OUR NEWS

ควันหลงกิจกรรม Infinity Design Mid Year Party 2014

กิจกรรมช่วยฟื้นฟูทรัพยากรทางน้ำที่หาดเตยงาม จังหวัดชลบุรีทริปนี้ ไม่ได้จบลงเพียงแค่นั้น! เพราะพวกเรา Infinity Design ยังมีกิจกรรมสุดฮารออยู่หลังจากถึงที่พัก! … งานนี้จะสนุก เพี้ยน ฮา และหัวเราะกันจนท้องแข็งแค่ไหน ไปติดตามกันเลย!

 

Our News กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

กิจกรรมกลางปีรอบนี้ เรายกขบวนมาถึงจังหวัดชลบุรี ที่หาดเตยงาม เพื่อมาช่วยฟื้นฟูทรัพยากรทางน้ำด้วยการปลูกปะการัง! กับ Infinity design for BLUE EP.2 หาดเตยงาม ชลบุรี รอบนี้พวกเราขอหลบร้อนมาพักถึงสองวันหนึ่งคืน และแน่นอนว่า ทริปนี้ ไม่ได้จบแค่การปลูกปะการังแน่นอน!

 

หลังจากพวกเราเข้าที่พัก เก็บสัมภาระกันเรียบร้อย ก็ถูกเรียกให้มานั่งล้อมวงเพื่อเริ่มเกมทันที! สำหรับเกมแรกคือเกม แปลงโฉมนางฟ้า!

 

นั่งล้อมวง เกมกำลังจะเริ่ม!

นั่งล้อมวง เกมกำลังจะเริ่ม!

 

เมื่อเพลงเริ่มขึ้น ให้สมาชิกในวงส่งกระป๋องแป้งวนไปทางขวา เพลงหยุดและกระป๋องแป้งอยู่ที่มือใคร คนนั้นจะถูกให้จับฉลากม้วนกระดาษจากกรรมการ หลังจากนั้นให้ปฏิบัติตามคำสั่งในม้วนกระดาษทันที!

 

ส่งให้ดี ส่งให้ไว อย่าให้พลาด!

ส่งให้ดี ส่งให้ไว อย่าให้พลาด!

 

คำสั่งภายในกระดาษ จะเป็นคำสั่งเพื่อให้ผู้จับลงมือปะแป้งคนด้านซ้าย หรือด้านขวาของตัวเอง ตัวอย่างเช่น ปะแป้งคนด้านขวาถัดไป 1 คน หรือถัดไป 2 คน … เอาล่ะ ใครจะเป็นผู้โชคดี ได้รับการปะแป้งอย่างไม่ปราณี!

 

ปะแป้งคนด้านขวา ถัดไป 2 คน!

ปะแป้งคนด้านขวา ถัดไป 2 คน!

 

เมื่อเกมดำเนินผ่านไปได้ครึ่งเกม กรรมการไม่รอช้า ที่จะส่งอุปกรณ์เสริมมาให้ เป็น ลิปติกสีแดง! งานนี้มีขำก๊ากกันท้องแข็ง เพราะนอกจากจะหน้าขาวแล้ว ปากยังแดงสวยอีกด้วย … ไม่เชื่อดูภาพด้านล่างสิ! :)

 

ช่วงหลังของเกม ได้รับอุปกรณ์เสริมอย่าง ลิปติก!

ช่วงหลังของเกม ได้รับอุปกรณ์เสริมอย่าง ลิปติก!

 

หลังเกมแปลงโฉมนางฟ้าได้จบลง นี่คือโฉมหน้าหนุ่มๆ สาวๆ หลังได้รับการแปลงโฉมให้หล่อสวย สีหน้าของทุกๆ คน ต่างยิ้มแย้ม ดูดีใจกับการแปลงโฉมในครั้งนี้เป็นอย่างมาก! (หรอ? ฮ่าๆ :) )

 

โฉมหน้าหนุ่มสาวหลังปะแป้ง

โฉมหน้าหนุ่มสาวหลังปะแป้ง

 

เกมถัดมา เสียวถูกเสียบ! เพียงแค่กลิ้งเหรียญ 10 บาท ให้เข้ารูของช้อนส้อม ทีมไหนทำได้ครบทุกคนและเร็วที่สุด ถือเป็นทีมที่ชนะ! กติกาง่ายๆ แบบนี้ แต่พอลงเล่นจริง หินมาก!

 

กลิ้งให้เข้าร่อง เล็งดีๆ!

กลิ้งให้เข้าร่อง เล็งดีๆ!

 

เมื่อสัญญาณจับเวลาเริ่มขึ้น หัวแถวก็เร่งมือกลิ้งเหรียญให้เข้ารูในทันที! หากกลิ้งพลาดไม่เข้ารูส้อม ให้วิ่งไปต่อท้ายแถว แล้วให้สมาชิกทีมคนต่อไปกลิ้งต่อ … งานนี้ต้องใช้สมาธิ บวกกับความเฮงกันหน่อย … เอาล่ะ กลิ้งไป!

 

กลิ้งให้เข้า ถ้าไม่เข้า ไปต่อท้ายแถวรอคิวใหม่!

กลิ้งให้เข้า ถ้าไม่เข้า ไปต่อท้ายแถวรอคิวใหม่!

 

ส่วนเกมสุดท้าย สาวล่าแต้ม! เกมสุดโหด ที่ให้สมาชิกในทีมทุกคนปิดตาทั้งหมด (ผ้าปิดตาเป็นแบบกันแสงด้วยนะ มืดสนิท!) ยกเว้นคนท้ายแถว ที่จะเป็นคนออกสัญญาณให้ขบวนเคลื่อนไปในทิศทางที่ถูกต้อง เพื่อหยิบสิ่งของตามฐาน

 

ปิดตาหมด ยกเว้นคนท้ายแถว

ปิดตาหมด ยกเว้นคนท้ายแถว

 

โดยแต่ละทีมจะต้องหยิบสิ่งของให้ตรงกับสีประจำทีมของตัวเอง (แต่ละทีมจะได้รับป้ายสีรูปดาว ติดบริเวณชายเสื้อ) หากปลายแถวสั่งการไม่ดี หัวแถวอาจหยิบผิดขึ้นมาได้! แบบนี้ต้องรอบคอบกันหน่อยแล้ว!

 

หยิบถูกหรือเปล่านะเนี้ย!

หยิบถูกหรือเปล่านะเนี้ย!

 

และนี้คือโฉมหน้าของทีมที่สะสมคะแนนมาสูงสุดตลอด 3 เกม กับของรางวัลที่ได้รับมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเสียง ไอโฟน หรือแม้กระทั่งมงกุฏเพชร! … ผู้ชนะหลังจากได้รับรางวัล ก็ฝืนยิ้มจนแก้มปริกันเลยทีเดียว ฮ่าๆ :)

 

โฉมหน้าทีมที่ชนะในวันนี้

โฉมหน้าทีมที่ชนะในวันนี้

 

จบไปแล้วเรียบร้อย กับกิจกรรมที่หาดเตยงาม จังหวัดชลบุรี ถือเป็นกิจกรรมสนุกๆ ที่เรียกเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มได้เป็นอย่างดี ปลายปีนี้ได้ข่าวว่าจะมีกิจกรรมสนุกๆ รออยู่ที่กาญจนบุรีด้วยนะ! จะสนุกแค่ไหน อย่าลืมติดตามกันล่ะ! :)

 
คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์

14,627 views