Review Condo

รีวิวคอนโด Artemis สุขุมวิท 77 Living Unlimited เริ่ม 2.1 ลบ.

เสียงลือเสียงเล่าอ้างอันใดพี่เอย….ใช่่แล้วค่ะเสียงดังมาจาก “ย่านอ่อนนุช” ว่ามีคอนโดจ่อรอสร้างเสร็จอย่าง Artemis สุขุมวิท 77 ที่สำคัญอยู่ใกล้ทั้ง BTS อ่อนนุชและ ฺBig C ฟังแบบนี้แล้วก็ต้องบอกเลยว่าจัดมาเบียด The Base Park West & East ของค่าย แสนสิริ จริงๆเลยค่ะ

 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 


 

Artemis สุขุมวิท 77 ้ เป็นคอนโด 1 อาคาร 30 ชั้น 673 ยูนิต จอดรถได้ 288 คัน มีห้องตั้งแต่ 1 Bedroom : 26.58-30.62 ตร.ม. - 3 Bedrooms : 74.11 ตร.ม. คาดว่าแล้วเสร็จ ต.ค. 59 ราคาเริ่มต้น 2.1ล้านบาท โครงการดีๆโดย ซีทีซีซี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

 

Map @ Artemis สุขุมวิท 77

Map @ Artemis สุขุมวิท 77


 
 

ทำเลที่ตั้ง

Artemis สุขุมวิท 77 ซอยสุขุมวิท 77 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม.

 

สระว่ายน้ำ @ Artemis สุขุมวิท 77

สระว่ายน้ำ @ Artemis สุขุมวิท 77


 
 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • Lobby
 • ร้านค้า
 • ที่จอดรถ
 • สระว่ายน้ำ
 • สวนลอยฟ้า
 • Access Card Control
 • CCTV
 • รปภ. 24 ชม.

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • บิ๊กซี อ่อนนุช
 • Wells International School
 • The Emquartier
 • Gateway เอกมัย

 

พูดแล้วก็อย่ารอช้ารีบชมภาพตัวอย่างกันที่…..Artemis สุขุมวิท 77 Living Unlimited ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช กันเลย 

 

 

Type 30.43 @ Artemis สุขุมวิท 77

Type 30.43 @ Artemis สุขุมวิท 77

 

มาดู Type แรกกันก่อนค่ะ เป็นแบบ 1 Bedroom ดูจาก Floor Plan เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่เรียบง่าย ได้ครัวแบบเปิด ไม่เน้นทำอาหารหนักนะคะ ไม่งั้นมุมนั่งเล่นกลิ่นฟุ้งกระจายกลายเป็นห้องอาหาร หรืออาจมีลอยไปหาเพื่อนข้างๆห้องให้หิวไปตามๆกันแน่นอน 

 

ห้องนั่งเล่น @ Artemis สุขุมวิท 77

ห้องนั่งเล่น @ Artemis สุขุมวิท 77

 

รูปแบบภายในแบ่งออกเป็น 2 ดีไซน์ แบบแรกขอพาตะลุยแดนอาทิตย์อุทัย…!!! ไม่ใช่ ที่อ่อนนุชนิแหละ เพราะ Condo Artemis เค้ายกทับห้อง Style Zen มาไว้ให้เป็นอีก 1 ทางเลือก นี่แค่ ห้องนั่งเล่น + ครัว นะคะ ยังดูดีขนาดนี้ห้องนอนไม่ต้องพูดถึงกันเลยที่เดียว 

 

ห้องนอนสไตล์ Zen @ Artemis สุขุมวิท 77

ห้องนอนสไตล์ Zen @ Artemis สุขุมวิท 77

 

 

เข้ามาดูห้องนอนกันบ้างค่ะ แสงสวยกำลังดี ตื่นมายามเช้าจิบชาร้อนๆในห้องแอร์เย็นๆ คงฟินน่าดู แต่ถ้าหากห้องเพื่อนๆเจอแดดตอนบ่ายล่ะก็งานนี้คงต้องจัด ผ้าม่าน (Curtain) แบบกัน UV แจ่มๆพร้อมผ้าโปร่งมาช่วยกันหน่อยแล้ว

 

จากขนาดบานไม่ได้ใหญ่มากจะใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains)ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) ม่านลอน ก็ทำได้หมดเลย สวยแบบไม่มีใครน้อยหน้าใครกันเลยทีเดียว 

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 4 Tips! เด็ด เลือกผ้าม่านให้เข้ากับวอลเปเปอร์

 

 

