บ้าน สไตล์ Colorful !! ผ้าม่าน @ มัณฑนา อ่อนนุช – วงแหวน 3

บ้าน สไตล์ Colorful !! ผ้าม่าน @ มัณฑนา อ่อนนุช – วงแหวน 3

เป็นครั้งแรก ที่ทาง Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการที่ หมู่บ้าน มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3 (Muntana Onnuch-Outer Ring 3) บ้านหลังนี้ จะเน้นการเลือกใช้สีสัน ในแต่ละห้อง ให้ความรู้สึกสดใส  ซาบซ่า

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

หมู่บ้าน มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3 (Muntana Onnuch-Outer Ring 3) Concept รีสอร์ทหรูส่วนตัวใหม่ ติดถนนวงแหวน ชีวิตใกล้เมืองในรีสอร์ทส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ สะดวกในการเดินทางทั้ง อ่อนนุช และบางนา จุดเด่นของโครงการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมจากุชชี และสระในร่ม,ฟิตเนสรับวิวธรรมชาติ แบบ Panorama,ห้องซาวน่า และสตีม ,สนามเด็กเล่น และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และมุมผ่อนคลายริมสวนน้ำ , ลู่จ๊อกกิ้ง พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 136 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 4.69 ล้านบาท

 

การเลือกใช้ สีผ้าม่านหลักๆ ภายในบ้าน จะเป็นสีที่แตกต่างกันไปตามความต้องการของเพื่อนเจ้าของบ้านคะ เริ่มกันที่ โซนห้องรับแขกด้านล่าง แบบม่านที่เลือกใช้ เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางอลูมิเนียม และ บานใหญ่ฝั่งขวา เป็น ม่านจีบ 2 ชั้น ซึ่งมีผ้าโปร่ง ร่วมด้วย สำหรับเพื่อนเจ้าของบ้าน ที่มีงบประมาณจำกัดไม่จำเป็น ต้องใช้ผ้าโปร่งทั้งหมดก็ได้คะ จะช่วยประหยัดลงได้  ในโซนนี้ เลือกใช้ ผ้าม่าน สีฟ้า เป็นสีที่ให้ความรู้สึก ปลอดโปร่ง สบายๆ ทำให้ห้องดูโล่งและกว้าง ดูสะอาด และ ปลอดภัย  เพราะเป็นสีของท้องฟ้า ให้ความรู้สึกถึงความ อิสระ คะ :)

 

โซนด้านล่าง @ มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 3

โซนด้านล่าง @ มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 3

 

ก่อนที่จะขึ้นไปชมชั้น 2 เราไปดูโถงบันไดกันคะ มีบานกระจกอยู่ 2บาน เราเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางโชว์ เลือกเป็น ผ้าม่าน สีแดง ให้ความรู้สึก ร้อนแรง ท้าทาย เนื้อผ้านั้นก็เป็น ผ้า Blackout ซึ่งจะช่วยในการป้องกันแสงแดด ที่ส่องเข้ามา

 

โถงบันได @ มัณฑณา อ่อนนุช - วงแหวน 3

โถงบันได @ มัณฑณา อ่อนนุช - วงแหวน 3

 

มาถึงห้องนอนเล็ก ซึ่งมี 2 ห้อง แบบม่าน ที่เลือกใช้ เป็น ม่านพับ (Roman Blinds)ป็นม่านที่ใช้งานสะดวก และทำความสะอาดก็ง่ายๆ เป็น ผ้าม่าน สีเขียว อ่อน ซึ่งเป็น สีที่ทำให้ห้อง รู้สึกสดชื่น รมเย็น และเหมาะสำหรับการพักผ่อน ถ้ามีเฟอร์นิเจอร์ แต่งพร้อมเมื่อไหร่ จะเป็น ห้องที่สดใส อีกหนึ่งห้องคะ

 

ห้องนอนเล็ก @ มัณฑณา อ่อนนุช - วงแหวน 3

ห้องนอนเล็ก @ มัณฑณา อ่อนนุช - วงแหวน 3

 

เป็น ห้องนอนเล็ก อีกห้อง แบบม่าน ที่เลือกใช้ เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) เป็นม่านที่ใช้งานสะดวก และทำความสะอาดก็ง่ายๆ เป็น ผ้าม่านสี น้ำตาล อ่อน ซึ่งเป็น สีที่ทำให้ห้อง รู้สึกสงบ เรียบร้อย เป็นสีโทนกลาง ที่ตกแต่งห้องได้ง่าย

 

ห้องนอนเล็ก 1 @ มัณฑณา อ่อนนุช - วงแหวน 3

ห้องนอนเล็ก 1 @ มัณฑณา อ่อนนุช - วงแหวน 3

 

มาถึงห้องนอนใหญ่ ซึ่งในห้องนี้เพื่อนเจ้าของบ้าน เลือก ติด วอลเปเปอร์ ผนัง (Wallpaper) เป็น วอลเปเปอร์ผนัง (Wallpaper) สีเทา มีลวดลายเล็กน้ออย มาดูกันที่ แบบผ้าม่าน ที่เลือกใช้ในห้องนี้กันบ้าง ฝั่งขวา เป็น ม่านจีบ 2 (Pleated Curtains) ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) เป็นผ้าม่านสีเทา รางอลูมิเนียม คะ แล้ว ผ้าม่าน อีก 2 บาน ก็เลือกใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) ซึ่งเป็นผ้าตัวเดียวกับที่ใช้ทำ ม่านจีบ นั่นเอง แต่จะเป็น ผ้า Blackout ชั้นเดียว

 

ห้องนอนใหญ่ @ มัณฑณา อ่อนนุช - วงแหวน 3

ห้องนอนใหญ่ @ มัณฑณา อ่อนนุช - วงแหวน 3

 

เก็บตกกันที่ ช่าง ติดตั้ง ผ้าม่าน ของเรา Infinity Design ที่ใส่ใจมาตราฐานในการดูและรักษาความสะอาด และความเรียบร้อยทุกครั้งหลังการติดตั้ง ให้สมกับที่ได้รับไว้วางใจในการไปติดตั้ดที่ หมูบ้าน มัณฑณา อ่อนนุช – วงแหวน 3 ครั้งนี้คะ :)

 

ช่างติดตั้งทำความสะอาดหลังการติดตั้ง @ หมู่บ้าน มัณฑณา 3

ช่างติดตั้งทำความสะอาดหลังการติดตั้ง @ หมู่บ้าน มัณฑณา 3

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th