Our Work

White & Green Vintage !! ผ้าม่าน @ Ideo Verve ราชปรารภ

พบกันอีกครั้งกับภาพตัวอย่างผลงานการตกแต่งผ้าม่านที่คอนโด Ideo Verve ราชปรารภ กับการตกแต่งห้องสไตล์ Vintage โทนสีขาว และสีเขียว ด้วยม่านจีบ และม่านม้วน จากพวกเราทีมงาน InfinityDesign ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

สำหรับ ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ (Ideo Verve Ratchaprarop) คอนโด High Rise 34 ชั้น ที่ได้รับการออกแบบจากแนวคิดสุดล้ำของสถาปนิกยุคใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงรหัสพันธุกรรมของมนุษย์ที่บิดเป็นเกลียว หนึ่งในโครงการของ Ananda Development

 

 

Ideo Verve Ratchaparop Map

Ideo Verve Ratchaparop Map

ตัวโครงการตั้งอยู่ใจกลางเมือง ถนน ราชปรารภ ติดกับ Airport Link สถานีราชปรารภ เพียง 15 เมตร รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ เช่น แพลตตินั่ม มอลล์, เซ็นทรัล เวิลด์ และสยาม พารากอน

 

นอกจากนั้น ภายในตัวอาคารยังครบครันไปด้วยสถาปัตยกรรมต่างๆ อาทิ เช่น Vertical Garden, สระว่ายน้ำในร่ม 3 สไตล์ รวมถึง ห้องฟิตเนตแบบ Panoramic View

 

 

 

แบบห้องที่พวกเราได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งในวันนี้ จะเป็นแบบ 2 ห้องนอน ภายในถูกดีไซน์ไว้อย่างลงตัว สำหรับการตกแต่งในภาพรวมจะเป็นแบบ Vintage เน้นธีมสีเขียว และสีขาว

 

ผ้าม่าน ห้องนั่งเล่น Ideo Verve ราชปปรารภ

ผ้าม่าน ห้องนั่งเล่น Ideo Verve ราชปปรารภ

 

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาหรู และเฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาวทรง Vintage ซะส่วนใหญ่ พร้อมตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางอลูมิเนียม 2 ชั้น ผ้าม่านที่ใช้เป็นโทนสีเขียว ดูลงตัวตามคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้

 

ห้องทานข้าว Ideo Verve ราชปรารภ

ห้องทานข้าว Ideo Verve ราชปรารภ

 

 

ส่วนของห้องทานข้าวจะเป็นการผสมผสานระหว่างเฟอร์นิเจอร์ Vintage Style สีขาว และบิ้วอินในส่วนของครัวจากทางโครงการ โต๊ะทานข้าวเลือกเป็นไม้สีขาว เล่นลูกเล่นด้วยเก้าอี้ที่มีเบาะนั่งที่เป็นสีสลับกัน เกิดเป็นลายเส้นแนวตั้ง ดูไม่เรียบจนเกินไป

 

โดยการตกแต่งในส่วนนี้ จะคำนึงถึงความทันสมัยด้วย ซึ่งผสมผสานระหว่างความเรียบง่าย และความหรูหราแบบคลาสสิก โดยใช้สีอ่อนสบายตา อย่าง สีขาว และน้ำตาล เป็นโทนสีหลัก เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่น

 

 

 

 

 

 

ขยับมาดูในส่วนของห้องนอนใหญ่กันบ้าง ส่วนของหัวเตียงยังคงเลือกใช้เป็นทรง Vintage โทนสีขาว ซึ่งสามารถเติมสีสันเข้าไป เพื่อสื่อความหมายบอกเรื่องราว หรือเป็นเหมือนการแสดงตัวตน ความชอบส่วนตัวของเจ้าของ อย่างเช่นสีของผ้าม่าน ที่เลือกใช้เป็นสีเขียว ด้วยความชอบส่วนตัวของเพื่อนท่านนี้ครับ

 

ห้องนอนใหญ่ Ideo Verve ราชปรารภ

ห้องนอนใหญ่ Ideo Verve ราชปรารภ

 

ปิดท้ายกับห้องนอนเล็ก ในส่วนของห้องนอนเล็กนั้น จะมีการแบ่งพื้นที่เล็กๆ ใกล้กับบริเวณหน้าต่างเป็นมุมอ่านหนังสือ หรือสามารถนั่งทำงานได้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวเช่นเดียวกัน

 

ห้องนอนเล็ก Ideo Verve ราชปรารภ

ห้องนอนเล็ก Ideo Verve ราชปรารภ

 

ส่วนผ้าม่านที่ใช้ในห้องนี้นั้นจะเป็นม่านจีบ 2 ชั้น เหมือนกับห้องอื่นๆ แต่จะเก็บด้านเดียว เนื่องจากขนาดของบานหน้าต่างที่ค่อนข้างมีขนาดเล็ก การแยกกลางอาจทำให้เสียพื้นที่มากกว่า

 

สำหรับการใช้ผ้าโปร่งในจุดนี้นั้น นอกจากได้ความสวยงามมากยิ่งขึ้นแล้ว ในเวลากลางวันเรายังได้ความเป็นส่วนตัว และสามารถรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้อีกด้วยครับ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ Infinity Design.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานผ้าม่านที่ Ideo Verve ราชปรารภ เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อBrown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม

สัมผัสความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งคอนโด Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

7,972 views