OUR NEWS

ควันหลงกิจกรรม Infinity Design Mid Year Party 2015

เป็นธรรมเนียมของทุกปี เมื่อย่างเข้ากลางปีพวกเราจะไปตะลอนทัวร์ ทำกิจกรรมช่วยฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติ ซึ่งครั้งนี้เราไปที่ หาดชะอำ จ.ประจวบฯ และจัดกิจกรรมสนุกๆ สุดฮาให้ได้เล่นกันตลอด 2 วัน 1 คืน งานนี้ “ขำ” กันจนหาดแตก ตั้งแต่กิจกรรมในวันแรกเลยทีเดียว

 

Our News กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

กิจกรรมกลางปีนี้ ก่อนที่เราจะไปทำกิจกรรมสุดฮา เราได้แวะไปที่หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อมาช่วยฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติ ด้วยการ “เก็บขยะ” บริเวณรอบๆ ชายหาด กับ Infinity design for BLUE EP.3 กันก่อน และหลังจากนั้นก็จัดกิจกรรมเล่นเกมกันที่ชายหาดเลย ก็อย่างว่านะมาทะเลทั้งที ไม่ลงไปเล่นก็คงมาไม่ถึง

 

ถึงแล้ว "หัวหิน" จ. ประจวบคีรีขันธ์

ถึงแล้ว "หัวหิน" จ. ประจวบคีรีขันธ์

 

โดยกิจกรรมที่เราจะเล่นกันที่ชายหาดแห่งนี้ เพื่อกระชับมิตรชาวชาว Infinity Design ในเกมแรกนั่นคือ “เกมวิบาก” ด้านที่ 1 = ออกกำลังกายตามโจทย์ที่เขียนอยู่ในจาน, ด้านที่ 2 = กินน้ำดื่ม, ด้านที่ 3 = กินขนม, ด้านที่ 4 =  ซึ่งงานนี้มีทั้งจุ ทั้งฮา และได้ออกกำลังกาย แค่เกมเดียวคุ้มเลย

 

เกมที่ 1 "วิบาก" อิ่ม จุก อ๊วก

เกมที่ 1 "วิบาก" อิ่ม จุก อ๊วก

 

เกมที่ 2 ได้แก่ “ต่อตัวยาวไปๆ” โดยให้แต่ละทีมนำสิ่งของที่มีอยู่ในตัว และตัวเองต่อกันให้ยาวที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งก็ออกมาอย่างในภาพด้านล่าง แม้กระทั้งบัตรเครดิต สร้ายคอ ก็ควักกันออกมา ส่วนเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตัวก็ทยอยถอดกันมาทีละชิ้น ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

 

เกมที่ 2 "ต่อตัวยาวไปๆ" เอื่อมให้สุดนะ

เกมที่ 2 "ต่อตัวยาวไปๆ" เอื่อมให้สุดนะ

 

เกมที่ 3 ได้แก่ “แชร์บอลน้ำ” โดยจับแต่ละทีมมาดวนกัน ใครไวกว่า แม่นกว่า ชู้ตได้ 3 แต้มก่อนเป็นฝ่ายชนะไป ซึ่งก็ฉุดกระชาก ลากถูไม่มีใครยอมใครกันเลยล่ะ จนหมดแรงกันไปตามๆก็ยังไม่มีทีมใดได้แต้มเลย สุดท้ายต้องยืนชู้ตกันเพื่อหาทีมที่ชนะ

 

เกมที่ 3 "แชร์บอลน้ำ" ตบให้สุดแรง!!

เกมที่ 3 "แชร์บอลน้ำ" ตบให้สุดแรง!!

 

เมื่อกิจกรรมบนชายหาดจบลง พวกเราก็มุ่งหน้าไปที่พัก อ.ปราณบุรี พอถึงปุ๊ปฝั่งผู้ชายจัดเตรียมพื้นที่จัดกิจกรรม และผู้หญิงก็ทำกับข้าว สำหรับงานปาร์ตี้ในค่ำคืนนี้ เมื่ออาหารเสร็จทุกคนก็รีบจับช้อน, ส้อม, จาน, ชาม, มากินกันใหญ่ บรรยากาศปิ่งย่างกันไปตามประสา มีแอลกอฮอล์นิดหน่อยพอขำๆ

 

อาหารปิ้งย่างในค่ำคืนนี้!!

