ผลงานผ้าม่านที่ The Parkland (Taksin-Thapra)

ผลงานผ้าม่านที่ The Parkland (Taksin-Thapra)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานจากการติดตั้งผ้าม่านใน เดอะ พาร์คแลนด์ (ทักษิณ-ท่าพระ) ห้อง 35 Sqms. ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เริ่มจากที่ห้องนอนนะครับ กระจกในห้องห้องนี้ทุกบาน (รวมทั้งบานกั้นห้อง) มีการติดฟิล์มกรองแสงสีชาครับ

 

ในส่วนของผ้าม่านในห้องนอน และห้องนั่งเล่น จะเป็นแบบเดียวกันครับ เพราะถือว่าเป็นพื้นที่ต่อเนื่องมีบานหน้าต่างใสกั้น ดูเผินๆ จะให้ความรู้สึกนึกเหมือนกับติดกระจกเงาเลยทีเดียวครับ :)

The Parkland (Taksin-Thapra) - 04

ห้องนอน

มาดูผ้าม่านในห้องนอนใกล้ๆ กันบ้างครับ เป็นผ้าม่านแบบจีบ รางอลูมิเนียม (คุณลูกค้าเจ้าของห้องชอบความเรียบร้อยครับ เพราะเวลาปิดจะไม่เห็นตัวรางผ้าม่าน) ลายของผ้าม่าน จะเป็นเส้นแนวตั้งสลับทึบโปร่งครับ (ผ้าดีมาก กันแสงค่อนข้างดีมาเลยครับ เรียกได้ว่าไม่แพ้ผ้า Blackout บางตัวเลยทีเดียว) ซึ่งส่วนตัวผมคิดว่า รางลักษณะนี้จะสวยที่สุดเมื่อติดบนสุด และมีบังรางผ้าม่านมาติดบังหัวผ้าม่าน :)

The Parkland (Taksin-Thapra) - 05

ผ้าม่านแบบจีบ รางอลูมิเนียม

มาดูในส่วนของห้องนั่งเล่นบ้าง เป็นผ้าม่านจีบเหมือนในห้องนอน แต่จะมีผ้าโปร่งด้วยครับ :)

The Parkland (Taksin-Thapra) - 11

ม่านจีบ พร้อมผ้าโปร่ง ในห้องนั่งเล่น

มาดูผ้าโปร่งใกล้ๆ กันบ้างครับ ผ้าตัวนี้ค่อนข้างทึบ เนื้อดีทีเดียวครับ:)

The Parkland (Taksin-Thapra) - 13

ผ้าโปร่งในห้องนั่งเล่น

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ
14,425 views