ผลงานการตกแต่งคอนโด

Modern Luxury Style ผ้าม่าน @ Ideo Morph 38

มาดูๆ กันเลย… กับผลงานการตกแต่งคอนโดด้วย ผ้าม่าน แบบ Modern Luxury Style ได้ความหรูหรา ในแบบทันสมัย ของพวกเราทีม Infinity Design ที่ Ideo Morph 38 ห้อง Duplex room นอกจากนี้ยังมีของตกแต่งมากมาย ที่แมทช์กับผ้าม่านและบรรยากาศห้อง

 

ค้นหาห้องอื่นๆ กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งบ้าน ด้วยผ้าม่าน

 

Modern Luxury Style ผ้าม่าน @ Ashton Morph 38

 

ไอดีโอ มอร์ฟ 38 (Ideo Morph 38) มาพร้อมความ “หรูหรา” เพื่อรับตลาดระดับ “Luxury Style” ในทำเลสุขุมวิท ใกล้ BTS ทองหล่อ มีการดีไซน์ห้องรูปแบบ Double Volume มีความสูงจากพื้นถึงเพดาน Floor to Ceiling สูงเกินกว่ามาตรฐานคอนโดมิเนียมอื่นกว่า 2 เท่า

 

บรรยายกาศภายนอกโครงการ @ Ideo Morph 38

บรรยายกาศภายนอกโครงการ @ Ideo Morph 38

 

เพื่อนๆ อยากชมผลงานการตกแต่งคอนโดภายในกันแล้วล่ะสิ!! เรามาเริ่มจากทางเดินเข้าของห้อง ซึ่งด้านซ้ายเป็นส่วนของเคาน์เตอร์ครัว และด้านขวาเป็นส่วนของห้องน้ำ ซึ่งได้ติดสติ๊กเกอร์ฝ้ารูปแชนเดอเลียร์ (chandelier) เพื่อกั้นความเป็นส่วนตัวไว้ โดยทั้ง 2 ฝั่งนี้จะมีลักษณะแนวยาวตรงไป เพื่อเพิ่มพื้นที่ทางเดินให้มากขึ้น

 

ห้องครัวสุดหรูพื้นที่กว้างขวาง @ Ideo Morph 38

ห้องครัวสุดหรูพื้นที่กว้างขวาง @ Ideo Morph 38

 

ต่อมาในส่วนของมุมนั่งเล่น Decorista ของทีมงาน Infinity Design ตั้งใจออกแบบตกแต่งออกแนว Contemporary Style ที่นำการตกแต่งสไตล์ Modern และ Classic รวมเข้าด้วยกัน ได้ทั้งความทันสมัยและความสง่างาม โอ่อ่า ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) แบบ ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเทาติดเต็มตั้งแต่ความสูงใต้กล่องบังรางจนถึงพื้น และความกว้างซ้าย-ขวา พร้อมเพิ่มความสวยงามยิ่งขึ้นด้วย ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) ผ้าโปร่งเป็นผ้าม่านเนื้อบาง ซึ่งเราสามารถมองผ่านเพื่อดูวิวภายนอกได้ และทำให้แสงบรรยากาศภายในห้องดูซอฟท์ลงอีกด้วย

 

มุมนั่งเล่นสุดโออ่า กับม่านจีบ สีเทา @ Ideo Morph 38

มุมนั่งเล่นสุดโออ่า กับม่านจีบ สีเทา @ Ideo Morph 38

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ภายในห้องนี้ยังเต็มไปด้วยของตกแต่งบ้านอย่างมากมาย ที่มาเสริมให้ห้องนี้ดู  Classic ได้ความสง่างาม โอ่อ่า สวยงามอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ด้วยกรอบรูปสีทอง, พร็อพแต่งบ้านทรงสวยวัสดุโลหะ และโคมไฟแชนเดอเลียร์ (chandelier) สุดหรู ส่องแสงสว่าง เปล่งประกายทั่วห้อง ซึ่งของตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้หาซื้อได้ที่ Decor Bazaar ที่มีให้เลือกมากกว่า 50 ร้านค้า

