OUR WORK

Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Life รัชดาภิเษก

ที่ซึ่งความหมายของ ‘กันและกัน‘ พร้อมจะเริ่มต้นขึ้น … กับคอนโดอย่าง Life รัชดาภิเษก ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้ามาช่วยตกแต่งผนังห้องและบานหน้าต่างให้โดดเด่น ด้วย ม่านจีบ ม่านพับ และ วอลเปเปอร์

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลเปเปอร์

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสได้เข้าไปตกแต่งห้อง กับคอนโด Life รัชดาภิเษก คอนโดที่เกิดขึ้นจากแนวคิดที่อยากเติมเต็มความรักให้เติบโต ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จากเครือ AP กับราคาเริ่มต้นที่พ่วงเฟอร์นิเจอร์แต่งครบพร้อมอยู่ 5.5 ล้าน

 

บรรยากาศก่อนเข้าคอนโด @ Life รัชดาภิเษก

บรรยากาศก่อนเข้าคอนโด @ Life รัชดาภิเษก

 

เริ่มต้นกันด้วยมุมแรกของห้องกับมุมนั่งเล่น บรรยากาศภายในห้องอบอวลไปด้วยความผ่อนคลาย โซฟาตัวใหญ่แน่นไปด้วยหมอนอิง ที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยลวดลายบนตัวหมอน โต๊ะเตี้ยใกล้โซฟายังมีช่อดอกไม้ ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี :)

 

มองมาที่บานกระจก ถูกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาลกลาง ซ้อนหลังอีกชั้นหนึ่งด้วย ม่านจีบโปร่ง ช่วยลดทอนแสงแดด แถมยังเสริมให้บรรยากาศภายในห้องดูซอฟท์ลงอีกด้วย

 

มุมนั่งเล่น กับม่านจีบ @ Life รัชดาภิเษก

มุมนั่งเล่น กับม่านจีบ @ Life รัชดาภิเษก

 

ส่วนทางด้านตรงกันข้ามกับโซฟา ผนังบริเวณหลังโทรทัศน์ ถูกไฮไลท์ด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายอิฐ สีขาว เสริมให้บรรยากาศในมุมนั่งเล่น มีกลิ่นอายของความดิบผสมอยู่ด้วย

 

มุมนั่งเล่น กับม่านจีบ และวอลเปเปอร์ @ Life รัชดา

มุมนั่งเล่น กับม่านจีบ และวอลเปเปอร์ @ Life รัชดา

 

หลังมุมนั่งเล่น จะเป็นส่วนของเคาท์เตอร์ครัว และมุมสำหรับรับทานอาหาร  โต๊ะใหญ่เลือกใช้สีวอลนัท ตัดกันกับเก้าอี้พิงที่เป็นสีครีม ดูโดดเด่นเป็นพิเศษ บานกระจกด้านข้างเลือกใช้ ม่านพับ (Roman Blinds) เนื่องจากเป็นโซนพื้นที่ที่ต่อเนื่องกันกับมุมนั่งเล่น จึงเลือกใช้สีน้ำตาลกลางเพื่อไม่ให้หลุดโทนสี

 

มุมทานอาหาร กับม่านพับ @ Life รัชดาภิเษก

มุมทานอาหาร กับม่านพับ @ Life รัชดาภิเษก

 

ใกล้กันกับมุมนั่งเล่น จะเจอกับมุมทำงานเล็กๆ ที่ตกแต่งเอาไว้อย่างเรียบง่าย ถือเป็นมุมสงบและสร้างความเป็นส่วนตัวได้มาก นอกจากนี้ยังมีโคมไฟตั้งพื้น ที่ช่วยเพิ่มแสงสว่างให้เพียงพอต่อการใช้งานอีกด้วย! ทั้งนี้หากใช้ระยะเวลาไปกับการนั่งทำงานในมุมนี้นาน อาจมีการปวดเมื่อยตามตัวเกิดขึ้นได้ ให้ลองเปลี่ยนจากเก้าอี้ธรรมดา ให้เป็นเก้าอี้ออฟฟิศแทน :)

 

มุมทำงาน @ Life รัชดาภิเษก

มุมทำงาน @ Life รัชดาภิเษก

 

เอนกาย ผ่อนคลาย … ไปกับห้องนอนใหญ่ มาพร้อมกับบรรยากาศชวนหลับสบาย ผนังหลังหัวเตียงถูกไฮไลท์ด้วย วอลเปเปอร์ ลายเส้นแนวตั้ง สี Navy BLue ตามโจทย์ของเพื่อนเจ้าของห้อง ที่อยากให้มีสีฟ้า – น้ำเงิน ภายในห้อง พร้อมติดภาพวิวเมืองแบบขาวดำ สร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอนใหญ่กับม่านจีบ @ Life รัชดาภิเษก

ห้องนอนใหญ่กับม่านจีบ @ Life รัชดาภิเษก

 

ขยับเข้ามากับมุมใกล้หน้าต่างในห้องนอนใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ใต้ท้องฟ้าและแสงดาว บานกระจกขนาดใหญ่เลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ สีเทาน้ำตาล ดูลงตัวและกลืมกลืนกันดี

 

มุมใกล้หน้าต่างห้องนอนใหญ่ กับม่านจีบ@ Life รัชดาภิเษก

มุมใกล้หน้าต่างห้องนอนใหญ่ กับม่านจีบ@ Life รัชดาภิเษก

 

ปิดท้ายกันด้วยห้องนอนเล็ก กับ ม่านจีบ สีครีมอ่อน มาในบรรยากาศอบอุ่น ผนังส่วนหัวเตียงมีการตกแต่งเพิ่ม ด้วยสติ้กเกอร์ที่เพื่อนเจ้าของห้องได้เลือกซื้อมาเพิ่มเติม ถือเป็นการสร้างสรรค์แบบฉบับง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยไอเดีย! :)

 

ห้องนอนเล็กกับม่านจีบ @ Life รัชดาภิเษก

ห้องนอนเล็กกับม่านจีบ @ Life รัชดาภิเษก

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Life รัชดาภิเษก ต่อ


คลิกเลย!