ผลงานผ้าม่านที่ The Connect (อ่อนนุช)

ผลงานผ้าม่านที่ The Connect (อ่อนนุช)

สำหรับ The Connect ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นโครงการหมู่บ้านแถวอ่อนนุช  โดยผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านพับ ม่านม้วน และม่านตาไก่ ซึ่งทางลูกค้าจะเน้นตกแต่งห้องสไตล์โมเดิร์น ซึ่งวันนี้เราก็ได้เก็บภาพการตกแต่งห้องมาฝากเพื่อนๆ…

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เดอะ คอนเนค อ่อนนุช นี้เป็นทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ สไตล์ Modern ที่ออกแบบให้ทุกความสุขของชีวิตคุณเชื่อมต่อชีวิตเมืองให้ใกล้กันยิ่งขึ้น โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ทำเลที่มีศักยภาพ ที่เชื่อมทุกเส้นทางเข้าเมือง เพื่อความสะดวกสบายทุกการเดินทาง พร้อมออกแบบให้ทุกตารางนิ้วกว้างขวางกว่าที่เคยสัมผัส เพื่อรองรับความต้องการใช้งานของทุกคนอย่างแท้จริง ด้วยฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

 

 

The Connect - On Nut

The Connect - On Nut

 

นอกจากนั้นแล้ว ตัวโครงการยังมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม อีกด้วย

 

 

The Connect_On Nut - 02

The Connect_On Nut - 02

 

เข้ามาดูในบ้านกันบ้าง เริ่มจากห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น โซฟาสีขาว กับหมอนลวดลายสี่เหลี่ยม ส่วนผ้าม่านจะเป็นม่านพับ (Roman Curtains) โดยผ้าที่ใช้นี้จะเป็นผ้าม่านสีเทาแบบกันแสง (Blackout) ครับ ด้วยจุดเด่นของม่านพับนี้ ทำให้เห็นลายของผ้าเต็มๆ และด้วยลายที่ไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป ทำให้เข้ากับโซฟา สวยงามมากเลยทีเดียวครับ

 

 

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

 

 

มาต่อกันที่บานประตูบริเวณหลังบ้าน ยังคงใช้เป็นผ้าตัวเดิม แต่เปลี่ยนมาเป็นม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) ตัวรางจะเป็นรางสแตนเลส ส่วนบานหน้าต่างจะเลือกใช้ตามการใช้งาน เลยใช้เป็นม่านม้วน (Roller Blinds) สีเทาครับ

 

 

ประตูหลังบ้าน

ประตูหลังบ้าน

 

 

เดินขึ้นมาดูที่ห้องนอนใหญ่ชั้น 2 กันบ้างครับ ผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านตาไก่ สีครีม แบบกันแสง บริเวณประตู และม่านพับตรงบานหน้าต่าง ซึ่งสีของผ้าม่านที่ใช้จะทำให้ห้องดูไม่มืดมาก แต่สามารถกันแสงได้ดี แม้จะเป็นสีครีม เนื่องจากเป็นผ้าแบบกันแสงครับ

 

 

ห้องนอนใหญ่

ห้องนอนใหญ่

 

ข้ามมาดูที่ห้องนอนอีกห้องกันบ้าง ห้องนี้จะใช้ม่านพับ แบบกันแสง สีชมพูอ่อนครับ (เป็นชมพูออกม่วงๆ )

 

ห้องนอน

ห้องนอน

 

มาถึงห้องนอนห้องสุดท้าย โดยห้องนี้ก็จะเป็นม่านพับสำหรับบานหน้าต่าง แต่ผ้าที่ใช้จะเป็นสีฟ้า ลายใบไม้สีต่างๆ ครับ

 

ห้องนอนเล็ก

ห้องนอนเล็ก

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