ผลงานผ้าม่านที่ Noble Reveal (เอกมัย)

ผลงานผ้าม่านที่ Noble Reveal (เอกมัย)

สำหรับคอนโด โนเบิล รีวิว (Noble Reveal) ทีทาง Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นคอนโดย่านเอกมัย ในเครือ Noble Development โดยสำหรับห้องนี้จะเป็นห้อง 2 ห้องนอน ตกแต่งด้วยม่านจีบ และม่านตาไก่ ครับ ..

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

คอนโดโนเบิล รีวิว (Noble Reveal) นี้ เป็นคอนโดย่านเอกมัย จุดเด่นคือ ทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า เพียงแค่ 200 เมตร มีพื้นที่ส่วนกลาง สวน และสระว่ายน้ำ  นอกจากนั้น ยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น เมเจอร์ เอกมัย โรงพยาบาลกรุงเทพฯ และสมิติเวช ฯลฯ

 

มาดูด้านในกันบ้าง สำหรับห้องนี้จะเป็นห้องหัวมุม ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก โดยการตกแต่งของห้องนี้จะเป็นสไตล์โมเดิร์นแบบผสมผสาน ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้แบบโมเดิร์น (Modern) ครับ

 

Noble Reveal

Noble Reveal

 

ว่าแล้วก็มาดูห้องนั่งเล่นกันเลย เนื่องด้วยเป็นห้องมุม ห้องนี้จึงมีประตูระเบียงประตู 2 บาน โดยจะมีบานใหญ่ทางด้านหน้า และบานเล็กทางด้านข้าง ซึ่งพี่เจ้าของห้องนี้ได้มีการบิ้วอินในส่วนของชั้นวางทีวี เป็นสีไม้อ่อน (สวยงามมากครับ) และเลือกผ้าม่านเป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) รางอลูมิเนียม ยึดบนสุด โดยผ้าม่านที่ใช้จะเป็น ผ้าม่านสีครีมแบบกันแสง (Blackout) ครับ

 

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

 

ส่วนห้องนอนใหญ่นั้น จะมีหน้าต่าง 2 บานเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่น แต่ผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) รางโชว์ สีทอง ผ้าม่านที่ใช้เป็นผ้าม่านสีน้ำตาลครับ

 

ห้องนอนใหญ่

ห้องนอนใหญ่

 

มาถึงห้องสุดท้ายกับห้องนอนเล็ก ห้องนี้จะใช้ผ้าม่านเป็นม่านจีบรางอลูมิเนียม โดยห้องนี้จะใช้เป็นผ้าม่านสีเทาครับ

 

ห้องนอนเล็ก

ห้องนอนเล็ก

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th