OUR WORK

Contemporary Style ผ้าม่าน @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

หมู่บ้าน มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3 อีกหนึ่งโครงการที่มีคุณภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสได้เข้าไปแนะนำการตกแต่งในแบบ Contemporary Style ด้วย ม่านลอน และม่านพับ

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

วันนี้ทางทีมงานของเราได้เข้ามาตกแต่งผ้าม่านที่หมู่บ้าน มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3 ( Muntana Onnuch-Outer Ring 3 ) ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งในโครงการของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่มีสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่ และมีการวางแผนผังภายในหมู่บ้านได้อย่างลงตัวไม่แออัด และสะดวกสะบายในการเดินทาง


 

ด้านในหมู่บ้าน @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

ด้านในหมู่บ้าน @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

ก้าวเข้ามาภายในบ้าน ห้องแรกจะเป็นในส่วนของห้องรับแขกที่ตกแต่งห้องแบบ คอนเทมโพรารี่ โดยเน้นการใช้วัสดุธรรมชาติในการตกแต่ง  จะเห็นได้ชัดก็คือไม้ และหนัง ทำให้บรรยากาศภายในห้องนี้รู้สึกอบอุ่น ด้วยโทนสีของวัสดุที่ใช้ในการตกแต่ง ดังนั้นม่านของเราจึงต้องใช้โทนสีที่เป็นไปในทางเดียวกันกับบรรยากาศโดยรวม โดยจะใช้  ม่านพับ (Roman Blinds) สีน้ำตาลในการตกแต่ง ซึ่งจะช่วยในการปรับแสงที่จะส่องเข้ามา และสะดวกในการพับเก็บขึ้นด้านบน


 

ห้องรับแขก ติดตั้งม่านพับ @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

ห้องรับแขก ติดตั้งม่านพับ @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

เดินเข้ามาภายใน จะพบกับห้องอาหารที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำด้วยไม้รูปทรงเรียบง่าย ที่ได้อารมณ์ย้อนยุคเหมือนสมัยเรียน ผ้าม่านที่ใช้สำหรับห้องนี้จะตกแต่งด้วย ม่านพับ สีน้ำตาลเหมือนกับด้านหน้าอีกเช่นกัน


 

ห้องรับประทานอาหาร ติดตั้งม่านพับ @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

ห้องรับประทานอาหาร ติดตั้งม่านพับ @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

ก้าวขึ้นบันไดมาด้านบน บริเวณโถงบันไดทางขึ้นจะติดตั้ง ม่านพับ สีครีมอ่อนๆในการตกแต่ง ทำให้รู้สึกโปร่งสบาย ถ้าใช้สีเข้มเหมือนด้านล่างจะทำให้เด่นจนเกินไปจนทำให้พื้นที่คับแคบ และสามารถปรับแสงตรงจุดๆนี้ได้เป็นอย่างดี


 

บันไดทางขึ้น ติดตั้งม่านพับ @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

โถงบันได ติดตั้งม่านพับ @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

ขึ้นมาถึงด้านบน เราจะพามาชมห้องนอนเล็กที่อยู่ในส่วนของด้านหลังกันก่อน โดยในห้องนี้จะไม่ใช้โทนสีเข้มเหมือนห้องผ่านๆมา เพราะกลัวจะน่าเบื่อและเคร่งขรึมเกินไป ห้องนี้จะเน้นสีที่มีความอ่อนละมุนสบายๆ โดยจะใช้ ม่านลอน และ ม่านพับ สีครีมในการตกแต่ง รายละเอียดของ ม่านลอน ในห้องนี้ เมื่อมองลงไปถึงรายละเอียดจะเห็นลวดลายที่พริ้วไหวสวยงามมาก

 

ห้องนอนเล็ก @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

ผ้าม่านในห้องนอนเล็ก @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

เราเดินทางมาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วนะครับ นั่นคือห้องนอนใหญ่ที่อยู่ในส่วนหน้า โทนสีในห้องนี้จะเน้นความอบอุ่นเหมือนกับห้องรับแขกด้านล่าง มีการใช้วัสดุจากธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมในการตกแต่งอีกเช่นกัน เมื่อมองออกไปทางระเบียงจะเห็นได้ว่า บานประตูเลื่อน และบานหน้าต่างจะเป็นรูปตัวแอล เราจึงแนะนำให้ใช้ ม่านลอน สีน้ำตาล และใช้รางดัดโค้งในการเข้ามุมเพื่อปิดส่วนที่เหลือที่รางตรงแบบธรรมดาเข้าไม่ถึง ส่วนหน้าต่างบานเล็กอีกบานจะใช้ ม่านพับ สีน้ำตาลในการตกแต่งอีกเช่นกัน

 

ผ้าม่านในห้องนอนใหญ่ @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

ผ้าม่านในห้องนอนใหญ่ @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับบ้าน  มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3 อาจจะเป็นแนวทางในการตกแต่งบ้านของเพื่อนๆ ได้ไม่มากก็น้อย และในโอกาสนี้ต้องขอขอบคุณ คุณสุรศักดิ์ เจ้าของบ้านที่แสนน่ารักของเราที่ได้ให้โอกาสได้เข้าไปบันทึกภาพสวยๆมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน แล้วพบกันกับการ Review การติดตั้งผ้าม่านของทางทีมงาน Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ กันได้ใหม่ในโอกาสหน้า สวัสดีครับ!

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งบ้าน
จากโครงการ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3 ต่อ


คลิกเลย!