ผ้าม่านสีน้ำตาล Burlywood @ The Issara ลาดพร้าว

ผ้าม่านสีน้ำตาล Burlywood @ The Issara ลาดพร้าว

เป็นครั้งแรกของพวกเรา  Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการที่ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว ( The Issara Ladprao)  โดยสำหรับห้องนี้จะเน้นตกแต่งในสไตล์ Nature ซึ่งจะเน้นสีน้ำตาลเพื่อให้เข้ากับ พื้นไม้และเฟอร์นิเจอร์เป็นหลัก

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด โครงการ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว (The Issara Ladprao) เป็นโครงการของ บริษัท ซี.ไอ.เอ็น.เอสเตท จำกัด  เป็นคอนโด ติดถนนลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินเพียง 300 เมตรเท่านั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนพักผ่อน ส่วนออกกำลังกาย และระบบรักษา ความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ราคาเริ่มต้นที่ 2.1ล้านบาทเท่านั้น

 

ผลงานผ้าม่าน @ The Issara ลาดพร้าว

ผลงานผ้าม่าน @ The Issara ลาดพร้าว

 

โดยห้องด้านล้างเป็นห้องประเภท 2 Bedroom พื้นที่ 52 ตร.ม. เริ่มกันที่ห้องแรกเป็นห้องนั่งเล่น คะสีที่เลือกใช้ทั้งหมด จะเป็นสีน้ำตาลโดยเล่นสีเข้ม อ่อน ภายในห้องเพื่อไม่ให้ดูกลมกลืนจนเกินไป แบบผ้าม้านที่เลือกใช้ เป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) ผ้าม่านสีน้ำตาล ( Burlywood) ตัวผ้าเป็น ผ้า Black Out ติดรางบนสุด เลือกใช้สีไม่มาก ดูสบายๆ น่าค้นหาคะ

 

ห้องนั่งเล่น @ The Issara ลาดพร้าว

ห้องนั่งเล่น @ The Issara ลาดพร้าว

 

ถัดมาเป็นห้องนอน ซึ่งมีจำนวนทั้งหมด 2 ห้องนอน ห้องนอนนี้เป็นห้องนอนเล็ก ซึ่งมีบานกระจกเล็ก 3 บานด้วยกันเป็นบานหักโค้ง ในห้องนี้เพื่อนเจ้าของห้องของเราเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้นแยกกลาง (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) เป็นผ้าม่านสีน้ำตาล ( Burlywood)

 

อีก 2 บาน ที่ต่อกันนั้นเลือกใช้เป็น ม่านม้วน (Roller Blinds) สีม่าน ที่เลือก เป็นม่านม้วนสีน้ำตาลอ่อนๆ ยังคงไว้ซึ่งสีน้ำตาล เน้นความเรียบง่ายบวกกับ พื้นไม้มีมีลวดลายของไม้ ช่วยให้ห้องที่ดูนิ่งๆ มีมิติเพิ่มขึ้น เรียกว่าเรียบแต่แฝงไว้ซึ่งรายละเอียด

 

ห้องนอน1 @ The Issara ลาดพร้าว

ห้องนอน1 @ The Issara ลาดพร้าว

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วเป็นห้องนอนใหญ่ ซึ่งเพื่อนเจ้าของบ้านท่านนี้ก็ตอนรับการถ่ายรูปของเรา ด้วยการปูผ้าคลุมเตียง ลายการ์ตูนน่ารักๆ ไว้ตึงเป๊ะกันเลยทีเดียว :) แบบผ้าม่าน ที่เลือกใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้นแยกกลาง (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ผ้าม่านสีน้ำตาล ( Burlywood) เช่นเคย เรียกว่าไปในทางเดียวกันทุกห้อง บ่งบอกว่าเพื่อนเจ้าของห้องต้องเป็น คนมุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว และมั่นคงจริงๆ คะ

 

ห้องนอน2 @ The Issara ลาดพร้าว

ห้องนอน2 @ The Issara ลาดพร้าว

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ครับ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th