มุมนั่งเล่น @ Artemis สุขุมวิท 77

มุมนั่งเล่น @ Artemis สุขุมวิท 77

 

ส่วนแบบที่ 2 เรียกว่า Seductive New York เน้นบรรยากาศเรียบหรู ใช้กระจกหน้าต่างบานใหญ่สำหรับชมวิวเมืองเหมือนอยู่ในนครนิวยอร์ค วางโซฟาแนวยาวแบบ 3 ที่นั่ง แต่ต้องรอดูของจริงอีกทีว่าจะว่าได้ 2 หรือ 3 ที่นั่ง

 

แต่หากเพื่อนๆจะแต่งแบบซึมซับบรรยากาศก็อย่าลืมภาพวาดสีน้ำมันอาร์ตๆ ตามแบบฉบับศิลปะกึ่งนามธรรม (Abstract Expressionism) ฮาเร็ม เรอเนสซองซ์ (Harlem Renaissance) เข้าไปสักรูปแค่นี้ก็เหมือนอยู่นิวนิวยอร์คแล้วค่ะ 

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 5 Tips!! การแต่งผนังด้วยกรอบรูป ให้ดูเก๋ มีสไตล์

 

 

ห้องนอน New York Style @ Artemis สุขุมวิท 77

ห้องนอน New York Style @ Artemis สุขุมวิท 77

 

มาดูห้องนอนกันบ้างค่ะ จากภาพจัดพื้นที่มาแบบลงตัววางโต๊ะ ตู้ เตียงได้แบบพอดี แถมเหลือพื้นที่ทางเดิน หน้าต่างแบบบานสไลด์ (ตัวอย่างใช้เป็น ผ้าม่านพับ (Roman Blinds) ) ข้อดีคือทำให้ห้องดูไม่แคบ อีกทั้งยังยกห้องน้ำแบบแยกส่วนเปียก – แห้ง มาไว้ถึงในห้องนอนกันเลยทีเดียว เห็นแล้วก็อยากจะจับจองมาเป็นเจ้าของบ้างสักห้องแล้ว

 

Type 53.97 @ Artemis สุขุมวิท 77

Type 53.97 @ Artemis สุขุมวิท 77

 

อารมณ์ฟินกำลังมาขอต่อกันด้วย Type 53.97 แบบ 2 Bedroom กันต่อ ซึ่งดูจากภาพพื้นที่ส่วนกลางกว้างใช้ชีวิตสำหรับ 2 ห้องนอนได้แบบสบายๆ ห้องน้ำก็มีแยก 2 ส่วน

 

มุมครัวกับโต๊ะรับประทานอาหารถูกจัดให้ดูเป็นสัดส่วนมากกว่า 1 Bedroom แต่น่าเสียดายไม่มีภาพห้องนั่งเล่นให้ดูงั้นไปดูห้องนอนกันก่อนแล้วกันนะคะ

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 5 จุดเปลี่ยน!! ฮวงจุ้ยห้องครัวทำแล้วดี

 

 

Small Bedroom @ Artemis สุขุมวิท 77

Small Bedroom @ Artemis สุขุมวิท 77

 

เปิดมาพบกับห้องแรก Small Sedroom ห้องนอนเล็ก จากภาพขนาดเหมือน 1  Bedroom ดีๆนี่เอง แต่อยากให้เข้าไปชมที่โครงการกันอีกครั้งนะคะว่าจะได้พื้นที่แบบจัดเต็มแบบที่เห็นหรือเปล่า

 

Master Bedroom @ Artemis สุขุมวิท 77

Master Bedroom @ Artemis สุขุมวิท 77

 

มาแล้วค่ะห้องที่ใครหลายๆคนหมายปอง เพราะวางเตียงได้แบบเต็มพื้นที่ นอนสบาย ได้พื้นที่สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำในตัว ถ้าจะให้ครบสูตร ขอประตูพร้อมระเบียงชมวิวในห้องนอนใหญ่กันแบบจุใจวัยมันกันไปเลย! ….. ขอขอบคุณภาพและข้อมูลดีๆ จาก : ซีทีซีซี เอ็นจิเนียริ่ง
 
 

ติดต่อทีมงาน Infinity Design เพื่อเข้าไปทำการ Review Condo

E-mail  : [email protected]
TEL : 02-750-2563 , 090-9848398 (เวลาทำการ 09:00 – 17:00 )

 

Review Condo ย่านสุขุมวิท เพิ่มเติม

Review Condo Whizdom Essence สุขุมวิท

Review Condo THE SKY สุขุมวิท

Review Condo The Line สุขุมวิท71

ค้นหา Review Condo อื่นๆ
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่