล็กน้อยจากเส้นกราฟฟิคโค้งเว้าสีทองนูนขึ้นมา ผนังอีกด้านหนึ่งเลือกใช้วอลเปเปอร์สีเทาอ่อน ให้ดูสว่าง ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ภาพรวมของห้องจึงดูเป็นห้องนั่งเล่นที่มีความสดใส สนุกสนาน พร้อมกับทุกกิจกรรมที่ทำให้ชีวิตมีสีสัน

 

ลวดลายกราฟฟิกของวอลล์เปเปอร์

ลวดลายกราฟฟิกของวอลล์เปเปอร์

 

เปิดประตูห้องนอนผลักตัวเองสู่พื้นที่พักผ่อน ห้องนี้ลดทอนความน่ารักสดใสไปบ้าง เพราะต้องการให้เป็นพื้นที่พักผ่อนอย่างจริงจัง การตกแต่งภายในจึงเน้นความเรียบง่าย สบายตา ใช้สีขาวเป็นสีหลักและเลือกผ้าม่านเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีเทาควันบุหรี่ ให้อารมณ์แบบโมเดิร์นได้มากทีเดียว

 

วอลล์เปเปอร์ลายเส้นในห้องนอน

วอลล์เปเปอร์ลายเส้นในห้องนอน

 

แม้จะต้องการลดทอนสีสันลงบ้าง แต่ด้วยความเป็นคนอารมณ์ดีและร่าเริงของเจ้าของห้อง จึงเลือกติดวอลเปเปอร์ลายเส้นและแอบแฝงลูกเล่นไว้บ้างเพิ่มสีสันเพื่อไม่ให้ห้องดูน่าเบื่อมากเกินไป

 

สีสันในห้องนอน

สีสันในห้องนอน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่เว็บไซต์ของพวกเรา InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่   แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่

 

Aspire ศรีนครินทร์, คลิก!