คอนโดหรู สไตล์โมเดิร์น ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท

คอนโดหรู สไตล์โมเดิร์น ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท

คอนโดหรูใจกลางเมือง ดีไซน์อย่างมีระดับ ตอบสนองทุกแรงบันดาลใจ คอนโด Wyne สุขุมวิท ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้ความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ ผ้าม่านที่ใช้ในการตกแต่งในครั้งนี้จะใช้ ม่านพับและม่านม้วนโทนสีครีมอมน้ำตาล

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

วายน์ สุขุมวิท (Wyne  sukhumvit ) คอนโดมิเนียมดีไซน์หรู เติมเต็มด้วยการออกแบบที่ตอบสนองทุกแรงบันดาลใจ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมภายนอก สะท้อนความมีรสนิยมและมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการดีๆของ บริษัท แสนสิริ จำกัด เพียงราคาเริ่มต้น 2.5 ล้าน

 

 

บรรยากาศรอบๆ คอนโด Wyen สุขุมวิท

บรรยากาศรอบๆ คอนโด Wyen สุขุมวิท

 

 

เมื่อได้เข้าไปสัมผัสห้องเพื่อนคนนี้จะได้กลิ่นอายของความอบอุ่นที่โอบอวนไปทั่วห้อง โดยมีการตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีครีมอมน้ำตาล ที่มีการผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว ที่มาพร้อมกับโซฟานุ่มๆ ที่เหมาะกับการเป็นมุมพักผ่อน สร้างบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นด้วยแสงไฟที่ส่องสว่างไปทั่วทั้งห้อง

 

สำหรับการเลือกผ้าที่จะมาใช้ในการทำม่านพับนั้น ควรเลือกเนื้อผ้าที่มีลักษณะหนา เพราะผ้าหนามีน้ำหนัก จะทำให้ม่านทิ้งตัวได้ดีกว่าผ้าที่มีลักษณะบาง ส่วนลักษณะของม่านพับนั้น จะมีลักษณะพับเป็นชั้นๆ ซ้อนกัน ซึ่งจุดเด่นของ ผ้าม่าน ในแต่ละชนิดนั้นก็มีความแตกต่างกันออกไปสามารถชมเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

 

 

 ห้องนั่งเล่น @Wyen สุขุมวิท

ห้องนั่งเล่น @Wyen สุขุมวิท

 

 

ไม่รอช้าเราไปดูในส่วนของห้องต่อไปกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับห้องนอน ได้มีการตกแต่งด้วย ม่านพับในโทนสีครีมอมน้ำตาล และ มีการกั้นห้องด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ซึ่งการใช้ม่านม้วนและม่านพับ ในการตกแต่งนั้น จะทำให้ห้องดูกว้างและปลอดโปร่งซึ่งได้ตอบโจทย์ของเจ้าของห้อง

 

การตกแต่งห้องก็เปรียบเสมือนศิลปะแขนงหนึ่งที่ต้องใช้จิตนาการ ความรู้สึกและอารมณ์ในการสัมผัส สำหรับไอเดียการแต่งห้องของห้องเพื่อนคนนี้ถือได้ว่ามีการจัดสรรพื้นที่ของห้องไว้ได้อย่างเหมาะสม และมีการเลือกใช้ประเภทของผ้าม่านไว้ได้อย่างลงตัว สนใจ ไอเดียแต่งคอนโด เก๋ๆ เพิ่มเติมสามารถชมได้ที่นี่ค่ะ

 

 

 ห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท

ห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท

 

 

สร้างบรรยากาศสไตล์ธรรมชาติด้วยระเบียงสุดร่มรื่น ถึงแม้จะเป็นเพียงมุมๆ เล็กแต่เราก็สามารถสร้างความสุขและความผ่อนคลายให้กับเราได้ เพราะธรรมชาติคือ สิ่งที่สวยงามที่มองเท่าไหร่ก็ไม่มีวันเบื่อ สำหรับมุมนี้ถ้ามีการเพิ่ม ต้นไม้เก๋ๆ แบบน่ารักๆ หรือ จัดเป็นสวนหย่อมเล็กๆ ก็เก๋ไปอีกแบบนะค่ะ

 

 

มุมระเบียง @ Wyen สุขุมวิท

มุมระเบียง @ Wyen สุขุมวิท

 

 

สุดท้ายนั้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยกับทีมงาน Infinity Design ที่มีความตั้งใจและใส่ใจทุกรายละเอียดในการออกแบบและการตกแต่ง รวมไปถึงการติดตั้งที่มีความประณีต ที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบและเติมเต็มความสุขให้กับห้อง

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design @ Wyen สุขุมวิท

ทีมเทคนิค Infinity Design @ Wyen สุขุมวิท

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายฟรี!

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท เพิ่มเติมได้ที่

อบอุ่นอย่างมีระดับ ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท 77

Passion with Gray ผ้าม่าน @ คอนโด Wyne สุขุมวิท 77

It’s Unique !! ผ้าม่าน @ คอนโด Wyne สุขุมวิท 77