เรียบง่ายแต่มีสไตล์ ผ้าม่าน @ The Terrace รามอินทรา 65

เรียบง่ายแต่มีสไตล์ ผ้าม่าน @ The Terrace รามอินทรา 65

สร้างสรรค์ทุกงานดีไซน์ ปฎิวัติการใช้ชีวิตให้แตกต่าง ทาวน์โฮม The Terrace รามอินทรา 65 ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้ความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ และม่านพับ ในสไตล์ที่เรียบๆแต่ดูดี

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบัม

 

 

The  Terrace  รามอินทรา 65 (เดอะเทอเรส รามอินทรา 65) ทาวน์โฮมดีไซน์เก๋ ในเครือ Land & Hous ด้วยรูปลักษณ์และการออกแบบที่ทันสมัย แตกต่างด้วยรูปแบบการใช้ชีวิต พร้อมสัมผัสชีวิตเหนือระดับ ผสมผสานธรรมชาติที่ร่มรื่น สดชื่นภายใต้บรรยากาศต้นไม้ใหญ่ทั้งที่ยังอยู่ในเมือง ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกใจกลางเมืองอย่างมากมาย มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอกภัย เพียงราคาเร่ิมต้น 4.99 ล้าน

 

The Terrace รามอินทรา 65

The Terrace รามอินทรา 65

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาดูในส่วนของห้องแรกกันเลยดีกว่าค่ะ เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านนั้น เราจะเห็นมุมห้องนั่งเล่นที่มีการตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนสีน้ำตาล และการเพิ่มเส่น์หให้กับม่านพับด้วยลวดลายเพียงเล็กน้อย

 

สำหรับการเลือกผ้าม่านโทนสีเรียบๆ อย่าง สีขาว สีครีม สีน้ำตาลและสีเทานั้น ทำให้ง่ายต่อการเลือกเฟอร์นิเจอร์ เพราะสีเหล่านี้สามารถเข้าได้กับเฟอร์นิเจอร์เกือบทุกแบบเลยค่ะสามารถชมเทคนิคการเลือก ผ้าม่าน เพิ่มเติ่มได้ที่นี่นะค่ะ

 

ห้องนั่งเล่น @ The Terrace รามอินทรา 65

ห้องนั่งเล่น @ The Terrace รามอินทรา 65

 

ต่อมาเรามาดูในส่วนของชั้นที่สองกันบ้างนะค่ะ แต่ก่อนที่จะขึ้นไปในส่วนของชั้นที่สองนั้น เราก็ได้สะดุดตากับหน้าต่างบริเวณโถงบันได ที่ได้มีการตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีน้ำตาล มีเพิ่มลวดลายบนผ้าม่านเพียงเล็กน้อยเพื่อความสวยงามและมีความโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการประดับโคมไฟเพื่อเพิ่มความปลอดภัย

 

การเลือกใช้แสงหรือสีของหลอดไฟก็ถือว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้บ้านของคุณมีบรรยากาศที่น่าอยู่ และสีของหลอดไฟนั้นยังสามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณได้อีกด้วยนะค่ะ เช่น สีเหลือง แสดงถึงความสดใส ความเบิกบาน , สีฟ้า แสดงถึงความสว่าง ความปลอดโปร่ง , สีขาว แสดงถึงความสะอาด บริสุทธิ์ ความว่างเปล่า , สีชมพู แสดงถึงความอบอุ่น อ่อนโยน ความอ่อนหวาน นุ่มนวล เป็นต้น

 

โถงบันได @ The Terrace รามอินทรา 65

โถงบันได @ The Terrace รามอินทรา 65

 

ในชั้นที่สองของบ้านเพื่อนคนนี้ก็จะมีห้องนอนถึง 2 ห้องด้วยกัน เรามาชมห้องนอนแรกกันก่อนเลยน่ะค่ะ ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเทา เพิ่มความพริ้วไหวให้กับผ้าม่านด้วยม่านโปร่งสีขาวและเพิ่มความเก๋ด้วยรางดัดโค้ง ที่มีการดัดตามรูปทรงของมุมห้อง

 

สำหรับห้องเพื่อนคนนี้ อาจมีการเพิ่มลูกเล่นด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบชิคๆ เพื่อเพิ่มเส่น์หให้กับห้อง เพราะผ้าม่านในโทนสีเทานั้นง่ายต่อการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์

 

ห้องนอน @ The Terrace รามอินทรา 65

ห้องนอน @ The Terrace รามอินทรา 65

 

มาต่อกันที่ห้องนอนต่อไปกันเลยนะค่ะ ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) มีการเพิ่มลวดลายด้วยวงกลมทำให้ม่านพับดูมีความสะดุดตามากยิ่งขึ้น

 

ม่านพับนั้นเป็นม่านผ้าที่ใช้รอกในการดึงผ้าจากด้านล่างขึ้นด้านบนโดยพับทบไปมา ซึ่งเหมาะกับหน้าต่างบานเล็กในลักษณะแนวตั้ง หรือหน้าต่างด้านที่แสงสว่างไม่ส่องเข้ามาเต็มๆสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการตกแต่งบ้านของท่านแต่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งแบบไหนสามารถรับชมไอเดียแต่งบ้านได้ที่นี่ค่ะ

 

ห้องนอน @ The Terrace รามอินทรา 65

ห้องนอน @ The Terrace รามอินทรา 65

 

สุดท้ายนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับ Infinity Design ทีมเทคนิค ที่ทุกคนให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด  มาพร้อมกับความปราณีต และยินดีให้บริการอย่างเต็มที่เพื่อให้เพื่อนๆ ทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

 

ทีมเทคนิค Inifnity Design

ทีมเทคนิค Inifnity Design

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด Terrace รามอินทรา 65 เพิ่มเติมได้ที่

Natural Sweet Room ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Terrace รามอินทรา 65

Seal Brown ผ้าม่าน มู่ลี่ @ The Terrace รามอินทรา 65