Our Work

White & Green Vintage !! ผ้าม่าน @ Ideo Verve ราชปรารภ

พบกันอีกครั้งกับภาพตัวอย่างผลงานการตกแต่งผ้าม่านที่คอนโด Ideo Verve ราชปรารภ กับการตกแต่งห้องสไตล์ Vintage โทนสีขาว และสีเขียว ด้วยม่านจีบ และม่านม้วน จากพวกเราทีมงาน InfinityDesign ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

สำหรับ ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ (Ideo Verve Ratchaprarop) คอนโด High Rise 34 ชั้น ที่ได้รับการออกแบบจากแนวคิดสุดล้ำของสถาปนิกยุคใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงรหัสพันธุกรรมของมนุษย์ที่บิดเป็นเกลียว หนึ่งในโครงการของ Ananda Development

 

 

Ideo Verve Ratchaparop Map

Ideo Verve Ratchaparop Map

ตัวโครงการตั้งอยู่ใจกลางเมือง ถนน ราชปรารภ ติดกับ Airport Link สถานีราชปรารภ เพียง 15 เมตร รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ เช่น แพลตตินั่ม มอลล์, เซ็นทรัล เวิลด์ และสยาม พารากอน

 

นอกจากนั้น ภายในตัวอาคารยังครบครันไปด้วยสถาปัตยกรรมต่างๆ อาทิ เช่น Vertical Garden, สระว่ายน้ำในร่ม 3 สไตล์ รวมถึง ห้องฟิตเนตแบบ Panoramic View

 

 

 

แบบห้องที่พวกเราได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งในวันนี้ จะเป็นแบบ 2 ห้องนอน ภายในถูกดีไซน์ไว้อย่างลงตัว สำหรับการตกแต่งในภาพรวมจะเป็นแบบ Vintage เน้นธีมสีเขียว และสีขาว

 

ผ้าม่าน ห้องนั่งเล่น Ideo Verve ราชปปรารภ

ผ้าม่าน ห้องนั่งเล่น Ideo Verve ราชปปรารภ

 

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาหรู และเฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาวทรง Vintage ซะส่วนใหญ่ พร้อมตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางอลูมิเนียม 2 ชั้น ผ้าม่านที่ใช้เป็นโทนสีเขียว ดูลงตัวตามคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้

 

ห้องทานข้าว Ideo Verve ราชปรารภ

ห้องทานข้าว Ideo Verve ราชปรารภ

 

 

ส่วนของห้องทานข้าวจะเป็นการผสมผสานระหว่างเฟอร์นิเจอร์ Vintage Style สีขาว และบิ้วอินในส่วนของครัวจากทางโครงการ โต๊ะทานข้าวเลือกเป็นไม้สีขาว เล่นลูกเล่นด้วยเก้าอี้ที่มีเบาะนั่งที่เป็นสีสลับกัน เกิดเป็นลายเส้นแนวตั้ง ดูไม่เรียบจนเกินไป

 

โดยการตกแต่งในส่วนนี้ จะคำนึงถึงความทันสมัยด้วย ซึ่งผสมผสานระหว่างความเรียบง่าย และความหรูหราแบบคลาสสิก โดยใช้สีอ่อนสบายตา อย่าง สีขาว และน้ำตาล เป็นโทนสีหลัก เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่น

 

 

 

 

 

 

ขยับมาดูในส่วนของห้องนอนใหญ่กันบ้าง ส่วนของหัวเตียงยังคงเลือกใช้เป็นทรง Vintage โทนสีขาว ซึ่งสามารถเติมสีสันเข้าไป เพื่อสื่อความหมายบอกเรื่องราว หรือเป็นเหมือนการแสดงตัวตน ความชอบส่วนตัวของเจ้าของ อย่างเช่นสีของผ้าม่าน ที่เลือกใช้เป็นสีเขียว ด้วยความชอบส่วนตัวของเพื่อนท่านนี้ครับ

 

ห้องนอนใหญ่ Ideo Verve ราชปรารภ

ห้องนอนใหญ่ Ideo Verve ราชปรารภ

 

ปิดท้ายกับห้องนอนเล็ก ในส่วนของห้องนอนเล็กนั้น จะมีการแบ่งพื้นที่เล็กๆ ใกล้กับบริเวณหน้าต่างเป็นมุมอ่านหนังสือ หรือสามารถนั่งทำงานได้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวเช่นเดียวกัน

 

ห้องนอนเล็ก Ideo Verve ราชปรารภ

ห้องนอนเล็ก Ideo Verve ราชปรารภ

 

ส่วนผ้าม่านที่ใช้ในห้องนี้นั้นจะเป็นม่านจีบ 2 ชั้น เหมือนกับห้องอื่นๆ แต่จะเก็บด้านเดียว เนื่องจากขนาดของบานหน้าต่างที่ค่อนข้างมีขนาดเล็ก การแยกกลางอาจทำให้เสียพื้นที่มากกว่า

 

สำหรับการใช้ผ้าโปร่งในจุดนี้นั้น นอกจากได้ความสวยงามมากยิ่งขึ้นแล้ว ในเวลากลางวันเรายังได้ความเป็นส่วนตัว และสามารถรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้อีกด้วยครับ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ Infinity Design.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานผ้าม่านที่ Ideo Verve ราชปรารภ เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกอื่น ๆ


ผ่อนคลายเรียบง่าย ผลงานผ้าม่าน @ Ideo Verve ราชปรารภ

สัมผัสชีวิตเมืองในมุมมองที่แตกต่าง กับ Ideo Verve ราชปรารภ ที่คราวนี้พวกเรา Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการติดตั้งม่านจีบและม่านพับกันอีกครั้งอ่านต่อMulticolored ผลงานผ้าม่าน @ Ideo Verve ราชปรารภ

ได้มีโอกาสกลับมาอีกครั้งแล้ว กับ ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ (Ideo Verve Ratchaprarop) คอนโดที่ได้รับการออกแบบอย่างล้ำสมัย ที่คราวนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการติดตั้ง ม่านลอน และม่านม่วน กันอีกครั้งอ่านต่อ

9,086 views