ผลงานผ้าม่านที่ ทาวน์โฮม INDY (ประชาอุทิศ)

ผลงานผ้าม่านที่ ทาวน์โฮม INDY (ประชาอุทิศ)

สำหรับโครงการ อินดี้ (Indy) ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นโครงการแถว ประชาอุทิศ โดยแบบผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านจีบ และม่านพับ ซึ่งการตกแต่งจะเป็นสไตล์เรียบๆ ผ้าม่านที่ใช้จะเป็นสีครีม และสีน้ำตาลออกครีมๆ…

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

โครงการ INDY ประชาอุทิศเป็นทาวน์โฮม (Townhome) 2 ชั้นดีไซน์ใหม่ “สังคมแห่งความสุข” สภาพโครงการดูร่มรื่น ตอบรับทุกกิจกรรมอย่างคนมีสไตล์ กับสวนส่วนกลาง และสระว่ายน้ำเทียบเท่าบ้านเดี่ยว พร้อมระบบ Key Card Access ของโครงการตลอด 24 ชั่วโมง

 

INDY Prachauthit

INDY Prachauthit

 

 

เข้ามาด้านใน ห้องนั่งเล่นจะตกแต่งแบบเรียบๆ ผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) โดยผ้าม่านที่ใช้จะเป็นผ้า Blackout ผ้าม่านสีครีม ส่วนรางที่ใช้จะเป็นรางอลูมิเนียมครับ

 

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

 

แวะมาดูที่ห้องรับประทานอาหาร ด้านหลังบ้านจะใช้ม่านเป็นตัวเดียวกับประตูหน้าบ้าน โดยจะใช้คอนเซปต์สีที่ดูกลมกลืน (Harmony) สีของโต๊ะรับประทานอาหาร กับตัวม่านจะมีสีโทนเดียวกันครับ

 

ห้องรับประทานอาหาร

ห้องรับประทานอาหาร

 

ขึ้นมาที่ชั้น 2 ห้องนอนใหญ่ จะใช้เป็นม่านพับ (Roman Blinds) แยกเป็นสี่ชุด ส่วนผ้าที่ใช้จะเป็นผ้าม่านสีน้ำตาล (ผ้า Blackout) ตกแต่งสไตล์น่ารักๆ สีที่ใช้ก็เข้ากับที่นอนมากครับ

 

ห้องนอนใหญ่

ห้องนอนใหญ่

 

แวะมาดูห้องนอนเล็ก จะใช้เป็นม่านพับเหมือนห้องนอนใหญ่ แต่จะแบ่ง 2 ชุด ครับ

 

ห้องนอนเล็ก

ห้องนอนเล็ก

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน  คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ครับ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน  มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ ได้ใหม่ที่ http://www.infinitydesign.in.th/หรือเข้าไปกด Like อัลบั้มรูปผ้าม่านที่ชอบได้ที่ http://www.facebook.com/InfinityDesign ครับ