OUR WORK

Contemporary Style ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์ @ iCondo สุขุมวิท 103

คอนโดมิเนียมใหม่  สไตล์ Modren Loft บนถนนอุดมสุข กับ iCondo สุขุมวิท 103 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาส เข้าไปให้คำแนะนำ ด้วยผ้าม่านตาไก่  มู่ลี่ และวอลเปเปอร์! ผลงานการติดตั้งจะออกมาเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลย!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

มุมตรง @ iCondo สุขุมวิท 103

Picture 29 of 46

มุมนี้จะมองเห็นผ้าม่านได้อย่างชัดเจนในเรื่องของลอนและการทิ้งตัวของผ้าที่ดูแล้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลล์

ไอคอนโด สุขุมวิท 103 ( iCondo  Sukhumvit 103) มาในภายใต้การออกแบบตามแนวคิด Maximizing Space คุ้มค่าทุกการใช้สอย ลงตัวทุกฟังก์ชั่นตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างลงตัว ในราคาเริ่มต้น 1.7 ล้าน ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จากเครือ Property Perfect

 

iCondo สุขุมวิท 103

iCondo สุขุมวิท 103

 

 

ไม่รอช้าเปิดประตูเข้ามาในห้องแรก กับห้องนั่งเล่น ที่ตกแต่งด้วยโซฟานุ่มๆสีดำขนาด 2 ที่นั่ง กับหมอนอิงสีม่วงเงาลายทาง ตามมาด้วยโต๊ะวางของแบบกระจก  ส่วนด้านมุมของห้องก็จะเห็นกับชั้นของสะสมของเพื่อนเจ้าของห้องที่ตั้งใจเก็บมานานหลายปี

 

 

ห้องนั่งเล่น @ iCondo สุขุมวิท 103

ห้องนั่งเล่น @ iCondo สุขุมวิท 103

 
ถัดมาทางตรงข้ามเป็นโซนให้ความบันเทิงตั้งด้วยทีวีไว้ดูยามผ่อนคลาย มองขึ้นไปข้างบนจะพบ built-in ที่วางของข้างในนั้นก็มีของสะสมมากมายที่เพื่อนเจ้าของห้องนำมาโชว์ ทางผนังห้องนี้ถูกตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีเทาสวยๆ

 

 

วอลเปเปอร์ (Wallpaper) หลังทีวี

วอลเปเปอร์ (Wallpaper) หลังทีวี

 

 

มาดูของสะสมของเพื่อนเจ้าของห้องที่นำมาตกแต่งกันใกล้ๆ บ้างดีกว่านั่นก็คือ เจ้าตัว Gundam รุ่น  RG 1/144 ZGMF-X10A Freedom Gundam ที่มีตั้งโชว์อยู่หลายตัวเกือบทุกส่วนของมุมห้อง รวมทั้งกล้องถ่ายภาพของรักของหวงอีกด้วย

 

 

มุมนั่งเล่น @ iCondo สุขุมวิท 103

มุมนั่งเล่น @ iCondo สุขุมวิท 103

 

มาดูกันใกล้ๆกับเจ้า  Gundam RG 1/144 ZGMF-X10A Freedom สุดเท่ ที่ตัว Model หลายตัวใน Collection ถึงกับทำให้สาวกต้องอดใจไม่ไหวบินไปตามหาไกลถึงแดนปลาดิบส่วนราคาก็ประมาณนึงเลยทีเดียว

 

 

 Gundam รุ่น  RG 1/144 ZGMF-X10A Freedom Gundam

Gundam รุ่น RG 1/144 ZGMF-X10A Freedom Gundam

 

 

เดินถัดขึ้นมาจากห้องนั่งเล่นก็จะเป็นมุมทำงาน พูดถึงมุมทำงานก็คงหนีไม่พ้นเครื่องคอมพิวเตอร์ซึ่งเพื่อนเจ้าของห้องได้ตั้งไว้ถึง 2 เครื่องด้วยกัน  และบนโต๊ะถูกจัดวางด้วยคีย์บอร์ด  เมาส์  และสมุดโน๊ตเล่มเล็กไว้จดงาน

 

พร้อมด้วยเก้าอี้นุ่มๆขนาดใหญ่เพื่อสุขภาพที่ดีในขณะทำงาน  มุมนี้สร้างความโดดเด่นด้วย วอลเปเปอร์ ลายอิฐ สีเทา  ได้สวยงามมากๆ

 

 

มุมทำงาน @ iCondo สุขุมวิท 103

มุมทำงาน @ iCondo สุขุมวิท 103

 

 

ถัดมาเป็นห้องนอนที่หลายๆคนรอคอย ห้องนี้ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างเตียงนอนขนาดใหญ่ มองตรงไปทางหน้าต่างถูกตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) ในแบบกันแสง (Backout) ลวดลายเล็กน้อยสีน้ำเงินเข้ม

 

 

ห้องนอน @ iCondo สุขุมวิท 103

ห้องนอน @ iCondo สุขุมวิท 103

 

 

ข้างหลังตามมาด้วย ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) ที่จะช่วยให้ลดแสงที่แรงจัดจากภายนอกเข้าสู่ตัวห้อง เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างดี

 

 

ผ้าโปร่ง @ iCondo สุขุมวิท 103

ผ้าโปร่ง @ iCondo สุขุมวิท 103

 

 

ทางปลายเตียงจะมีโต๊ะวางของเอนกประสงค์ตั้งอยู่  ซึ่งเพื่อนเจ้าของห้องก็ไม่พลาดนำเอาตุ๊กตาตัวโปรดอย่าง  โด โมะ (Domo) พร้อมหมีโคอาล่า ที่ import มาจาก Australian มาตั้งโชว์ไว้ด้วย

 

 

ตุ๊กตาแสนน่ารัก

ตุ๊กตาแสนน่ารัก

 

 

มองถัดไปเป็นที่แขวนเครื่องประดับอย่าง ที่คาดผม หมวกและเนคไท สวยๆ  ในทางด้านมุมเสาก็ถูกตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สวยๆสร้างความโดดเด่นในห้องนี้ได้อย่างลงตัว

 

 

Accessories @ iCondo สุขุมวิท 103

Accessories @ iCondo สุขุมวิท 103

 

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วกับห้องครัว ที่มีการจัดวางตู้เย็น  เครื่องซักผ้า โต๊ะทำอาหารและที่อ่างล้างจานไว้พร้อมใช้งาน ส่วนบานหน้าต่างเลือกใช้เป็น มู่ลี่ (Aluminum Blinds) ไม้รามิน สีทีค (Teak) ที่ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่เก็บกลิ่นจากการทำครัวเหมือนการใช้ผ้าม่าน

 

 

มู่ลี่ (Aluminum Blinds) @ iCondo สุขุมวิท 103

มู่ลี่ (Aluminum Blinds) @ iCondo สุขุมวิท 103

 

 

จากทีมงาน Infinity Design ที่ตัังใจติดตั้งอย่างดีที่สุดและประณีตให้สมกับความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้เราเสมอมา

 

 

พี่ป็อบหัวหน้าทีมช่างลงเก็บรายละเอียดด้วยตัวเอง

พี่ป็อบหัวหน้าทีมช่างลงเก็บรายละเอียดด้วยตัวเอง

 

 

ปิดท้ายไปด้วยภาพแห่งความประทับใจหลังจากที่เราทุ่มเทเพื่อให้ห้องลูกค้าออกมาสวยงามตามความตั้งใจ พร้อมทั้งขอขอบคุณเพื่อนเจ้าของห้องที่ให้ความไว้วางใจในบริการของเราอีกทั้งขอบคุณ ICondo สุขุมวิท 103 ที่ทำให้เกิดผลงานดีๆแบบนี้ค่ะ

 

 

Before & After

Before & After

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

เพื่อนๆสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่
แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่


ICONDO สุขุมวิท 103, คลิก