Review Condo

คอนโดหรู ใกล้ BTS ทองหล่อ @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า BTS พร้อมกับการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย กับคอนโด Ashton Morph Sukumvit 38 (แอชตัน มอร์ฟ สุขุมวิท38) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนได้ชมกันค่ะ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาคอนโดน่าอยู่ พลาดไม่ได้เลยนะค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกอัลบั้ม

 

 

Ashton Morph Sukumvit 38 (แอชตัน มอร์ฟ สุขุมวิท38) คอนโดหรู เจ้าของแบรนด์คอนโดดังอย่าง IDEO ที่มาพร้อมกับความหรูหราระดับ Hi-End ลักชัวร์รี่ที่สุดในย่านใจกลางสุขุมวิท ซึ่งมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครับครัน อีกทั้งการออกแบบที่ล้ำสมัยในสมัยโมเดิร์น ที่ตกแต่งได้อย่างลงตัว

 

 

Ashton Morph สุขุมวิท  38

Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

 

แนวคิดโครงการ


คอนโดที่มาพร้อมกับความหรูหรา และสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่น และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มีความแตกต่าง ซึ่งตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ที่อยู่อาศัย เหมาะสำหรับคนเมืองที่ใช้ชีวิตและมีไลฟ์สไตล์แบบ Maximum Lifestyle รายล้อมด้วย Shopping Mall รอบด้าน  เพียงราคาราวๆ  6.9 ล้านบาท

 

 

แผนที่ @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

แผนที่ @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


สำหรับทำเลที่ตั้งคอนโด Ashton Morph สุขุมวิท  38 นั้นสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ซึ่ง Ashton Morph สุขุมวิท  38 อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ไม่มากนัก

- Ashton ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 38 หรือซอยสันติสุข

- อยู่ในโซนสงบใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ ห่าง 350 เมตร

- สามารถทะลุไปยังถนนพระราม 4 ได้ ด้วยระยะทางประมาณ 900 เมตร

 

 

สระว่ายน้ำ @ Ashton Morph สุขุมวิท  38

สระว่ายน้ำ @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Ashton Morph สุขุมวิท 38


Ashton Morph สุขุมวิท 38 มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อย่าง ห้องออกกำลังกาย ที่มาพร้อมกับเครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน อีกทั้งผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำบริเวณในส่วนของชั้น 32 ที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน และพบกับธรรมชาติที่ให้ความสดชื่นและเหมาะเป็นมุมพักผ่อนสำหรับสวนบริเวณชั้น G และชั้น 32 อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย อย่าง ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว, Service Lift 1 ตัว,ที่จอดรถ,ระบบ CCTV / Access Card ฯลฯ

 

 

Ashton Morph สุขุมวิท 38

Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

 

จำนวนยูนิตและราคา Ashton Morph สุขุมวิท 38


1 Bedroom ชั้น 11 ห้อง 04 เนื้อที่ 56.25 ตารางเมตร ในราคา 8.09 ล้านบาท หรือ 143,822 บาทต่อตารางเมตร

2 Bedrooms ชั้น 15 ห้อง 04 เนื้อที่ 70.45 ตารางเมตร ในราคา 10.48 ล้านบาท หรือ 148,758 บาทต่อตารางเมตร

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


มีการตกแต่งในสไตล์ทันสมัยที่มีการผสมผสานกับความหรูหราได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบ ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ที่อยู่อาศัย เพิ่มเส่น์หด้วยวิวทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นบริเวณรอบๆ โครงการได้อย่างชัดเจน

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Ashton Morph สุขุมวิท  38

ห้องนั่งเล่น @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

 

ห้องนั่งเล่น สำหรับห้องนั่งเล่นจะมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โดยมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีการเลือกสรรได้อย่างลงตัวและสวยงาม ที่ตอบโจรท์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว สำหรับไฮไลท์ของห้องนี้จะอยู่บริเวณริมระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน เป็นอีกหนึ่งมุมที่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 

 

ห้องนอน @ Ashton Morph สุขุมวิท  38

ห้องนอน @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

 

ห้องนอน สำหรับห้องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งห้องที่มีการตกแต่งไว้ได้อย่างสวยงามในสไตล์โมเดิร์น พิเศษสุดสำหรับห้องนี้สามารถชมวิวทิวทัศน์บริเวณรอบๆโครงการได้อย่างชัดเจน ที่สร้างความโรแมนติก และสุนทรียภาพ ให้กับห้องได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน