ผลงานการตกแต่งคอนโด

Modern Luxury Style ผ้าม่าน @ C เอกมัย

Infinity Design มาอัพเดทผลงานใหม่กับการตกแต่งคอนโด C เอกมัย ในสไตล์ Modern Luxury ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีเทา ยอดนิยมและดูทันสมัย ซึ่งเนื้อผ้าจะมี Texture ในตัวให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และยังกันแสงได้ดีอีกด้วย


ค้นหาผลงานห้องอื่นๆ » « กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

curtain-at-c-ekkamai-12

Picture 14 of 25

 

ผลงานการตกแต่งคอนโด ด้วยผ้าม่าน

 

Modern Luxury Style ผ้าม่าน @ C เอกมัย

 

ซี เอกมัย (C Ekkamai) ใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย, ห้างสรรพสินค้ามากมาย และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ Double Volume Lobby, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, Library & Co-Working Space, ที่จอดรถ 55% รวมจอดซ้อนคัน ฯลฯ

 

ภายนอกโครงการ @ C เอกมัย

ภายนอกโครงการ @ C เอกมัย

 

ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในห้อง เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้ นอกจาก ผ้าม่าน (Curtain) จะช่วยในเรื่องของการกันแสงแดดแล้ว ยังทำให้บรรยากาศภายในห้องให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

Before & After @ C เอกมัย

Before & After @ C เอกมัย

 

หากยังไม่จุใจตามมาดู VDO ประมวลภาพผลงานก่อนและหลังการติดตั้ง กันแบบเต็มๆ ได้ที่นี่เลย 

 

 

สำหรับห้องที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมนี้ จะตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury ใช้ของตกแต่งที่จำเป็นมีประโยชน์และดูคุ้มค่ามากที่สุด ในรูปทรงที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็นผ้าม่านหรือเฟอร์นิเจอร์ก็ตาม และคุมโทนด้วยสีขาว-เทา ให้ดูสบายตา

 

บรรยากาศการตกแต่งห้อง @ C เอกมัย

บรรยากาศการตกแต่งห้อง @ C เอกมัย

 

ตามมุมต่างๆ ของห้องจะตกแต่งด้วยพร็อพของแต่งบ้านเล็กๆ มาเติมเต็มสีสัน สร้างบรรยากาศดีๆ ให้กับห้อง อย่างเช่น แจกันดอกไม้ เลือกใช้แจกันเป็นแก้วใส และตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีขาวสวยๆ เป็นต้น เพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้ที่ Decor Bazaar รวมร้านเจ๋ง เพื่อคนช่างเลือก

 

พร็อพของตกแต่ง @ C เอกมัย

พร็อพของตกแต่ง @ C เอกมัย

 

ในมุมนั่งเล่นทางทีม Decorista แนะนำให้ตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ชนิด ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) โดยหัวผ้าม่านจะเป็นลอนโค้งอิสระ ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สบายตา ถือเป็นแบบผ้าม่านสมัยใหม่อีกทางเลือกหนึ่งที่มีสไตล์ และความแตกต่างจากแบบผ้าม่านชนิดเดิม

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีเทา @ C เอกมัย

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีเทา @ C เอกมัย

 

ส่วน ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราเลือกใช้ตกแต่งมุมนั่งเล่นจะเป็นโทนสีเทาอ่อน ทำให้บรรยากาศภายในดูไม่อัดอึด และยังสามารถกันแสงได้ดีอยู่ โดยเนื้อผ้าจะมี Texture ในตัวเป็นลายบางๆ ซึ่งเป็นดีเทลเล็กๆ ที่น่าสนใจ

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านโปร่ง สีขาว @ C เอกมัย

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านโปร่ง สีขาว @ C เอกมัย

 

ต่อมาในห้องนอนจะตกแต่งใน Modern Luxury เน้นโทนสีขาว-เทา เช่นกัน ให้ดูทันสมัยแล้ว และตกแต่งด้วยโคมไฟที่ใช้หลอดไฟสีวอร์มไวท์ (Warm White) จะให้โทนแสงนวล ออกสีส้ม ๆ เป็นสีโทนอุ่นที่ไม่ได้ ให้ความสว่างมากนัก แฝงบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย

 

บรรยากาศตกแต่งห้องนอน @ C เอกมัย

บรรยากาศตกแต่งห้องนอน @ C เอกมัย

 

โดย ผ้าม่าน (Curtain) ที่ใช้ตกแต่งห้องนอนเป็นชนิด ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) โทนสีเทาอ่อน ตามธีมห้อง และด้านหลังซ้อนด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาว สามารถมองเห็นทิวทัศน์จากนอกหน้าต่างได้อย่างไม่อึดอัด ช่วยเพิ่มความสวยงาม และทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวล

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีเทา @ C เอกมัย

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีเทา @ C เอกมัย

 

การใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง ทางทีมงาน Infinity Design เรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง  ซึ่งด้ามจูงมีกี่แบบ คุณสมบัติอย่างไร สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ C เอกมัย

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ C เอกมัย

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

รีดผ้า หนึ่งในมาตรฐานการติดตั้งผ้าม่าน @ C เอกมัย

รีดผ้า หนึ่งในมาตรฐานการติดตั้งผ้าม่าน @ C เอกมัย

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

ผลงานจากโครงการนี้ยังมีอีก!

ชมการตกแต่งคอนโดด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ จากโครงการ C เอกมัย ต่อ

คลิกชมผลงาน

ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคา

สนใจบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทรนัดวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี!

02-750-2563