- Activities
- Service
- Portfolio
- Tips & Tricks
- Decor Bazaar
- Contact Us
กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน จากหมู่บ้าน Town+ สุวรรณภูมิ
โดยอัลบั้มนี้จะเป็นห้องที่ตกแต่งสไตล์หวานๆ น่ารักๆ เห็นแล้วพาอยากแต่งตามกันเลยทีเดียวครับ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยครับ
เริ่มต้นที่ภาพแรกนี้จะเป็นมุมนั่งเล่นของบ้าน โดยใช้การเลือกโซฟา และสีของผ้าม่านที่ไม่แย่งกันเด่นจนเกินไป ทำให้เกิดส่วนผสมของการตกแต่งที่ลงตัวได้ ในภาพม่านพับหากปิดลงมาก็จะสามารถกลายเป็น Background ส่งเสริมให้โซฟาน่าสนใจได้อีกด้วยครับ
ส่วนภาพที่สองนี้เป็นมุมรับประทานอาหารกับม่านพับ (อีกแล้วครับท่าน)
มุมนี้ดูน่าสนใจมากขึ้นครับ เพราะผ้าม่าน และหากดูดีๆ ท่านเจ้าของบ้านใช้เก้าอี้ 2 สีครับ เลยทำให้มุมนี้ดูน่าสนใจมากขึ้น และลงตัวกว่าการใช้เก้าอี้สีน้ำตาล หรือสีขาวทั้งหมดครับ
และมาต่ออีกภาพกับห้องพระที่ติดม่านพับผ้า Blackout ที่มีลวดลายเข้มและโดดเด่น นอกจากจะใช้ปิดกันแสงแล้ว ยังเป็นการตกแต่งที่ลงตัวเพิ่มความโดดเด่นให้กับหิ้งพระได้อีกด้วยครับ
ปิดท้ายกับห้อง Master Bedroom ที่ใช้ผ้าม่านแบบพับ หรือ Roman Blind แบบผ้า Blackout สีครีมลายหวาน กับวอลล์เปเปอร์สีชมพูมุมหลังทีวีที่สีเข้ากับลายดอกบนผ้าม่าน… หวานไหมล่ะ
นอกจากนั้นแล้ว การตกแต่งห้องนอนนั้น สิ่งสำคัญที่บางคนอาจจะลืมใส่ใจคือ “ผ้าปูเตียง” สีต้องลงตัวเข้ากับการตกแต่งของห้อง หากไม่มั่นใจแนะนำใช้สีกลางๆ อ่อนๆ จะใช้งานได้ง่ายกว่าครับ
ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ
พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ
Tweet |
![]() | Modern Japanese Style ผ้าม่าน @ Happy Ville ดอนเมือง Infinity Design ชวนเพื่อนๆ มาชมผลงานการตกแต่งทาวน์โฮม Happy Ville ดอนเมือง ที่ตกแต่งออกมาในสไตล์ Modern Japanese ด้วยผ้าม่าน (Curtain) และมู่ลี่ (Blinds) โทนสีอ่อน Happy Ville, Town Home Decoration, ดอนเมือง Jun 18, 2020 |
![]() | Contemporary Style ผ้าม่าน @ Indy 3 บางนา กม.7 ผลงานการตกแต่งทาวน์โฮมโครงการ Indy 3 บางนา กม.7 โดยทีม Infinity Design ออกแบบให้ตกแต่งด้วยผ้าม่าน Cotton เส้นใยธรรมชาติ ให้ความนุ่มนวล อบอุ่น ได้บรรยากาศธรรมชาติ 3 บางนา กม.7, Indy, Town Home Decoration Jun 18, 2020 |
![]() | Contemporary Style ผ้าม่าน @ Pleno สุขุมวิท-บางนา ผลงานการตกแต่งทาวน์โฮม Pleno สุขุมวิท-บางนา ที่ Infinity Design จะนำเสนอเป็นการตกแต่งสไตล์ Contemporary ซึ่งในแต่ละห้องจะตกแต่งด้วยผ้าม่าน และมู่ลี่ สีแตกต่างกัน Pleno, Town Home Decoration, สุขุมวิท-บางนา Jan 6, 2020 |
![]() | Modern Japanese Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Uni Villa พหลโยธิน 8 Infinity Design นำเสนอการตกแต่งทาวน์โฮม ณ Uni Villa พหลโยธิน 8 ด้วยผ้าม่าน ม่านม้วนสีเทา และมู่ลี่สีขาว สไตล์ Modern Japanese ทันสมัย ได้รับความรู้สึกของธรรมชาติ Town Home Decoration, Uni Villa, พหลโยธิน 8 Oct 26, 2019 |
![]() | Contemporary Style ผ้าม่าน @ Pleno สุขุมวิท-บางนา อีกหนึ่งผลงานการตกแต่งทาวน์โฮม 2 ชั้น จากทีม Infinity Design ที่โครงการ Pleno สุขุมวิท-บางนา ด้วยผ้าม่าน (Curtain) กันแสง โทนสีเทาและฟ้า และ มู่ลี่ (Blinds) Pleno, Town Home Decoration, สุขุมวิท-บางนา Apr 26, 2019 |