Review Condo

คอนโดหรู ใกล้ BTS ทองหล่อ @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า BTS พร้อมกับการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย กับคอนโด Ashton Morph Sukumvit 38 (แอชตัน มอร์ฟ สุขุมวิท38) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนได้ชมกันค่ะ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาคอนโดน่าอยู่ พลาดไม่ได้เลยนะค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกอัลบั้ม

 

Lobby @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

Picture 2 of 10

สำหรับมุมนี้เป็นบริเวณในส่วนด้านล้างของคอนโดมีการตกแต่งและจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว

 

Ashton Morph Sukumvit 38 (แอชตัน มอร์ฟ สุขุมวิท38) คอนโดหรู เจ้าของแบรนด์คอนโดดังอย่าง IDEO ที่มาพร้อมกับความหรูหราระดับ Hi-End ลักชัวร์รี่ที่สุดในย่านใจกลางสุขุมวิท ซึ่งมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครับครัน อีกทั้งการออกแบบที่ล้ำสมัยในสมัยโมเดิร์น ที่ตกแต่งได้อย่างลงตัว

 

 

Ashton Morph สุขุมวิท  38

Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

 

แนวคิดโครงการ


คอนโดที่มาพร้อมกับความหรูหรา และสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่น และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มีความแตกต่าง ซึ่งตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ที่อยู่อาศัย เหมาะสำหรับคนเมืองที่ใช้ชีวิตและมีไลฟ์สไตล์แบบ Maximum Lifestyle รายล้อมด้วย Shopping Mall รอบด้าน  เพียงราคาราวๆ  6.9 ล้านบาท

 

 

แผนที่ @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

แผนที่ @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


สำหรับทำเลที่ตั้งคอนโด Ashton Morph สุขุมวิท  38 นั้นสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ซึ่ง Ashton Morph สุขุมวิท  38 อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ไม่มากนัก

- Ashton ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 38 หรือซอยสันติสุข

- อยู่ในโซนสงบใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ ห่าง 350 เมตร

- สามารถทะลุไปยังถนนพระราม 4 ได้ ด้วยระยะทางประมาณ 900 เมตร

 

 

สระว่ายน้ำ @ Ashton Morph สุขุมวิท  38

สระว่ายน้ำ @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Ashton Morph สุขุมวิท 38


Ashton Morph สุขุมวิท 38 มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อย่าง ห้องออกกำลังกาย ที่มาพร้อมกับเครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน อีกทั้งผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำบริเวณในส่วนของชั้น 32 ที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน และพบกับธรรมชาติที่ให้ความสดชื่นและเหมาะเป็นมุมพักผ่อนสำหรับสวนบริเวณชั้น G และชั้น 32 อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย อย่าง ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว, Service Lift 1 ตัว,ที่จอดรถ,ระบบ CCTV / Access Card ฯลฯ

 

 

Ashton Morph สุขุมวิท 38

Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

 

จำนวนยูนิตและราคา Ashton Morph สุขุมวิท 38


1 Bedroom ชั้น 11 ห้อง 04 เนื้อที่ 56.25 ตารางเมตร ในราคา 8.09 ล้านบาท หรือ 143,822 บาทต่อตารางเมตร

2 Bedrooms ชั้น 15 ห้อง 04 เนื้อที่ 70.45 ตารางเมตร ในราคา 10.48 ล้านบาท หรือ 148,758 บาทต่อตารางเมตร

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


มีการตกแต่งในสไตล์ทันสมัยที่มีการผสมผสานกับความหรูหราได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบ ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ที่อยู่อาศัย เพิ่มเส่น์หด้วยวิวทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นบริเวณรอบๆ โครงการได้อย่างชัดเจน

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Ashton Morph สุขุมวิท  38

ห้องนั่งเล่น @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

 

ห้องนั่งเล่น สำหรับห้องนั่งเล่นจะมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โดยมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีการเลือกสรรได้อย่างลงตัวและสวยงาม ที่ตอบโจรท์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว สำหรับไฮไลท์ของห้องนี้จะอยู่บริเวณริมระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน เป็นอีกหนึ่งมุมที่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 

 

ห้องนอน @ Ashton Morph สุขุมวิท  38

ห้องนอน @ Ashton Morph สุขุมวิท 38

 

 

ห้องนอน สำหรับห้องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งห้องที่มีการตกแต่งไว้ได้อย่างสวยงามในสไตล์โมเดิร์น พิเศษสุดสำหรับห้องนี้สามารถชมวิวทิวทัศน์บริเวณรอบๆโครงการได้อย่างชัดเจน ที่สร้างความโรแมนติก และสุนทรียภาพ ให้กับห้องได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน