- Activities
- Service
- Portfolio
- Tips & Tricks
- Decor Bazaar
- Contact Us
ใครหลายๆคนคงชอบการตกแต่งบ้านในสไตล์ Modern… วันนี้พวกเราจึงนำผลงานการตกแต่งคอนโด The Knight II สุขุมวิท 107 ด้วย ผ้าม่านและวอลเปเปอร์ มาฝากกัน ถึงทุกคนที่กำลังหาไอเดียแต่งบ้านอยู่ในขณะนี้ ตามกันมาเลย…
ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม | กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม |
นับเป็นครั้งแรกของพวกเรา ได้มีโอกาสเข้าไปแนะนำการตกแต่งที่คอนโด The Knight II สุขุมวิท 107 คอนโดสวยในสไตล์วินเทจสุดหรู ที่ภายในมาพร้อม facilities ที่ครบครัน และการออกแบบอย่างลงตัว ผลงานการตกแต่งจะสวยแค่ไหนตามกันมาเลย…
เปิดประตูเข้ามา ด้านขวาจะเห็นเคาน์เตอร์ห้องครัวกันก่อนเลย ดังที่เห็นก็จะมีซิงค์ล้างจาน และก็ไมโครเวฟที่ไม่ว่าจะเป็นคอนโด อพาร์ทเม้นท์ ก็ต้องมีติดไว้ เพราะเชื่อว่าการดำเนินชีวิตในปัจจุบันมีการเร่งรีบ ทุกตู้เย็นจึงมีอาหารสำเร็จรูปไว้อุ่นกิน
มองตรงมาเป็นห้องนั่งเล่น… มีของตกแต่งด้วยโซฟาสีเทา โต๊ะกระจกโครงเหล็ก และทีวีจอใหญ่ การตกแต่งเพื่อนเจ้าของห้องอยากให้ออกแนว วินเทจ สไตล์ (Vintage Style) นิดๆ ซึ่งทางทีม Decorista เราก็ได้แนะนำการตกแต่งให้ออกมาดังนี้
ด้านผนังหลังโซฟาตัวใหญ่สีเทา… ตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายอิฐสีขาวครีม เพื่อให้ดูมีลายเท่ห์ๆแต่ด้วยสีทำให้อ่อนหวาน
ส่วนบานหน้าต่างห้องนั่งเล่น… ตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีครีมอ่อนซ่อนด้วยผ้าโปร่งสีครีมนวล เพื่อให้ห้องดูสว่าง โล่ง และน่าอยู่
ต่อมาเป็นห้องนอน… ตกแต่งมาในสไตล์ โมเดิร์น (Modern) สุดๆ ภายในตกแต่งด้วยเตียงขนาดใหญ่สีเทา ด้านข้างหัวเตียงมีโคมไฟตั้งโต๊ะสีเทาอีกเช่นกัน
เหลียวมองไปทางด้านระเบียงห้องนอน… บานหน้าต่างใหญ่ๆตกแต่งด้วย ม่านจีบ สีเทา ด้านหลังซ่อนด้วยผ้าโปร่งสีครีม ให้แสงอ่อนๆได้สาดเข้ามาให้ห้องดูสว่างขึ้นมาอีกนิดนึง
สุดท้ายหัวเตียงห้องนอน… ตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ ลายหอไอเฟล ที่ทำให้ห้องนี้ดูมีสีสันโดดเด่น ขึ้นมามากกว่าเดิมเป็นกองเลย
เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่
ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ The Knight II – สุขุมวิท 107 ต่อ
Tweet |
![]() | Brown Tone ผ้าม่าน @ เพลิน เพลิน รังสิต-เวิร์คพอยท์ ผลงานการตกแต่งห้องที่คอนโด เพลิน เพลิน รังสิต-เวิร์คพอยท์ โดยทีมงาน Infinity Design ได้ตกแต่งห้องนอนทั้ง 2 ห้องด้วยผ้าม่านสั่งตัด รับรองว่าปล่อยเช่าได้แน่นอน Condo Decoration, เพลิน เพลิน รังสิต-เวิร์คพอยท์ Apr 9, 2021 |
![]() | Brown Tone ผ้าม่าน @ The Saint Residences ลาดพร้าว สวยงามละมุนละไมกับผลงานการตกแต่งคอนโด The Saint Residences ลาดพร้าว จาก Infinity Design ด้วยผ้าม่าน โทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศอบอุ่นและยังกันแสงได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย Condo Decoration, The Saint Residences ลาดพร้าว Apr 2, 2021 |
![]() | Modern Style ผ้าม่าน @ Kawa Haus สุขุมวิท 77 ผลงานการตกแต่งคอนโด Kawa Haus สุขุมวิท 77 โดยในห้องนี้ทาง Infinity Design จะตกแต่งออกมาในสไตล์ Modern ด้วยผ้าม่าน (Curtain) สวยๆ คอลเลคชั่น COLUMBUS จากแบรนด์ VC Condo Decoration, Kawa Haus, สุขุมวิท 77 Mar 12, 2021 |
![]() | Loft Style ม่านม้วน มู่ลี่ @ Ideo Mobi สุขุมวิท-อีสต์พอยท์ ชมผลงานการตกแต่งคอนโด Ideo Mobi สุขุมวิท-อีสต์พอยท์ ในสไตล์ Loft ทั้งดิบและเท่ ดูดีที่ Infinity Design จะตกแต่งด้วยมู่ลี่สีดำด้าน และม่านม้วนสีเทาทำให้ห้องดูมืดสนิท Condo Decoration, Ideo, Mobi สุขุมวิท-อีสท์พอยท์ Mar 2, 2021 |
![]() | Teal & Gray Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์ ผลงานตกแต่งคอนโดที่ The Parkland ศรีนครินทร์ โดย Infinity Design จะเปลี่ยนบรรยากาศห้องเก่าเดิมๆ ด้วยม่านม้วน, มู่ลี่ และวอลเปเปอร์ให้ห้องนอนและนั่งเล่นมีสไตล์ที่ต่างกัน Condo Decoration, The Parkland, ศรีนครินทร์ Feb 26, 2021 |