OUR WORK

Gray Brown Hue ผ้าม่าน @ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

วันนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้าไปให้บริการกันถึงที่ กับคอนโด Lumpini Ville อ่อนนุช 46 โดยบานหน้าต่างทั้งหมดภายในห้อง เลือกตกแต่งให้สวยเด่น โดยใช้ ม่านตาไก่ และม่านม้วน ห้องจะออกมาเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลย!

 

ค้นหาห้องอื่นๆ กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

ม่านตาไก่ในห้องนอน (02) @ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

Picture 16 of 20

ม่านโปร่ง จะช่วยกรองแสงในซอฟท์ลง แถมยังเพิ่มความเป็นส่วนตัว

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช กับ ลุมพีนี วิลล์ อ่อนนุช 46 (Lumpini Ville Onnut 46) คอนโดที่พวกเราได้เข้ามาให้บริการกันในวันนี้ … บรรยากาศด้านล่างของโครงการ ดูร่มรื่นมากๆ ทีเดียว

 

บรรยากาศในโครงการ @ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

บรรยากาศในโครงการ @ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

 

เรามาดูภาพก่อนการตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน และหลังการตกแต่งกันสักหน่อย จะสังเกตได้ว่า ภาพรวมของห้องหลังการตกแต่งนั้น ดูสูงโปร่ง และมีสไตล์มากยิ่งขึ้น! ใครกำลังเริ่มแต่งห้องล่ะก็ อย่ามองข้ามความสำคัญของผ้าม่านเชียวนะ!

 

Before & After

Before & After

 

เมื่อเปิดประตูก้าวเข้ามา ก็พบเจอกับมุมนั่งเล่น โดดเด่นด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) สีเทาน้ำตาล ดูเข้ากันกับชุดโซฟาสองที่นั่งแบบเข้ามุม … หากใครยังไม่มีไอเดียแต่งห้อง ลองเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการเพิ่มหมอนอิงเข้าไปที่โซฟาดูสิ!

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 6 เคล็ดลับ แต่งห้องนั่งเล่น ด้วยหมอนอิง!

 

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยม่านตาไก่ @ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยม่านตาไก่ @ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

 

เข้ามาดูรายละเอียดของ ม่านตาไก่ กันสักหน่อย นอกจากตัวผ้า จะแอบมี Detail ที่เป็นลวดลายแล้ว รางประดับที่ใช้ยังช่วยเติมเต็มให้ห้องดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยเพื่อนเจ้าของห้องเลือกใช้เป็นรางอลูมิเนียมรมดำ เส้นสายส่วนหัวประดับของราง โค้งบรรจบกันเป็นทรงกลม ช่วยเพิ่มความโดดเด่นได้ดีทีเดียว! 

 

ม่านตาไก่ @ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

ม่านตาไก่ @ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

 

เดินเข้ามาชมภายในห้องนอนกันบ้าง แม้จะยังไม่ได้วางชุดเครื่องนอน ก็เห็นแววความผ่อนคลายจากการตกแต่งบริเวณบานกระจกแล้ว! เพื่อนๆ คนไหนยังนึกไม่ออกว่าในห้องนอนควรจะมีอะไรบ้างล่ะก็ เราขอแนะนำให้มีไอเท็มเด็ดๆ ติดไว้ในห้องก่อน … ส่วนที่เหลือค่อยว่ากัน!

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 8 ไอเท็ม ของแต่งห้องนอน ที่ไม่ควรพลาด!

 

ห้องนอนเลือกใช้ม่านตาไก่ @ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

ห้องนอนเลือกใช้ม่านตาไก่ @ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

 

ติดกันกับห้องนอน มีห้องแต่งตัวที่อยู่ใกล้กันกับโซนห้องน้ำด้วยนะ บริเวณนี้มีบานหน้าต่างด้วย ทีม Decorista จึงแนะนำเป็น ม่านม้วน (Roller Blinds) สีเทาแบบกันแสง เพื่อเสริมความโมเดิร์น แถมยังประหยัดงบอีกด้วยนะ 

 

ม่านม้วนในห้องแต่งตัว@ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

ม่านม้วนในห้องแต่งตัว@ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

 

ในขั้นตอนของการติดตั้ง ความสะอาด ความเรียบร้อย และการเก็บงานในส่วนของรายละเอียดต่างๆ ขอให้เพื่อนๆ มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากพวกเรา … รอยยิ้มของเพื่อนๆ หลังจากส่งมอบงานเสร็จ นั่นคือสิ่งที่เราคาดหวัง 

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design @ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

ทีมติดตั้ง Infinity Design @ Lumpini Ville อ่อนนุช 46

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร  02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Lumpini Ville อ่อนนุช 46 ต่อ


คลิกเลย!