Modern Mixed-Complexion ผ้าม่าน @ สารินวิช แบริ่ง

Modern Mixed-Complexion ผ้าม่าน @ สารินวิช แบริ่ง

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ พากันม่านที่ย่านสุขุมวิท กับ ทาวน์โฮม สารินวิช แบริ่ง (Sarin WIZ Sukhumvit 107)โดยการตกแต่งจะเน้นการตกแต่งโดยใช้สีโทนกลางเป็นหลัก และผ้าม่าน (Curtain) ที่ใช้ เป็นม่านจีบ ม่านพับ และมู่ลี่ในการแต่งทาวน์โฮมด้วย

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

อีกหนึ่งทาวน์โฮมโครงการใหม่เอี่ยม สารินวิช แบริ่ง (Sarin WIZ Sukhumvit 107) เป็นทาวน์โฮมที่เน้นการตกแต่งสไตล์ Modern Mixed-Complexion มีการผสมผิววัสดุที่สะท้อนความทันสมัย ตอบรับ พื้นที่ใช้สอยของชีวิตเมือง ให้พื้นที่แนวตั้งได้ใช้ประโยชน์สูงสุด เทียบเท่าบ้านเดี่ยว เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างทั่วถึงอีกทั้งยังสะดวกสบายทั้งการเดินทาง อีกหนึ่งโครงการดีๆของ  ราคาก็สบายๆที่ 2.8 ล้านบาท

 

บรรยากาศยามสาย @ สารินวิช แบริ่ง

บรรยากาศยามสาย @ สารินวิช แบริ่ง

 

เริ่มกันเลยดีกว่ากับห้องนั่งเล่นด้านล่างในส่วนนั้นมีการเลือกใช้สีโทนกลางเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาลครีมเป็นสีโทนกลางซึ่งในเวลากลางวันนั้นก็จะทำให้บ้านไม่ดูมืดจนเกินไป และยังสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ได้มากขึ้น ซึ่งอาจจะใช้โทนสีน้ำตาลที่มีโทนเข้มกว่าหรือ่อนกว่า หรืออาจจะฉีกออกไปโดยการเลือกใช้สีครีม ก็ช่วยทำให้ห้องดูซอฟท์ขึ้นคะ

 

และถ้ากลัวห้องจะจืดไปเพื่อนๆอาจจะเลือกติดวอลเปเปอร์ๆไฮไลท์ผนังบางส่วนก็สามารถช่วยได้ หรือจะตามไป ชมภาพไอเดียการติดวอลเปเปอร์ แบบไม่ซ้ำใคร ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเพื่อนๆที่สนใจคะ

 

แต่งทาวน์โฮมด้วย ม่านจีบ @ สารินวิช แบริ่ง

แต่งทาวน์โฮมด้วย ม่านจีบ @ สารินวิช แบริ่ง

 

ถัดมาชั้นบนกันบ้างกับห้องนอนเล็กที่มีการเลือกใช้ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีสันสดใส  ข้อดีของม่านพับนั้นนอกจากจะประหยัดพื้นที่แล้วยังใช้งานและทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วยคะ ในห้องนี้นั้นเพื่อนๆสามารถคุมโทนสีให้อยู่ในโทนสีที่ต้องการโดยการเลือกซักหนึ่งสี อาจจะเป็นสีฟ้าในการตกแต่ง จะช่วยทำให้ห้องดูมีสไตล์และก็น่ารักไปอีกแบบคะ แต่ถ้าเพื่อนๆยังนึกไม่ออกลองดูภาพการตกแต่ง Monotone Splash หลุดกรอบแต่งห้องโทนสีสะดุดตาประกอบเผื่อจะนึกภาพออกบ้างคะ

 

ม่านพับในห้องนอนเล็ก @ สารินวิช แบริ่ง

ม่านพับในห้องนอนเล็ก @ สารินวิช แบริ่ง

 

ถัดมาอีกห้องกับห้องนอนใหญ่ มีการเลือกใช้ม่านพับ (Roman Blinds) และม่านจีบ (Pleated Curtains) สำหรับบานหน้าต่างและบานประตูคะ สีที่ใช้จะเป็นสีน้ำตาล ซึ่งเพื่อนๆสามารถตกแต่งให้ออกมาสไตล์ Earth Tone ได้ด้วยการเลือกของประดับตกแต่งที่มีสีครีมเป็นองค์ประกอบ ก็ทำให้ห้องออกมาลงตัวได้ ซึ่งการแต่งทาวน์โฮมในแต่ละห้องอาจจะเลือกตกแต่งเป็นคนละสไตล์ก็ได้คะ นอกจากจะไม่เบื่อแล้ว ยังเพิ่มสีสันให้กับทาวน์โฮมได้อีกแหน่ะ

 

ม่านพับ และ ม่านจีบ @ สารินวิช แบริ่ง

ม่านพับ และ ม่านจีบ @ สารินวิช แบริ่ง

 

ห้องนอนสุดท้ายแล้ว ห้องนี้จะฉีกจากห้องอื่นๆนิดหน่อย มีการเลือกใช้ผ้าม่านจีบรางดัดโค้งซึ่งเหมาะกับบานกระจกที่หักมุมจะช่วยทำให้ผ้าม่านโค้งรับกับมุมกระจกได้เป็นอย่างดี สีของผ้ามนั้นเป็นสีเทาซึ่งมี Texture เล็กน้อยช่วยทำให้ผ้าม่านและดูไม่ธรรมดา และยังบ่งบอกสไตล์ของเพื่อนเจ้าของห้องได้เป็นอย่างดี คะ

 

เพื่อนๆสามารถเพิ่มความเป็นโมเดิร์นด้วยการ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ สีขาวดำมาเพิ่มก็จะทำให้ห้องดูเท่ห์อย่าบอกใครเชียว ถ้าเพื่อนยังนึกภาพไม่ออกอาจจะลองไปดูภาพตัวอย่างการแต่งห้องสไตล์ Modern Elegance !! ที่มีการนำเทคนิคการแต่งห้องหรูแบบโมเดิร์น และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สี ขาว ดำ มาตกแต่งภายในห้องได้เป็นอย่างดี

 

ม่านจีบ ในห้องนอนใหญ่ @ สารินวิช แบริ่ง

ม่านจีบ ในห้องนอนใหญ่ @ สารินวิช แบริ่ง

 

เก็บตกกันหน่อยกับทีม เทคนิค Infinity Design ที่กำลังตั้งใจรวบผ้าม่านให้เป็นระเบียบเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่บ่งบอกถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียด เพราะเราเชื่อว่าการรวบผ้าม่านนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ที่สำคัญ รวบไว้ซัก 3-4 วันและค่อยใช้งานก็จะทำให้ผ้าม่านทิ้งตัวเป็นลอนสวยงามโดยไม่ต้องรีดอัดจีบเหมือนสมัยก่อนให้ดูเชยเลยล่ะคะ

 

ทีมเทคนิค Infinity Design ผ้าม่าน

ทีมเทคนิค Infinity Design ผ้าม่าน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th