OUR WORK

Modern Style ผ้าม่าน @ คอนโด M Ladprao

ความชอบบวกกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ก่อให้เกิดการออกแบบที่ลงตัว และ สมบูรณ์แบบ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนเจ้าของห้องให้เข้ามาแนะนำ และตกแต่งกันที่ คอนโด  M ลาดพร้าว  ซึ่งมีการตกแต่งในสไตล์เท่ๆ ด้วยม่านม้วน Blackout สีดำค่ะ

 

ค้นหาการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

 

เอ็ม ลาดพร้าว ( M Ladprao ) คอนโดดีไซน์เก๋ใจกลางเมือง ออกแบบด้วยแนวคิดใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงอิสระของ Cubic  ที่ให้ทั้งความเป็นเอกลักษณ์และสื่อถึงความอิสระ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว โครงการดีๆ จาก เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์

 

 

บริเวณรอบๆ โครงการ @ M Ladprao

บริเวณรอบๆ โครงการ @ M Ladprao

 

 

สัมผัสความโมเดิร์นภายในห้องนั่งเล่น ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบ Blackout  โทนสีดำ ที่สามารถกันแสงได้เป็นอย่างดี เป็นมุมสำหรับนั่งชิล หรือนั่งพักผ่อน ที่ถือว่าโอเคเลยทีเดียว เพราะมีประตูบานกว้างที่สามารถชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจนหรือจะออกไปรับอากาศบริเวณระเบียงก็ได้อีกหนึ่งอารมณ์ค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่นที่มีการตกแต่งด้วยม่านม้วน  @ M Ladprao

ห้องนั่งเล่นที่มีการตกแต่งด้วยม่านม้วน @ M Ladprao

 

 

เต็มอิ่มกับการพักผ่อนในสไตล์โมเดิร์น ในส่วนของห้องนอนกันบ้าง ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบ Blackout  โทนสีดำ เหมือนกับในส่วนของห้องนั่งเล่น ที่สามารถกันแสงได้เป็นอย่างดี โดยภายในห้องนอนนั้นจะเน้นเป็นโทนสีขาว ที่ให้ความปลอดโปร่งและสบายตา ตัดเข้ากับม่านม้วนสีดำที่ให้อารมณ์ของความเท่และความโมเดิร์นได้อย่างลงตัวค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » แต่งบ้านง่ายๆ กับ 4 ขั้นตอน

 

 

 

ห้องนอนสไตล์โมเดิร์กับม่านม้วนโทนสีดำ  @ M Ladprao

ห้องนอนสไตล์โมเดิร์กับม่านม้วนโทนสีดำ @ M Ladprao

 

 

ในการตกแต่งครั้งนี้จะสังเกตุเห็นได้ว่ามีการใช้ม่านม้วนในการตกแต่งทั้งหมด  เนื่องจากเพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ ให้ความสำคัญในเรื่องของฝุ่นเป็นหลัก เพราะเป็นคนที่แพ้ฝุ่นได้ง่าย ในการตกแต่งนั้นจึงเลือกใช้เป็นม่านม้วนทั้งหมด เพราะเป็นม่านที่รักษาความสะอาดได้ง่าย และที่สำคัญไม่อมฝุ่นอย่างแน่นอน จึงหมดกังวลในเรื่องของฝุ่นไปได้เลยค่ะ

 

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » ม่านม้วน (Roller Blinds)

 

 

 

 ม่านม้วน Blackout  @ M Ladprao

ม่านม้วน Blackout @ M Ladprao

 

 

เติมเต็มทุกการตกแต่งกับ สวนขวดแก้ว (Terrarium) จากพวกเรา Infinity Design ให้เป็นของที่ระลึกแก่เพื่อนเจ้าของห้อง  ซึ่งช่วยสร้างความสดชื่น ความน่ารัก ให้ภายในห้องและ ยังเป็นของแต่งห้องเก๋ๆ ได้อีกด้วยนะคะ

 

 

สวนขวดแก้ว (Terrarium) @ M Ladprao

สวนขวดแก้ว (Terrarium) @ M Ladprao

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ M Ladprao ต่อ


คลิกเลย!