OUR WORK

Modern Classic ผ้าม่าน @ ปทุมวัน รีสอร์ท

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำในการตกแต่งห้องสไตล์โมเดิร์น แต่งแต้มสีสันด้วยวัสดุสีสวย เน้นความเรียบง่ายโดยใช้ม่านจีบสีน้ำตาล ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

 

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

Pathumwan Resort (ปทุมวัน รีสอร์ท) คอนโดมิเนียมหรู ตั้งอยู่บน เพชรบุรี ราชเทวี กรุงเทพมหานคร คอนโดนี้มีอาคารเดียว จำนวน 39 ชั้น และ รวมทั้งหมด 690 ยูนิต ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางและสภาพแวดล้อมที่ดี สอดรับกับไลฟ์สไตล์คนในเมืองได้เป็นอย่างดี

 

บรรยากาศโดยรอบ

บรรยากาศโดยรอบ

 

เนื่องจากเป็นห้องที่ลูกค้ายังไม่ได้ย้ายเข้าไปอยู่จึงยังไม่มีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง แต่ลูกค้าได้คิดแนวทางในการตกแต่งห้องไว้แล้วว่าต้องการความเป็นโมเดิร์น คลาสสิค แต่ต้องการแบบเรียบง่าย สบายตา ทางทีม Decorista สุดเฟี้ยวของเราจึงแนะนำให้ใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีน้ำตาล ซึ่งเข้ากันได้ดีกับห้องสีขาวและโซฟาสีน้ำตาลแสนรักของเจ้าของห้อง ซึ่งการใช้สีน้ำตาลจะช่วยลดความกระด้างของห้องสีขาวล้วนได้เป็นอย่างดี

 

สมดุลสีให้เข้ากัน

สมดุลสีให้เข้ากัน

 

เริ่มต้นด้วยห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก ที่เป็นจุดหมายปลายทางแรกของผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยือน ก้าวเท้าสู่พื้นห้องต้องสะดุดตากับโซฟาในมุมโปรดสีน้ำตาล ซึ่งตัดกับสีห้องที่เป็นสีขาวได้อย่างชัดเจน ทางทีม Decorista จึงแนะนำให้ติด ม่านจีบ สีน้ำตาลเพิ่มความเข้ากันระหว่างโซฟากับสีห้องและเฟอร์นิเจอร์ Build in ได้เป็นอย่างดี ทำให้สีหลักของห้องนี้มีสีขาวและสีน้ำตาล เพิ่มความโมเดิร์นเติมความสวยงามอีกนิดกับการใช้ผ้าโปร่งสีขาวติดคู่กับม่านจีบ นอกจากจะสวยแล้วยังช่วยกันแดดและกันสายตาจากด้านนอกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

เพิ่มลูกเล่นด้วยม่านโปร่ง

เพิ่มลูกเล่นด้วยม่านโปร่ง

 

จากห้องนั่งเล่นเข้าสู่ห้องนอน สถานที่เติมพลังกายและพลังใจ เจ้าของบ้านต้องการให้เกิดความต่อเนื่องจากห้องนั่งเล่น ทำให้โทนสียังคงใช้สีเดียวกัน ห้องนอนมีขนาดที่ใหญ่เฟอร์นิเจอร์หลักของห้องคือเตียงใหญ่สีขาวสะอาดตา ทางทีม Decorista จึงแนะนำให้ติด ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีน้ำตาลเต็มผนัง ช่วยสมดุลน้ำหนักสีของห้องได้เป็นอย่างดี

 

เพิ่มความโมเดิร์นด้วยม่านจีบสีน้ำตาล

เพิ่มความโมเดิร์นด้วยม่านจีบสีน้ำตาล

 

และยังคงใช้ผ้าโปร่งสีขาวติดทับ ช่วยซึมซับแสงแรกแห่งเช้าวันใหม่ได้เป็นอย่างดี ข้อดีของผ้าโปร่งนอกจากจะบังสายตาและแสงแดดจากภายนอกได้ดีแล้ว ยังช่วยลดความจัดจ้านของแสงสว่างในยามเช้าได้ดีอีกด้วย ทำให้แสงภายในห้องดูนุ่มนวล

 

แสงสวยด้วยม่านโปร่ง

แสงสวยด้วยม่านโปร่ง

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ ปทุมวัน รีสอร์ท ต่อ


คลิกเลย!