Review Home

รีวิว การแต่งบ้านตัวอย่าง ไอริส @ Lavallee Ville หัวหิน

The Vintage Sensation สถาปัตยกรรมตะวันตกมาผสมผสานกับความโมเดิร์น กับ Review การออกแบบและตกแต่งบ้านตัวอย่าง La Vallee Ville หัวหิน ที่ Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ได้ไปเก็บภาพบรรยากาศ และคอนเซปต์ในการแต่งบ้านมาฝากเพื่อนๆ กันคะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

ห้องรับแขก @ La Vallee Ville Hua Hin (3)

Picture 4 of 12

เพิ่มความเป็นวินเทจอีกนิดด้วยผ้าม่านสีเหลืองที่มีลวดลายของดอกไม้ตกแต่งอยู่

 

สำหรับโครงการ บ้าน ลาวัลเล่ วิลล์ หัวหิน (La Vallee Ville Hua Hin) ได้ตกแต่งแบบบ้านภายใต้แนวคิด The Vintage Sensation ซึ่งเป็นการนำเอาเอกลัษณ์ของสถาปัตยกรรมตะวันตกมาผสมผสานกับความโมเดิร์น แล้วถ่ายทอดออกมาเป็นบ้านสไตล์  Modern Vintage อย่างงดงาม

 

ภายในโครงการประกอบไปด้วยแบบบ้านทั้งหมด 5 Types อาทิ บ้านไอริส, บ้านโรส, บ้านคาร์เนชั่น, บ้านไฮเดรนเยีย และบ้านลิลลี่ ซึ่งชื่อแบบบ้านต่ละแบบนั้น ได้อ้างอิงมาจากชื่อของพันธุ์ดอกไม้ เพื่อให้สอดคล้องกับการตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจมากยิ่งขึ้นคะ

 

บ้านตัวอย่าง La ValleeVille @ HuaHin

บ้านตัวอย่าง La ValleeVille @ HuaHin

 

สำหรับ บ้าน ลาวัลเล่ วิลล์ หัวหิน ในวันนี้เราขอรีวิวการตกแต่งบ้านตัวอย่าง แบบบ้าน ไอริส (Iris – LVVA) ที่มีพื้นที่ขนาด 37 ตารางวา และมีพื้นที่ใช้สอยรวม 55  ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน,  1 ห้องน้้ำ, ห้องรับแขก, พื้นที่ทานข้าว, พื้นที่ครัว-เตรียมอาหาร และที่จอดรถ 1 คัน

 

เมื่อเปิดประตูเข้ามาเพื่อนๆจะพบกับห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยโทนสี ขาว-เหลือง พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งในโทนที่มีสีใกล้เคียง อย่างสีขาว สีไม้ และสีดำ โดยรวมแล้วการตกแต่งบ้านตัวอย่างภายในห้องรับแขกนี้ ได้ถูกแต่งเติมไปองค์ประกอบหลายๆอย่าง ทำให้ภายในตัวบ้านสามารถรับรู้ได้ถึงกลิ่นไอของความเป็นวินเทจมากขึ้น เพิ่มการตกแต่งอีกสักนิดด้วยผ้าม่านในโทนที่มีสีเหลือง พร้อมด้วยลวดลายของดอกไม้บนตัวผ้าม่าน ยิ่งทำให้บรรยากาศภายในห้องรับแขกมีความเป็นวินเทจมากยิ่งขึ้นคะ

 

ห้องรับแขก La ValleeVille @ HuaHin

ห้องรับแขก La ValleeVille @ HuaHin

 

ถัดมาเป็นบรรยากาศภายในห้องนอนที่ตกแต่งได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งในสไตล์วินเทจ โดยรวมแล้วห้องนอนถูกตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองอ่อน และเพิ่มความเป็นโมเดิร์นให้กับห้องมากขึ้นด้วยการติด ผ้าม่านจีบ 2 ชั้น ในโทนสีน้ำตาล และแทรกด้วยผ้าโปร่งสีขาว ในส่วนของผนังห้องนั้นทางโครงการได้ตกแต่งในโทนที่มีสีเหลือง โดยรวมแล้วทั้งการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ดูลงตัวและสร้างความสมดุลย์ให้กัน และกันมากทีเดียวคะ

 

ห้องนอน La ValleeVille @ HuaHin

ห้องนอน La ValleeVille @ HuaHin

 

มาถึงในส่วนของห้องครัว ถูกตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองเช่นเดียวกับห้องรับแขกและห้องนอนคะ ในส่วนบริเวณที่เตรียมอาหารนั้นได้ถูกจัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งในโทนที่มีสีขาวแล้ว ต้องบอกว่าทำให้ได้บรรยากาศของความเป็นวินเทจมากจริงๆคะ :)

 

ห้องครัว La ValleeVille @ HuaHin

ห้องครัว La ValleeVille @ HuaHin

 

 

 

สนใจติดต่อทีมงาน Infinity Designพื่อเข้าไปทำการ “Review Home

E-mail  : [email protected]

TEL : 02-750-2563 , 090-9848398 (เวลาทำการ 09:00 – 17:00 )

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่