OUR WORK

Art of Dark Tones ผ้าม่าน @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

ยู ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ (U Delight Residence) พัฒนาการ-ทองหล่อ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำในการตกแต่งห้องด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) ในแบบ สไตล์  Art Of Dark Tones

 

 

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

ยู ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ ( U Delight Residence ) พัฒนาการ – ทองหล่อ คอนโดที่ตอบโจทย์ ความสบายเหมือนได้อยู่บ้านเดี่ยว รับแสงแดดจากธรรมชาติหรือสายลมยามเช้าในแบบฉบับส่วนตัวๆ เหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ จุดเด่นที่สุดคือหน้ากว้าง 7.6 ม. ในขนาด 35 ตร.ม. ที่ทำให้ทุกพื้นที่มีหน้าต่างสามารถมองวิว ได้ทุกส่วน พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอย่างครบครัน

 

 

Lobby @ U Delight Residence

Lobby @ U Delight Residence

 

 

โดยการตกแต่งมุมโปรด หรือมุมนั่งเล่นในครั้งนี้ จะเป็นแบบ Modern Contemporary Style ทางทีม Decorista ได้มาให้คำแนะนำกับทางเพื่อนเจ้าของห้องเจ้าของห้องให้มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) เป็นรางดัดโค้งเข้ามุม โทนสีเทาที่ให้อารมณ์ของความอบอุ่นและสบายตาได้เป็นอย่างดี  โดยเจ้าของห้องได้เลือกใช้เป็นผ้าแบบ Blackout ที่เก็บฝุ่นน้อย อีกทั้งยังสามารถกันแสงได้ดีอีกด้วยค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ U Delight Residence

ผ้าม่าน ห้องนั่งเล่น @ U Delight Residence

 

 

มองมาที่เฟอร์นิเจอร์กันบ้างค่ะ!  เจ้าของห้องของเราได้ใช้โซฟาโทนสีน้ำตาลอ่อนจัดเข้ารับกับผ้าม่านได้อย่างลงตัว และเมื่อต้องการเพิ่มบรรยากาศการนั่งดูทีวีมีอรรถรสเพิ่มมากขึ้นก็เพียงแค่ปิดม่านก็จะได้บรรยากาศที่เงียบสงบกลายเป็นพื้นที่ส่วนตัวได้ทันทีค่ะ

 

 

โซฟาโทนสีน้ำตาลอ่อน @ U Delight Residence

โซฟาโทนสีน้ำตาลอ่อน @ U Delight Residence

 

 

ไม่รอช้าเมื่อถึงเวลารับประทานอาหารก็ต้องมาเยือนกันในจุดโต๊ะมุมโปรดที่ใช้สำหรับ Dinner กับคนที่รู้ใจ

 

 

มุมรับประทานอาหาร @ U Delight Residence

มุมรับประทานอาหาร @ U Delight Residence

 

 

แล้วก็มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วนะคะ เดินมาด้านในสุดจะเป็นห้องนอนที่มีสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่ายแต่เน้นใช้งานจริงค่ะ ส่วนในเรื่องโทนสีก็จะแต่งเป็นโทนเดียวกันกับห้องนั่งเล่นค่ะ  แต่มีการเปลี่ยนโทน  ม่านจีบ (Pleated Curtains) เป็นสีน้ำตาลเข้ม ทำให้ห้องนอนดูไม่จนทึบเกินไป แต่ยังแฝงความอบอุ่นดังเดิม

 

 

ห้องนอน @ U Delight

ผ้าม่าน ห้องนอน @ U Delight

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ ต่อ


คลิกเลย!

 

 

Noom-Ea