อาหารปิ้งย่างในค่ำคืนนี้!!

 

และแล้วก็ถึงเวลา 19.00 น. ที่ทุกคนต้องจัดหนักจัดเต็มแต่งชุดมาประชันกัน โดยธีมงานในปีนี้มีชื่อว่า “Infinity Design Party Suptar Idol” ให้ทุกคนได้แต่งตัวตามไอดอลที่ตัวเองชอบ และภาพที่ออกมาก็เป็นเช่นนี้…  ต่างคนต่าง “ขำ” กันจนท้องแข็ง

 

็ทีมช่างเขามาเป็นแก๊ง "เซเลอร์มูน"

ทีมช่างเขามาเป็นแก๊ง "เซเลอร์มูน"

 

ถัดมาก็ถึงเวลา “จับฉลาก” ของรางวัลกลางปีกันแล้ว แต่กติกามีอยู่ว่า… ต้องลงไปหยิบฉลากที่อยู่ในขวดแก้วกลางสระว่ายน้ำ และสภาพก็อย่างที่เห็นๆกันละค่ะ ทุกรักทุเรไม่เบา ต่างก็แย่งลงไปหยิบ ซึ่งไม่รู้เสียแล้วว่ารางวัลใหญ่มีชิ้นเดียวเท่านั้น ที่เหลือเป็น แปลงขัดส้อม, ขัน, สบู่, น้ำส้ม ฯลฯ เสมือนสอยดาวในงานวัด 555+

 

จับฉลากเสี่ยงโชคใครได้อะไรหนอ ?

จับฉลากเสี่ยงโชคใครได้อะไรหนอ ?

 

กิจกรรมสุดท้ายของค่ำคืนนี้คือ “มอบของรางวัล” สำหรับผู้ที่ชนะเกมการแข่งขันช่วงเช้า, การแต่งกายเหมือน, การแต่งกายสร้างสรรค์, การแต่งกายสุดฮา และของรางวัลรางวัลของทุกคน

 

มอบของรางวัลให้แก่ทีมที่ทุ่มเท จนเป็นผู้ชนะในวันนี้

มอบของรางวัลให้แก่ทีมที่ทุ่มเท จนเป็นผู้ชนะในวันนี้

 

ในวันรุ่งขึ้นก็ถึงเวลาเตรียมตัวกลับกันแล้ว เมื่อทุกคนเก็บกระเป๋าพร้อมกันแล้วก็มุ่งหน้าไป “วนอุทยานท้าวโกษา (เขากะโหลก)” เป็นภูเขาขนาดย่อมบริเวณสุดปลายหาดนเรศวร หากมองจากทะเลจะเห็นเป็นรูปหัวกะโหลกขนาดใหญ่และมีช่องทะลุเป็นเบ้าตากลวง โบ๋ บริเวณยอดเขาสูงเพียง25 ม.  ที่นี่บรรยากาศดีมาก และพวกเราเซลฟี่ หนักหน่วง

 

วนอุทยานท้าวโกษา (เขากะโหลก)

วนอุทยานท้าวโกษา (เขากะโหลก)

 

ก่อนจะจากกันไปเรามี  VDO  บันทึกภาพกิจกรรมสร้างสรรค์เฮฮากลางปี 2558 ตลอด 2 วันมาฝากกัน เชิญชมเลย!!

 

 

และก็จบทริปเที่ยวกลางปี 2558 ไปแล้วเรียบร้อย ทั้งสนุก ทั้งฮา และได้ออกกำลังกาย เป็นกิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดๆ แล้วในปีหน้าพวกเราจะไปไหน อย่าลืมติดตามกันนะ!

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร  02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่