เรียบง่าย Resort Style @ Rhythm สุขุมวิท 50

เรียบง่าย Resort Style @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

คอนโดหรูใจกลางเมืองพร้อมสัมผัสธรรมชาติไปกับเรา Rhythm Sukhumvit 50 (ริทึ่ม สุขุมวิท 50) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการตกแต่งกันอีกครั้ง โดยการตกแต่งในครั้งนี้จะเป็น มู่ลี่ไม้ และผ้าม่านจีบ โทนสีครีม

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

มู่ลี่ไม้ @ Rhythm Sukhumvit 50

Picture 13 of 17

มู่ลี่ไม้ถือว่าเป็นมู่ลี่อีกชนิดหนึ่งที่นิยมใช้เพราะ ช่วยในเรื่องของความสวยงาม

 

 

ธรรมชาติ สร้างความสุขได้ไม่มีสิ้นสุด นวัตกรรมการนำแสงธรรมชาติมาใช้กับพื้นที่ส่วนกลาง ผ่านระบบ Solar Cell ไม่ใช่แค่ทำให้ชีวิตสว่างไสว แต่ยังสร้างความสุขให้คุณด้วยการใกล้ชิดธรรมชาติ ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัส Rhythm Sukhumvit 50 (ริทึ่ม สุขุมวิท 50) คอนโดในเครือ AP ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,500,000 บาท

 

 

 

 Rhythm Sukhumvit 50

Rhythm Sukhumvit 50

 

 

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาสัมผัสในส่วนของห้องแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับห้องนั่งเล่น ที่มีการตกแต่งด้วย มู่ลี่ไม้ (Wood Blinds) จะให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติในสไตล์ Resort ที่สามารถสัมผัสได้ที่บ้านของคุณเอง พร้อมกับเพิ่มเสน่ห์และความหวานด้วยผ้าโปร่ง ที่สร้างบรรยากาศของห้องให้ดูอบอุ่น และมีการตกแต่งด้วยโซฟานุ่มๆ ในโทนสีครีมที่สามารถตกแต่งได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อน สบายๆ ค่ะ

 

สำหรับวิธีการใช้และวิธีรักษามู่ลี่ไม้ก็ง่ายๆ ใช้วิธีการหมุนแกนปรับมู่ลี่ ซึ่งเป็นแท่งยาว ๆ อยู่ด้านข้างขอบของมู่ลี่ สามารถเลือกปรับองศาของใบมู่ลี่ได้ซึ่งองศาของใบมู่ลี่นี้สามารถปรับได้ถึง 180 องศา (แต่เมื่อปรับได้สุดแล้วไม่ควรฝืน เพราะจะทำให้แก่นปรับแตกหักเสียหายได้) ส่วนวิธีการดูแลรักษาเพียงแค่ปรับใบมู่ลี่ให้ปิดสนิท แล้วใช้ไม้ขนไก่ปัดฝุ่นหรืออาจใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดบริเวณที่สกปรก สามารถชมรายละเอียด เทคนิคการดูแลรักษา เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

 

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm Sukhumvit 50

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm Sukhumvit 50

 

 

 

มาชมในส่วนของห้องถัดไปกันบ้างนะค่ะ สำหรับห้องนอนที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีครีม บริเวณหน้าต่างซึ่งเป็นจุดที่สามารถรับลมและแสงได้ดี พร้อมกับสามารถชมวิวบริเวณรอบๆ ได้อย่างชัดเจน สำหรับห้องเพื่อนคนนี้มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีน้ำตาล ที่ทำให้ห้องโอบอวนไปด้วยความอบอุ่นและมีความเป็นธรรมชาติอยู่ในตัว

 

การตกแต่งห้องนั้น ก็ถือเป็นความสุขอีกอย่างหนึ่งของเจ้าของห้อง ที่สามารถแต่งเติมสิ่งที่เราชอบให้อยู่รอบๆ ตัวเราได้อย่างลงตัวและสวยงาม ซึ่งอาจได้แรงบันดาลใจมาจากความชอบส่วนตัวหรือจากผู้ทีอยู่รอบๆ ตัวเรา สำหรับวันนี้เราก็ได้นำ ไอเดียการแต่งบ้าน เก๋ๆ มาฝากกันค่ะ เพื่อเป็น Tip เล็กๆ ในการแต่งบ้านให้กับเพื่อนๆ สามารถชมได้ที่นี่เลยค่ะ

 

 

 

 ห้องนอน @ Rhythm Sukhumvit 50

ห้องนอน @ Rhythm Sukhumvit 50

 

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม     ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด