ผลงานผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ที่ The Plant (บางนา)

ผลงานผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ที่ The Plant (บางนา)

สำหรับโครงการ เดอะแพลนท์ (The Plant) ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นโครงการแถว บางนา โดยแบบผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านจีบ ม่านพับ และมู่ลี่ ซึ่งจะตกแต่งหลากหลายแบบ ขึ้นอยู่กับตัวห้องในแต่ละห้องครับ…

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

โครงการเดอะแพลนท์ บางนา (The Plant Bangna) เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern อยู่บนพื้นที่โครงการ 70 ไร่ จำนวน 311 หลัง ขนาดที่ดินเนื้อที่ตั้งแต่ 50 ตารางวาขึ้นไป เน้นดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ด้วยแบบบ้าน 4 แบบ

 

ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้ถนนสายหลักบางนา-ตราด และถนนกิ่งแก้ว สามารถเข้า – ออก เข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

 

 

The Plant (Bangna)

The Plant (Bangna)

 

เข้ามาดูด้านในกันบ้างครับ เริ่มจากห้องนั่งเล่น จะมีการติดทั้งผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ (Wallpaper) โดยสิ่งที่มีเป็นตัวตั้งต้นสำหรับการตกแต่งคือ วอลล์เปเปอร์ลายอิฐสีดำ โดยหลังจากการได้พูดคุยให้คำแนะนำ (แกมบังคับนิดๆ) ก็ได้ข้อสรุปว่าแนวการตกแต่งจะเป็นแนวโมเดิร์นนิดๆ โดยเน้นโทนสีขาว-ครีม-ดำ (แต่เอาดำน้อยๆ เพราะกำลังมีน้องเล็กๆ สมาชิกใหม่เข้ามาในบ้าน)

 

โดยผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านจีบ 2 ชั้น (Pleated Curtains) ผ้าทึบ – ผ้าโปร่ง รางอลูมิเนียม ตัวผ้าที่ใช้จะเป็นผ้าม่านสีครีม และเพื่อให้ผ้าม่านไม่โดดเด่นมากสีที่เลือกใช้จึงเป็นสี Background คือสีขาว-ครีม ควบคู่กับมู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) สีขาว แทบคาดสีดำ เพื่อเพิ่มความทันสมัยให้กับบ้านครับ

 

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

 

ขยับมาหลังบ้าน ห้องครัวนี้จะเป็นแนวโมเดิร์น (ตัวตู้ต่างๆ) ตกแต่งด้วยมู่ลี่ไม้สีดำ คาดแทบขาว สวยงามเข้ากับตู้ในห้องครัวมากๆ เลยครับ

 

 

ห้องครัว

ห้องครัว

 

ถัดมาที่บริเวณบันได ตรงโถงบันไดนี้จะใช้เป็นม่านพับ (Roman Blinds) กุ๊นเป็นแทบคาดตรงกลางด้วยผ้าสีดำ สวยงามมากครับ

 

 

โถงบันได

โถงบันได

 

ขึ้นมาถึงห้องนอนใหญ่ (ใหญ่มาก) ผ้าม่านในห้องนี้จะใช้เป็นผ้าม่านจีบทั้งหมด แต่เปลี่ยนเป็นผ้าแบบกันแสง (Blackout) ทั้งหมด โดยผ้าที่ใช้จะเป็นผ้าม่านสีน้ำตาลครับ

 

 

ห้องนอนใหญ่

ห้องนอนใหญ่

 

มาดูอีกหนึ่งห้องนอน ห้องนี้จะใช้เป็นม่านพับลายดอกไม้ครับ

 

 

ห้องนอน

ห้องนอน

 

ปิดท้ายกับห้องนอนเล็ก ห้องนอนนี้เป็นของน้องสมาชิกใหม่ มีการติดวอลเปเปอร์เล่นลวดลายเล็กน้อย ส่วนม่านที่ใช้จะเป็นม่านพับ โดยผ้าม่านที่ใช้จะเป็นผ้าม่านสีแดง ครับ

 

 

ห้องนอนเล็ก

ห้องนอนเล็ก

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน  คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ครับ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน  มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ ได้ใหม่ที่ http://www.infinitydesign.in.th/หรือเข้าไปกด Like อัลบั้มรูปผ้าม่านที่ชอบได้ที่ http://www.facebook.com/InfinityDesign ครับ