DELICIOUS! IDEA

กลับมาอีกแล้ว!! 5 ไอเดียแต่งห้องทำงานสุดเก๋

เปลี่ยนวันทำงานแบบเดิมๆ ให้มีชีวิตชีวา กับการแต่งโต๊ะทำงานแบบเก๋ๆ ที่สร้างแรงบรรดาลใจในการทำงานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น แบบเท่ๆ ในสไตล์โมเดิร์น สวยหวานสไตล์วินเทจ หรือจะ ดิบ เท่ ในสไตล์ลอฟท์ก็มีมาฝากเพื่อนกันนะคะ นั้นไปชมพร้อมๆ กันเลย

 

ชมไอเดียการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

แต่เอ๊ะ….! ก่อนหน้านี้เราเคยพาเพื่อนๆ ไปแต่งโต๊ะทำงานกันมาแล้วครั้งนึง กับ มุมทำงานพื้นที่จิ๋ว…แต่ชิลล์ด้วยการตกแต่ง แต่ครั้งนี้เรามีการตกแต่งโต๊ะทำงานที่หลากหลายสไตล์มากยิ่งขึ้น  รับรองว่าสวย เก๋ ไม่แพ้กันอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

1. โต๊ะทำงานแบบอาร์ต ๆ

 

โทนห้องสีขาวที่ให้ความกว้างขวาง และความปลอดโปร่ง เติมความอาร์ตด้วยผนังแต่งเป็นรูปภาพต่างๆ   พร้อมผสมความเป็น Retro นิดๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ที่สร้างจินตนาการ และไอเดีย ของการทำงานได้เป็นอย่างดี

 

 

โต๊ะทำงานแบบอาร์ต ๆ

โต๊ะทำงานแบบอาร์ต ๆ

 

 

2. ดิบ เท่ กับโต๊ะทำงานสไตล์ ลอฟท์

 

เป็นอีกหนึ่งไอเดีย ที่น่าสนใจมากๆ เลยนะคะ โดยผนังจะใช้เป็นปูนเปลือยลายอิฐ ที่ให้อารมณ์ของความเท่และความดิบได้อย่างลงตัว ในส่วนของผนังนี้ เพื่อนๆอาจจะเลือกใช้เป็น วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายอิฐ แทนได้นะคะ พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์เท่ๆ ที่คงความเป็นลวดลายและเอกลักษณ์ของวัสดุนั้นไว้ 

 

 

ดิบ เท่ กับโต๊ะทำงานสไตล์ ลอฟท์

ดิบ เท่ กับโต๊ะทำงานสไตล์ ลอฟท์

 

 

3. สวย หวาน สไตล์วินเทจ

 

รับรองว่าต้องถูกใจสาวๆ กันอย่างแน่นอน เพราะมาพร้อมกับโทนสีหวานๆ อย่างสีฟ้า ตัดเข้ากับสีขาว ที่ทำให้ห้องดูโปร่งและสบายตา ผสมผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจที่ให้ทั้งความสวยและความหวาน ได้อย่างลงตัว

 

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » Vintage Style – วินเทจ

 

 

สวย หวาน สไตล์วินเทจ

สวย หวาน สไตล์วินเทจ

 

 

4. สบายตาไปกับโต๊ะทำงาน สไตล์โมเดิร์น คอจเทจ

 

สบายตาไปกับมุมทำงาน โทนสีขาว ที่ผสมผสานระหว่าง สไตล์โมเดิร์น และ สไตล์คอจเทจ ได้อย่างลงตัว เพิ่มสีสันและความสดชื่นด้วยดอกไม้ แบบสวยเก๋ ที่ให้ทุกๆ วันทำงานมีแต่ความสุขค่ะ

 

 

สบายตาไปกับโต๊ะทำงาน สไตล์โมเดิร์น คอจเทจ

สบายตาไปกับโต๊ะทำงาน สไตล์โมเดิร์น คอจเทจ

 

 

5. อบอวลไปด้วยความอบอุ่นในสไตล์คอจเทจ

 

เติมความอบอุ่นภายในห้องทำงานกับการตกแต่งสไตล์คอจเทจ โดยเน้นวัสดุที่ทำจากไม้เป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นชั้นวาง หรือ โต๊ะทำงาน อีกทั้งยังเพิ่มความสดชื่นในการทำงานด้วยต้นไม้ประดับน่ารักๆ รูปทรงเก๋อีกด้วยค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 1 Chair 1 Style แต่งง่ายๆ ในแบบคุณ

 

 

โอบอวนไปด้วยความอบอุ่นในสไตล์คอจเทจ

โอบอวนไปด้วยความอบอุ่นในสไตล์คอจเทจ

 

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest


 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่