OUR WORK

อบอุ่นสไตล์โมเดิร์น ผ้าม่าน @ Condo U หัวหมาก สเตชั่น

ครบทุกฟังค์ชั่น ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ กับ Condo U @ Huamak Station (คอนโด ยู @ หัวหมาก สเตชั่น) ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มาให้บริการ ซึ่งจะมีการตกแต่งด้วย ม่านจีบและม่านม้วน

กลับไปหน้าแรกขอลอัลบั้ม

 

 

Condo U @ Huamak Station (คอนโด ยู @ หัวหมาก สเตชั่น) คอนโดมิเนียมสุดหรู ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติที่อยู่ใกล้ตัวคุณ อีกทั้งการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่ และยังมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างไ อย่างครบครัน หนึ่งในโครงการดีๆ จาก Grand Unity Development Co., Ltd เพียงราคาเริ่มตัน 1.11 ล้านบาท

 

 

 Condo U @ หัวหมาก สเตชั่น

Condo U @ หัวหมาก สเตชั่น

 

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาสัมผัสกับห้องแรกไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ สำหรับห้องครัวจะมีการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ในโทนสีเทาเข้ม ที่สามารถปรับการใช้งานได้หลายระดับและสามารถมากั้นแสงแดดได้ดี อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ง่ายดาย สำหรับคุณผู้หญิงก็สามารถเปิด-ปิด ม่านได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์หรือบิวท์อินนั้น จะให้เป็นโทนสีขาว ที่ทำให้ห้องดูโปร่งและสะอาดตา

 

ม่านม้วนเป็นม่านที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย และไม่ดูดกลิ่นหรือสิ่งสกปรกอีกทั้งยังประหยัดเนื้อที่การใช้งานได้เป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในห้องครัวเป็นอย่างยิ่ง เพราะห้องครัวเป็นห้องที่เกิดสิ่งสกปรกกลิ่นต่างๆ ได้ง่าย เช่น กลิ่นของอาหาร เป็นต้น

 

 

ห้องครัว @ Condo U หัวหมาก สเตชั่น

ห้องครัว @ Condo U หัวหมาก สเตชั่น

 

 

ห้องถัดไป จะเป็นในส่วนของห้องนอน ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) ในโทนสีน้ำตาลเข้ม พร้อมเพิ่มเส่น์หด้วย ผ้าโปร่ง โทนสีขาวที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและความพริ้วไหว ส่วนในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์นั้นจะใช้เป็นโทน สีน้ำตาลอ่อนที่ผสมผสานกับพื้นลามิเนตได้อย่างลงตัว ทำให้ห้องได้อารมณ์ถึงความเป็นธรรมชาติ และความอบอุ่นที่โอบอวนอยู่ทั่วห้อง

 

 

 Condo U @ หัวหมาก สเตชั่น

Condo U @ หัวหมาก สเตชั่น

 

 

อีกหนึ่งมุมของห้องนอน สำหรับบานกั้นห้องที่มีการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ในโทนสีขาว ทำให้ห้องดูปลอดโปร่งและสบายตา สำหรับห้องเพื่อนท่านนี้ยังไม่ได้มีการตกแต่งที่มากนัก

 

การเพิ่มจุดเด่นหรือสีสันให้กับห้องก็สามารถทำได้ง่ายๆ เช่น การติดวอลเปเปอร์บริเวณในส่วนของหัวเตียงหรือทำเป็นไฮไลท์ จะทำให้ห้องดูมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น หรือ อาจจะติดกรอบรูปชิคๆ บริเวณที่ผนังก็เก๋ ๆปอีกแบบนะค่ะ ถ้าอยากชม ไอเดียแต่งห้อง เพิ่มเติมสามารถชมได้ที่นี่ค่ะ

 

 

 Condo U @ หัวหมาก สเตชั่น

Condo U @ หัวหมาก สเตชั่น

 

 

สุดท้ายสิ่งที่ขาดไม่ได้ สำหรับทีมเทคนิค Infinity Design ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสะอาด และความเรียบร้อยของผ้าม่าน ที่สามารถไว้วางใจได้ทุกการบริการ เพราะพวกเราอยากให้เพื่อนๆ ทุกท่านได้รับในสิ่งที่ดีที่สุด

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Condo U – หัวหมาก สเตชั่น ต่อ


คลิกเลย!