อบอุ่นอย่างมีระดับ ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท 71

อบอุ่นอย่างมีระดับ ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท 71

คอนโด วายน์ สุขุมวิท 71 (WYNE Sukhumvit 71) คอนโดมิเนียมดีไซน์หรู ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้กลับมาให้บริการด้านการตกแต่งคอนโดกันอีกครั้ง โดยในวันนี้มีการตกแต่งด้วยม่านจีบโทนสีน้ำตาลค่ะ


กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

สำหรับ คอนโด วายน์ สุขุมวิท 71 (WYNE Sukhumvit 71) ในเครือ บริษัท แสนสิริ จำกัด ที่โดดเด่นในเรื่องการออกแบบตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน มีการดีไซน์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อาศัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน อย่าง สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

 

 

บริเวณด้านบนคอนโด @ Wyne Sukhumvit

บริเวณด้านบนคอนโด @ Wyne Sukhumvit

 

เรามาเริ่มกันที่มุมของห้องนั่งเล่น ซึ่งเมื่อมองเข้าไปแล้วจะได้กลิ่นอายของความอบอุ่นที่มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีครีม  การใช้ผ้าม่านโทนสีครีมนั้น จะทำให้ห้องของเพื่อนคนนี้ดูสว่าง ปลอดโปร่งยิ่งขึ้น และมีการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ตัดกับสีของผ้าม่านมากนัก ทำให้ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเมื่อมองเข้าไปแล้วทำให้ดูเข้ากันเป็นอย่างดี

 

การใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่มากเกินไปนั้นก็จะทำให้ห้องดูไม่อึดอัดและยังแลดูกว้างขวางอีกด้วยนะค่ะ  สำหรับเพื่อนคนไหนที่อยากจะสร้างความบันเทิงให้กับห้องนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่มองหาพื้นที่ว่างๆตรงผนังและเพิ่มลาดลายหรือตกแต่ง ด้วยวอลเปเปอร์ ที่ผนักของห้องด้วยลาดลายต่างๆ  ราคา จื๊บๆ เพียงแค่หมื่นต้นๆ เท่านั้นนะค่ะ หรืออาจจะตกแต่งด้วยกรอบรูปหรือภายถ่าย  เมื่อได้เห็นรูปแล้วก็จะนึกถึงความทรงจำดีๆที่เกิดขึ้นค่ะ  พื่นที่ที่ดูกระทัดรัดจะกลายเป็นที่ที่มีความสุขและน่าอยู่ที่สุดค่ะ ถ้าอยากได้ไอเดียเพิ่ม การตกแต่ง เพิ่มเติมชมได้ที่นี้เลยนะค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Wyne สุขุมวิท

ห้องนั่งเล่น ผ้าม่านจีบ @ Wyne สุขุมวิท 71

 

 

มาในส่วนของห้องถัดไปกันบ้านนะค่ะ นั้นก็คือในส่วนของห้องนอนซึ่งถือว่าเป็นห้องที่สำคัญอีกห้องหนึ่งเลยนะค่ะ สำหรับห้องนอนของบ้านเพื่อนคนนี้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ (Pleated Curtain) ในโทนสีครีม เราสามารถเพิ่มความเก๋ให้กับผ้าม่านด้วยการตกแต่งด้วยผ้าโปร่งจะทำให้ผ้าม่านดูมีความพริ้วไหวเพิ่มมากขั้น  มีการใช้รางอลูมิเนียมแบบติดผนังที่สามารถป้องกันแสงแดดได้ดีแสงไม่สามารถรอดผ่านเข้ามาได้

 

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ของห้องเพื่อนคนนี้ยังใหม่เอี่ยม!! อยู่เลยนะค่ะ  มีการใช้เฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาวที่ทำให้ดูแล้วรู้สึกสบายตา  ถ้ามีการเลือกใช้เตียงที่มีการดีไซน์เสริมเรื่องของฟังก์ชั่นด้านการจัดเก็บ อาทิ ลิ้นชักใต้เตียง ซองเสียบอเนกประสงค์ที่หัวเตียง เพื่อมาช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บ ก็เก๋ไปอีกแบบนะค่ะ จะทำให้ห้องมีพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น หรือถ้าอยากได้ห้องที่จิ๊ดจ๊าดก็อาจจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสดๆ ก็ได้นะค่ะ

 

 

ห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท

ห้องนอน ผ้าม่านจีบ @ Wyne สุขุมวิท 71

 

 

สุดท้ายนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับ Infinity Design ทีมเทคนิคทุกคนให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยความปราณีต และยินดีให้บริการอย่างเต็มที่เพื่อเพื่อนๆทุกคนที่ให้ความไว้วางใจกับเราได้รับในสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

 

 

ช่างเทคนิคเก็บความเรียบร้อยหลังจากติดตั้ง @ Wyne สุขุมวิท

ทีมเทคนิคเก็บความเรียบร้อยหลังจากติดตั้ง @ Wyne สุขุมวิท 71

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท เพิ่มเติมได้ที่

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่าง ผ้าม่าน

และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th