ผลงานผ้าม่านที่ The Parkland (Taksin-Thapra)

ผลงานผ้าม่านที่ The Parkland (Taksin-Thapra)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานจากการติดตั้งผ้าม่านใน เดอะ พาร์คแลนด์ (ทักษิณ-ท่าพระ) ห้อง 35 Sqms. ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เริ่มจากที่ห้องนอนนะครับ กระจกในห้องห้องนี้ทุกบาน (รวมทั้งบานกั้นห้อง) มีการติดฟิล์มกรองแสงสีชาครับ

 

ในส่วนของผ้าม่านในห้องนอน และห้องนั่งเล่น จะเป็นแบบเดียวกันครับ เพราะถือว่าเป็นพื้นที่ต่อเนื่องมีบานหน้าต่างใสกั้น ดูเผินๆ จะให้ความรู้สึกนึกเหมือนกับติดกระจกเงาเลยทีเดียวครับ :)

The Parkland (Taksin-Thapra) - 04

ห้องนอน

มาดูผ้าม่านในห้องนอนใกล้ๆ กันบ้างครับ เป็นผ้าม่านแบบจีบ รางอลูมิเนียม (คุณลูกค้าเจ้าของห้องชอบความเรียบร้อยครับ เพราะเวลาปิดจะไม่เห็นตัวรางผ้าม่าน) ลายของผ้าม่าน จะเป็นเส้นแนวตั้งสลับทึบโปร่งครับ (ผ้าดีมาก กันแสงค่อนข้างดีมาเลยครับ เรียกได้ว่าไม่แพ้ผ้า Blackout บางตัวเลยทีเดียว) ซึ่งส่วนตัวผมคิดว่า รางลักษณะนี้จะสวยที่สุดเมื่อติดบนสุด และมีบังรางผ้าม่านมาติดบังหัวผ้าม่าน :)

The Parkland (Taksin-Thapra) - 05

ผ้าม่านแบบจีบ รางอลูมิเนียม

มาดูในส่วนของห้องนั่งเล่นบ้าง เป็นผ้าม่านจีบเหมือนในห้องนอน แต่จะมีผ้าโปร่งด้วยครับ :)

The Parkland (Taksin-Thapra) - 11

ม่านจีบ พร้อมผ้าโปร่ง ในห้องนั่งเล่น

มาดูผ้าโปร่งใกล้ๆ กันบ้างครับ ผ้าตัวนี้ค่อนข้างทึบ เนื้อดีทีเดียวครับ:)

The Parkland (Taksin-Thapra) - 13

ผ้าโปร่งในห้องนั่งเล่น

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน @ The Parkland ศรีนครินทร์

เติมเส่น์ห์ภายในห้อง ให้ดูโดดเด่น ซึ่งวันนี้พวกเรา Infinity Design มีโอกาสได้เข้ามาแนะนำ กันที่ The Parkland ศรีนครินทร์ ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบ และ ม่านม้วน อ่านต่อMixed Tone !! ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ The Parkland

The Parkland ศรีนครินทร์ เลคไซต์ รีสอร์ทคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งห้องสไตล์ Modern ด้วยม่านจีบ และม่านพับอ่านต่อ

13,560 views