ปรับเป็นสีปกติ

Two Tone…!! ผลงานผ้าม่าน และวอลล์ @ Parkland Lakeside

Two Tone…!! ผลงานผ้าม่าน และวอลล์ @ Parkland Lakeside

กลับมาเจอกันอีกครั้งกับคอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซต์ ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ โดยสำหรับห้องนี้จะตกแต่งโดยใช้สี Two Tone ซึ่งวันนี้พวกเราก็ไม่พลาดเก็บเอาภาพการตกแต่งห้องมาฝากเพื่อนๆ..

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เริ่มกันที่บรรยากาศรอบ คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซต์ (Parkland Srinakarin Lakeside) น่าอยู่มากเลยทีเดียว สำหรับขนาดห้องที่เราเข้าไปติดตั้งผ้าม่านก็เป็นห้องขนาด 35 ตร.ม.คะ

 

บรรยาศรอบตึกพาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซด์

 

ห้องที่เราเห็นด้านล่าง จะเป็นห้องนั่งเล่นคะชนิดผ้าม่านที่เราเลือกใช้ ก็เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางโชว์ เหมือนเดิมสีที่ใช้เป็น ผ้าม่านสีครีมคะเพื่อให้ดูเด่นกว่าสีน้ำตาลนั่นเอง ดูเรียบง่ายๆ สบายๆ เหมาะกับการพักผ่อน หลังจากวุ่นวายกับการทำงานมาทั้งวันจ้า

 

ห้องนั่งเล่น @Parkland Srinakarin Lakeside

ห้องนั่งเล่น @Parkland Srinakarin Lakeside

 

ห้องที่เห็นนี้เป็น ห้องนอน คะ สีผ้าม่านที่เราเลือกใช้นั้นก็จะเป็นสีน้ำตาล โดยเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางโชว์ เพราะเป็นที่นิยมแล้วก็ยังสามารถโชว์ดีไซน์ของรางม่าน เก๋ไปอีกแบบคะ

 

ห้องนอน@ Parkland Srinakarin Lakeside2

ห้องนอน@ Parkland Srinakarin Lakeside2

 

ส่วนม่านอีกชนิด ที่เราเลือกใช้ก็คือ ม่านม้วน (Roller Blinds) ที่ยังคงยึดสีน้ำตาลเช่นเคย คะไว้ปิดหรือเปิดเวลาที่เราต้องการไม่มองทะลุไปยังห้องนั่งเล่นคะเพิ่มความเป็นส่วนตัวเวลามีเพื่อนบ้านมาเยี่ยมนั่นเอง

 

ห้องนอน @Parkland Srinakarin Lakeside1

ห้องนอน @Parkland Srinakarin Lakeside1

 

ทิ้งท้ายช่างหนุ่มของเราก็ไม่ลืมที่จะเก็บรายละเอียดให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ คะ ตั้งใจรีดๆๆ จนผลงานออกมาดีที่สุด

 

ช่างเก็บความเรียบร้อยหลังการติดตั้ง ที่Parkland Srinakarin Lakeside

ช่างเก็บความเรียบร้อยหลังการติดตั้ง ที่Parkland Srinakarin Lakeside

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 อื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

12,901 views