ผลงานผ้าม่านที่ The Enter (กิ่งแก้ว)

ผลงานผ้าม่านที่ The Enter (กิ่งแก้ว)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผลงานการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ไว้เป็นแนวทางแก่ผู้ที่ต้องการไอเดียในการตกแต่งบ้านหลังใหม่ โดยเฉพาะช่วงนี้ ที่โครงการบ้านหลังแรกกำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่ ดิ เอ็นเทอร์ แถว กิ่งแก้ว ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

สำหรับที่โครงการ The Enter ที่นี่ จะเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นครับ โดยบ้านหลังที่ทางเรามาให้บริการจะเป็นโฮมออฟฟิตครับ คือชั้น 1 จะเป็นโซนออฟฟิต และชั้น 2 จะเป็นในส่วนของที่พักอาศัยครับ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เริ่มต้นที่ภาพแรกจะเป็นม่านปรับแสงสำหรับบริเวณประตูออฟฟิต ชั้น 1 (ตอนปิดม่าน) ครับ ซึ่งข้อดีของม่านปรับแสงคือ สามารถปรับรับแสงธรรมชาติได้ แต่ก็จะมีข้อเสียคือ ไม่เหมาะกับพื้นที่ๆ เปิดรับลมธรรมชาติครับ

 

The Enter Curtain - 03

ม่านปรับแสงบริเวณประตูออฟฟิต ชั้น 1

 

ต่อมายังคงเป็นม่านปรับแสง สำหรับบริเวณประตูห้องนอนใหญ่ ชั้น 2 โดยภาพนี้ จะะเป็นภาพตอนเปิดม่าน ซึ่งในส่วนของม่านปรับแสง หรือ Vertical Blinds สามารถเลือกได้ครับว่าจะเก็บแบบแยกกลาง หรือเก็บข้างเดียวก็ได้ครับ

 

The Enter Curtain - 08

ม่านปรับแสงบริเวณประตูห้องนอนใหญ่ ชั้น 2

 

ส่วนห้องนอนเล็กจะเป็นผ้าม่าน ห่วงตาไก่ เป็นผ้าลายใบไม้ กับรางโชว์รูปใบไม้ครับ

 

The Enter Curtain - 11

ผ้าม่าน ห่วงตาไก่ ผ้าลายดอกไม้ กับรางโชว์รูปใบไม้ ในห้องนอนเล็ก

 

ส่วนอีกห้อง (ยังไม่รู้ว่าจะเป็นห้องอะไรดี) จะใช้เป็นมู่ลี่ อลูมิเนียม (Aluminum Blinds) ขนาดใบ 25 มม. ในห้องชั้น 2

 

The Enter Curtain - 15

มู่ลี่ อลูมิเนียม ขนาดใบ 25 มม. ในห้องชั้น 2

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