ผลงานผ้าม่านที่ Pruksa Town Nexts (อ่อนนุช-พระราม 9)

ผลงานผ้าม่านที่ Pruksa Town Nexts (อ่อนนุช-พระราม 9)

สำหรับโครงการ พฤกษา ทาวน์ เน็กซ์ (Pruksa Town Nexts) ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นโครงการแถว อ่อนนุช-พระราม 9 โดยแบบผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านจีบ ม่านพับ มู่ลี่และม่านประตู ซึ่งจะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เรียบๆ ทันสมัย..

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

โดยคอนเซ็ปต์หลักๆ ของโครงการ Pruksa Town Nexts คือ จุดรวมของทุกไลฟ์สไตล์ทันสมัยที่เน้นตอบสนองความต้องการของชีวิตคนเมือง พร้อมใช้ชีวิตครอบครัว ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ

 

Pruksa Town Nexts ซอย 1

Pruksa Town Nexts ซอย 1

 

เข้ามาด้านใน เริ่มจากห้องนั่งเล่น สำหรับลูกค้าท่านนี้ได้เลือกเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางโชว์ หัวรางใบไม้ โดยผ้าม่านที่ใช้จะเป็นผ้าม่านสีเทา แบบกันแสง (Blackout) ในบานหน้าต่าง ส่วนบานประตูก็ได้ติดม่านประตู (Door Curtains) โดยใช้ผ้าแบบเดียวกับบานหน้าต่างเลยครับ ซึ่งการตกแต่งจะเป็นแบบโมเดิร์น (Modern) แบบเรียบๆ ทันสมัย เฟอร์นิเจอร์ใช้เป็นโทนสีขาวดำ ครับ

 

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

 

ส่วนทางหลังบ้าน ในส่วนของประตูบานสไลด์ ลูกค้าได้ใช้ม่านจีบ รางโชว์ ตัวเดียวกับบานหน้าต่างด้านหน้า กับมู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีเทา คาดดำ ครับ โดยข้อดีของมู่ลี่ คือ สามารถปรับแสงได้ตามต้องการ แถมการใช้งานก็สะดวกสบายด้วยครับ

 

ประตูด้านหลัง

ประตูด้านหลัง

 


ขึ้นมาดูที่ชั้น 2 กันบ้าง ที่ห้องนอนนี้ ลูกค้าได้เลือกเป็นม่านพับ (Roman Blinds) รางอลูมิเนียม ติดบนสุด โดยผ้าที่ใช้จะเป็นผ้าม่านสีเขียวอมฟ้า (Blackout) ครับ

 

ห้องนอน

ห้องนอน

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน  คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ครับ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน  มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ ได้ใหม่ที่ http://www.infinitydesign.in.th/หรือเข้าไปกด Like อัลบั้มรูปผ้าม่านที่ชอบได้ที่ http://www.facebook.com/InfinityDesign ครับ