 

มุมนั่งเล่นจัดเต็มด้วยของตกแต่งมากมาย @ Ideo Morph 38

มุมนั่งเล่นจัดเต็มด้วยของตกแต่งมากมาย @ Ideo Morph 38

 

หลังจากที่เราเดินชมชั้นล่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เดินมาต่อที่ชั้น 2 มุมห้องนอน ขอบอกว่าสวยงามไม่แพ้ชั้นล่างเลย มาในแบบ Modern Luxury Style ได้ความทันสมัยและหรูหรา มีการวางจัดวางองค์ประกอบของห้อง ให้พอเหมาะกับขนาดพื้นที่ของห้องเป็นอย่างดี และตกแต่งด้วยของแต่งบ้านแบบจัดหนัก จัดเต็ม ทั้งที่อยู่ในตู้โชว์ และผนังรอบด้าน

 

ห้องนอนสุดหรู แบบ Modern Luxury Style @ Ideo Morph 38

ห้องนอนสุดหรู แบบ Modern Luxury Style @ Ideo Morph 38

 

ถัดมาด้านหัวเตียงทางด้านซ้าย-ขวาฝั่งหัวเตียงเป็นตู้โชว์พร็อพของตกแต่งบ้านไว้อย่างมากมายและเป็นระเบียบเรียบร้อย หากมองลึกเข้าไปผนังด้านในก็มีของตกแต่งผนังสวยๆ ซ่อนไว้อยู่ด้วย เช่น หัวกวางทรงสวยเงางาม และกรอปรูป ซึ่งการจะจัดกรอบรูปหลายๆ ชิ้นมาตกแต่งก็ต้องมีเทคนิคอยู่เหมือนกัน อย่างเช่นเรื่องการจัดวาง และเลือกขนาด อย่างไรให้เหมาะสม ซึ่งสามารถดูเคล็ดลับง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ที่นี่ 

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 5 Tips!! การแต่งผนังด้วยกรอบรูป ให้ดูเก๋ มีสไตล์

 

ห้องนอนกับของตกแต่งที่ลงตัว @ Ideo Morph 38

ห้องนอนกับของตกแต่งที่ลงตัว @ Ideo Morph 38

 

ทางฝั่งปลายเตียงมีประตูบานสไลด์ที่ออกไประเบียงได้ ในส่วนนี้มีการกั้นความเป็นส่วนตัวด้วย ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) ที่สามารถพรางสายตาจากคนภายนอกในเวลากลางวัน ทั้งนี้จัดมาแบบมีลวดลายเส้นโค้ง เพิ่มลูกเล่นและความน่าสนใจยิ่งขึ้น พร้อมสายรวบม่านแบบเชือกลักษณะเป็นพู่สีสวย

 

กั้นความเป็นส่วนตัว ด้วยผ้าโปร่ง @ Ideo Morph 38

กั้นความเป็นส่วนตัว ด้วยผ้าโปร่ง @ Ideo Morph 38

 

เปิดประตูมามุมสุดท้าย ซึ่งเป็นมุมระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ นั่งอ่านหนังสือชิวๆ ในวันหยุด สามารถมองลงมาดูวิวด้านล่าง และบรรยากาศภายนอกจากมุมสูงได้ สำหรับการตกแต่งก็ไม่มีอะไรมาก เพียงโซฟานุ่มๆ ติดพื้นและหมอนอิงสวยๆ สักใบก็พอแล้ว เพราะจะเน้นให้ดูโล่งไม่มีอะไรมาบังบรรยากาศในการชมวิว

 

มุมระเบียง พักผ่อนหย่อนใจ @ Ideo Morph 38

มุมระเบียง พักผ่อนหย่อนใจ @ Ideo Morph 38

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Ideo Morph 38 ต่อ


คลิกเลย!