OUR WORK

Modern Brown ผ้าม่าน วอลล์ @ มัณฑนา พระราม9 – ศรีนครินทร์

 

พลิกชีวิตเมือง สู่ชีวิตของการพักผ่อน หมู่บ้านมัณฑนา พระราม9-ศรีนครินทร์ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาศเข้าไปแนะนำและตกแต่ง โดยการออกแบบของบ้านเพื่อนท่านนี้จะตกแต่งในสไตล์ Modern ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบโทนสีครีมค่ะ

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่านและวอลเปเปอร์

 

Life ‘s ENCHANTED…Life ‘s Balance “พลิกชีวิตเมือง สู่ชีวิตพักผ่อน” ด้วยบ้านสวยสไตล์ Resort แห่งใหม่ ทำเลในเมือง ทุกความสะดวกสบาย บนทำเลศักยภาพที่เหนือกว่า อีกหนึ่งสิ่งที่ดีที่เรามอบให้จาก LAND & HOUSES

 

 

หมู่บ้านมัณฑนา พระราม9-ศรีนครินทร์

หมู่บ้านมัณฑนา พระราม9-ศรีนครินทร์

 

 

แต่งเติมความสุขด้วยความเรียบง่าย ผสมผสานกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว สำหรับห้องนั่งเล่นของบ้านเพื่อนท่านนี้  ซึ่งบริเวณในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นจะเชื่อมต่อกับในส่วนของโต็ะรับประทานอาหารที่มีการแบ่งเป็นสัดส่วนและมีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว

 

สำหรับการตกแต่งนั้น  บ้านเพื่อนท่านนี้ยังไม่ได้มีการตกแต่งมากเท่าไหร่นัก โดยภายในบริเวณของห้องนั่งเล่นได้มีการเพิ่มความโดดเด่นและความสะดุดตาด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีครีม พร้อมเพิ่มความสวยงามและความพริ้วไหวด้วยผ้าโปร่งโทนสีขาว ถัดมาอีกหนึ่งมุมสำหรับมุมรับประทานอาหารที่เพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Aluminum Blinds) ในส่วนของบานหน้าต่างค่ะ

 

เรามาชมในส่วนของเฟอร์นิเจอร์กันบ้างนะคะ บ้านเพื่อนท่านนี้จะเน้นโทนสีเรียบๆ ที่ดูสบายตาและมีความโมเดิร์น อย่างในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นจะตกแต่งด้วยโซฟานุ่มๆ โทนสีเทาอ่อนที่ให้ความรู้สึกถึงความปลอดโปร่งและสะบายตา ถัดมาจะเป็นในส่วนของมุมรับประทานอาหารที่เลือกใช้เป็นโต็ะไม้โทนสีน้ำตาลเข้มที่ให้ความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว

 

 

ห้องนั่งเล่น @ หมู่บ้านมัณฑนา พระราม9-ศรีนครินทร์

ห้องนั่งเล่น @ หมู่บ้านมัณฑนา พระราม9-ศรีนครินทร์

 

 

อีกหนึ่งมุมของห้องนั่งเล่นที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด โดยในมุมนี้จะมีการตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายทางโทนสีเทาที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการเพิ่มความโดดเด่นและความสะดุดตาด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Aluminum Blinds) โทนสีขาวที่เข้ากับในส่วนของวอลเปเปอร์ได้อย่างลงตัวค่ะ

 

 

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วนะค่ะ สำหรับห้องนอนใหญ่ ที่การการตกแต่งอย่างครบครัน ทั้งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ และบริเวณรอบๆ ห้อง โดยห้องนอนใหญ่นั้นจะมีการเพิ่มความสะดุดตาด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โทนสีขาวลายดอก บริเวณในส่วนของหัวเตียง จากทางโครงการ อีกทั้งยังมีการเพิ่มเสน่ห์ให้กับหน้าต่างบานใหญ่ด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีครีม และ หน้าต่างบานเล็กด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Aluminum Blinds) โทนสีขาว ที่เข้ากับสีของวอลเปเปอร์ได้อย่างลงตัว ส่วนเฟอร์นิเจอร์นั้นเจ้าของบ้านเพื่อนท่านนี้ได้มีการเลือกใช้เป็นโทนสีเทา ที่ให้อารมณ์ของความทันสมัยได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

ห้องนอนใหญ่ @ หมู่บ้านมัณฑนา พระราม9-ศรีนครินทร์

ห้องนอนใหญ่ @ หมู่บ้านมัณฑนา พระราม9-ศรีนครินทร์

 

 

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทีมเทคนิค Infinity Design ที่มุ่งมั่นทำงานกันอย่างตั้งใจ เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด โดยขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนของการรีดผ้าม่าน เพื่อให้ผลงานออกมาดูดีที่สุดค่ะ

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ พร้อมชมตัวอย่างผ้าม่าน วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ฟรี ที่นี่

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว ผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่เว็บไซต์ InfinityDesign.in.th และจากทางแฟนเพจ ง่าย โดยการกด  ที่นี่

 

ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่
มัณฑนา พระราม9-ศรีนครินทร์ คลิก!