ปรับเป็นสีปกติ

OUR WORK

Yellow Green!! ผ้าม่าน วอลล์ @ PLS Lakeside (45 ตร.ม.)

กลับมาพบกันอีกครั้ง กับคอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) ที่ทาง Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ สำหรับการตกแต่งจะออกแนว Vintage Style คะ

 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

สำหรับ คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) ห้องนี้เป็นห้องขนาด 45 ตร.ม. คะ ซึ่งเป็นห้อง แรกเลยที่เรานำมาโชว์เพื่อนๆกัน ซึ่งการออกแบบห้องนี้จะเน้น Vintage นิดๆ เหมาะสำหรับเพื่อนสาวที่เป็นเจ้าของห้อง ของเรา   ในห้อง นี้เลือกติดวอลเปเปอร์ ผนัง ใช้วอลเปเปอร์ รอบห้องเป็นสีเหลือง เรียบๆ และทำไฮไลท์ตรงส่วนของผนังที่นูนออกมา เป็นวอลเปเปอร์ ที่มีลายใบไม้ซึ่งใช้สีหลักอยู่ 3 สี เขียว เหลือง เทา ให้อารมณ์หวานๆ สบายตา ไม่เหมือนใครคะ

 

มาดูผ้าม่านกันต่อเลยคะ แบบผ้าม่านที่เลือกใช้ เป็นม่านห่วงตาไก่ 2 ชั้น ( ผ้า Blackout – ผ้าโปร่ง ) เป็นผ้าม่านสีครีม รางที่ใช้เป็น รางไทเทเนียม สีเทาอมดำหัวกลม คะ ซึ่งสีผ้าม่านที่เลือกใช้ เป็นผ้าม่านสีครีม จะไม่เข้มเกินไป เพราะอาจจะทำให้ส่วนผนังที่ไฮไลท์ของเรา ไม่โดดเด่น  อย่างที่ตั้งใจ เพิ่มกระถางต้นไม้สีเขียวน่ารักเพิ่มความโดดเด่นให้กับโต๊ะตัวเล็ก กับพรมสีเขียวหม่นๆหน่อย ดูลงตัวทีเดียว

 

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside

 

ถัดมาเป็นห้องนอนคะ ห้องนี้ก็ติดวอลเปเปอร์เช่นกัน วอลเปเปอร์ติดผนัง (Wallpaper)ป็นลวดลายของดอกไม้และใบไม้ เลือกใช้สีไม่มากเป็นสีน้ำตาล เหมาะแก่การพักผ่อน อบอุ่น ผ่อนคลาย  สีจึงไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เน้นใช้สี 1-2 สี เพิ่มลูกเล่นโดยความเข้ม และอ่อนของสี

 

แบบผ้าม่านที่เลือกใช้ ป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น ( ผ้า Blackout – ผ้าโปร่ง ) เป็นผ้าม่านสีน้ำตาล ติงรางอลูมิเนียมดัดโค้ง บนสุด เพื่อให้ห้องดูโล่งกว้าง ใช้เวลาพักผ่อนได้เต็มที่กันไปเลยคะ มีผ้าห่มสีเหลืองมาตัดทำให้ห้องดูสดใสขึ้นมา นอนห่มในยามค่ำคืน คงอบอุนน่าดูคะ

 

ห้องนอน @ Parkland Lakeside

ห้องนอน @ Parkland Lakeside

 

สุดท้ายคะ ช่างของเราเก็บรายละเอียดความเรียบร้อยหลังการติดตั้งทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการรักษาความสะอาด ตลอดจนรีดผ้าม่าน เสมือนว่าเป็นบ้านของเราเอง :)

 

ช่างติดตั้งเก็บความเรียบร้อย @ Parkland Lakeside

ช่างติดตั้งเก็บความเรียบร้อย @ Parkland Lakeside

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 อื่น ๆ


Mixed Tone !! ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ The Parkland

The Parkland ศรีนครินทร์ เลคไซต์ รีสอร์ทคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งห้องสไตล์ Modern ด้วยม่านจีบ และม่านพับอ่านต่อSmooth Pure ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ วันนี้เราทำการตกแต่งด้วยม่านจีบ ม่านตาไก่ และวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อSmooth Spring ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ไปให้บริการกันค่ะ เราทำการตกแต่งด้วยม่าจีบ ม่านตาไก่และวอลเปเปอร์อ่านต่อ

27,337 views