ผลงานผ้าม่านที่ หมู่บ้าน สีวลี บางนา (2)

ผลงานผ้าม่านที่ หมู่บ้าน สีวลี บางนา (2)

สำหรับหมู่บ้านสีวลี ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นโครงการหมู่บ้านแถวบางนา  โดยอัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่สองสำหรับหมู่บ้านนี้ โดยผ้าม่านที่ใช้ในบ้านหลังนี้จะเป็น ม่านพับ ม่านจีบ ม่านปรับแสง และมู่ลี่ ครับ..

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

อย่างที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ในอัลบั้มแรกว่าหมู่บ้านสีวลีนี้เป็นบ้านในโครงการของ Land&Houses ซึ่งแนวคิดของโครงการคือ เป็น Home In Park ออกแบบโครงการ และพื้นที่สวนที่มีความโดดเด่น โดยจะมีห้องนอน

 

Sivalee Bangna

Sivalee Bangna

 

โดยสำหรับวันนี้ เราก็ได้เก็บภาพตัวอย่างผ้าม่าน พร้อมการตกแต่งบ้าน มาฝากเพื่อนๆ กันครับ เริ่มจากห้องนั่งเล่น ตรงส่วนของบานประตู และหน้าต่างทางด้านข้างจะใช้เป็นผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) รางอลูมิเนียม ติดบนสุด ผ้าม่านที่ใช้เป็นผ้าม่านสีเขียวครับ โดนตอนนี้พี่เจ้าของบ้านยังลงเฟอร์นิเจอร์ไม่ครบครับ

 

นอกจากนั้น แล้วส่วนของบานหน้าต่างระหว่างห้อง จะใช้เป็นมู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) และฉากกั้นห้องญี่ปุ่น (Japanese Folding Door) ในส่วนของบานประตู โดยลายที่ใช้จะเป็นลายเมเปิ้ลครับ

 

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

 

มาดูในส่วนของด้านหลัง บานประตูทางด้านข้าง และ หน้าต่างจะใช้เป็นผ้าม่านตัวเดียวกันกับส่วนของหน้าบ้านครับ

 

ด้านหลังบ้าน

ด้านหลังบ้าน

 

ขยับขึ้นมาในส่วนของโถงบันไดกันบ้างครับ ในส่วนของบานโถงบันไดนั้นจะเป็นผ้าม่านพับ (Roman Blinds) โดยผ้าม่านที่จะใช้จะเป็นตัวเดียวกันหมดคือ ผ้าม่านสีส้ม (ผ้าตัวนี้จะเป็นผ้าสีส้มโทนน้ำตาลๆ ครับ) และในส่วนของบริเวณชั้น 2 ที่เหลือจะใช้เป็นม่านพับในส่วนของบานหน้าต่าง และม่านจีบในส่วนของบานประตูครับ

 

 

โถงบันได

โถงบันได

 

 

ขยับมาทางด้านซ้าย กับห้องนอนใหญ่ ในห้องนี้จะมีการติดวอลเปเปอร์ (Wallpaper) ไฮไลท์บนหัวเตียง (ตอนที่เข้าไปตกแต่ง เตียงยังไม่มาเลยครับ) โดยวอลเปเปอรในห้องนี้จะเป็น วอลเปเปอร์สีเทา ลายใบไม้ ส่วนผ้าม่านจะใช้เป็นม่านพับ โดยใช้ผ้าตัวเดียวกันคือ ผ้าม่านสีม่วงทั้งหมดครับ (สีนี้เป็นสีที่ลูกค้าท่านนี้ชอบมากครับ)

 

ห้องนอนใหญ่

ห้องนอนใหญ่

 

ขยับมาดูอีกห้องกันบ้าง ห้องนี้จะมีหน้าต่าง 3 บาน โดยจะมีบานเล็กเพิ่มมาอีกหนึ่งบาน โดยผ้าม่านที่ใช้จะเป็น ม่านพับ ส่วนผ้าที่ใช้จะเป็นผ้าม่านสีแดง ซึ่งพี่เจ้าของบ้านอยากจะตกแต่งห้องนอนเล็กทั้งสองห้องให้ดูมีสีสันครับ

 

 

ห้องนอน

ห้องนอน

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้ว ห้องนี้จะใช้เป็นม่านพับเช่นเดียวกับห้องที่แล้ว แต่จะมีหน้าต่างเพียงแค่ 2 บาน และผ้าม่านที่ใช้จะเป็นผ้าม่านสีฟ้าครับ

 

 

ห้องนอน

ห้องนอน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน  คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ครับ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน  มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ ได้ใหม่ที่ http://www.infinitydesign.in.th/หรือสอบถามข้อสงสัยเกี่ยวกับผ้าม่าน และกด Like อัลบั้มรูปผ้าม่านที่ชอบได้ที่ http://www.facebook.com/InfinityDesign ครับ