ปรับเป็นสีปกติ

Warm White ผ้าม่าน @ Blocs 77 อ่อนนุช

Warm White ผ้าม่าน @ Blocs 77 อ่อนนุช

เป็นครั้งแรกสำหรับ พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ วันนี้พวกเราได้รับความไว้วางใจไปให้บริการกันที่ คอนโด ย่านอ่อนนุชกับ คอนโด บล็อค 77  อ่อนนุช (Blocs 77) ซึ่งในห้องนี้จะตกแต่งเพิ่มผ้าม่านเพิ่ม โดยใช้ผ้าโปร่ง คะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ บล็อค 77  อ่อนนุช (Blocs 77) เป็นคอนโดโครงการของแสนสิริ ในค็อนเซ็ปแบบ Full option Condominium เป็นโครงการแรกของแสนสิริที่ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ให้ครบทุกอย่าง และใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดสรรวัสดุทุกชิ้นอย่างตั้งใจ เพื่อตอบโจทย์ทั้งในด้านความสวยงาม และการใช้งานได้อย่างลงตัว ราคาเริ่มต้นที่ 2.2 ล้านบาทต้นๆ เท่านั้น

 

บล็อค 77 อ่อนนุช (Blocs 77) คอนโด แสนสิริ

บล็อค 77 อ่อนนุช (Blocs 77) คอนโด แสนสิริ

 

สำหรับห้องของเพื่อนเจ้าของด้านล่างเป็นห้อง Studio 1 ห้องนอน ซึ่งผ้าม่านนั้นเป็นผ้าม่านของโครงการที่มีให้กับทุกห้องอยู่แล้ว แต่เพื่อนเจ้าของต้องการที่จะเพิ่มความสวยงาม ด้วยการเลือกแบบผ้าม่าน เพิ่มเติม เป็นผ้าโปร่ง ซึ่งเป็นผ้าม่านที่มีความสวยงามในตัวอยู่แล้ว

 

ซึ่งผ้าม่านที่คอนโดเลือกให้นั้น เป็นผ้าม่านสีเทาอ่อน ที่ติดอยู่ใต้บังราง ข้อดีของบังรางนั้นจะทำให้ห้องดูโล่งและเพิ่มความหรูหราแบบโมเดิร์นให้กับห้องได้ อย่างดี รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ให้มาเข้าชุด เป็นการเลือกใช้โทนกลางๆ ตัดด้วยโซฟาสีแดง เป็นการใช้สีๆได้อย่างลงตัว  เหมาะสำหรับห้องคนรุ่นใหม่ในสังคมเมืองปัจจุบันคะ :) (ดูรูปตัวอย่างผ้าม่านโปร่งด้านล่างคะ)

 

ตัวอย่าง ผ้าโปร่ง @ Blocs 77 อ่อนนุช

ตัวอย่าง ผ้าโปร่ง @ Blocs 77 อ่อนนุช

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

16,437 views