OUR WORK

The Miracle of Living ผ้าม่าน วอลล์ @ นันทวัน ศรีนครินทร์

The Miracle of Living ชีวิตเหนือระดับท่ามกลางสังคมหรู กับ บ้าน นันทวัน ศรีนครินทร์ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการค่ะ ในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ ม่านพับ มู่ลี่อลูมิเนียม และวอลเปเปอร์ค่ะ
 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

สำหรับหมู่บ้าน นันทวัน ศรีนครินทร์ (Nantawan Village Srinakarin) ประเภท บ้านเดี่ยว มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 168 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 61 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 6.69 ล้านบาท อีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)

 

@ นันทวัน ศรีนครินทร์

@ นันทวัน ศรีนครินทร์

 

พร้อมกับชีวิตเหนือระดับท่ามกลางสังคมหรูและสมบูรณ์แบบที่สุดหนึ่งเดียวบนถนนศรีนครินทร์ การจัดวางผังเป็นกลุ่มคลัสเตอร์ เน้นความเป็นส่วนตัว โดยกระจายความร่มรื่นทั่วโครงการ พร้อมทะเลสาบขนาดใหญ่และ SPORT CLUB ที่หรูหรามีระดับ

 

ห้องรับแขก @ นันทวัน ศรีนครินทร์

ห้องรับแขก @ นันทวัน ศรีนครินทร์

 

สำหรับห้องรับแขกหรือมุมนั่งเล่นในวันนี้เบื้องต้นทางเพื่อนเจ้าของได้ตกแต่งในส่วนนี้ด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวดำเพื่อทำให้บรรยากาศในส่วนนี้ดูมีความอบอุ่นและมีความหลายหลายในเรื่องของรูปทรงมากขึ้น

 

ดังนั้นในส่วนนี้เราจึงทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีครีม พร้อมกับเพิ่มความอ่อนโยนของห้องด้วยการเสริมผ้าโปร่งสีขาวบวกเข้ากับลวดลายเส้นบนผ้าโปร่งยิ่งช่วยทำให้บรรยากาศภายในมุมรับแขกดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้นค่ะ  และในส่วนของบานกระจกสูงด้านข้างเราทำการตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีขาวคาดทำ ช่วยเพิ่มความมีสไตล์ให้กับมุมนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ

 

มุมทานข้าว @ นันทวัน ศรีนครินทร์

มุมทานข้าว @ นันทวัน ศรีนครินทร์

 

ในส่วนของมุมทานข้าวนั้นเราทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีครีม เชื่อมต่อกับในส่วนของห้องรับแขก เพื่อให้อารมณ์และการตกแต่งโดยรวมอยู่ในโทนสีเดียวกันค่ะ อีกทั้งในส่วนนี้เพื่อนเจ้าของยังมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้มจึงทำให้โทนสีของผ้าม่านดูกลมกลืนไปกับการตกแต่งมากยิ่งขึ้น

 

โถงบันได @ นันทวัน ศรีนครินทร์

โถงบันได @ นันทวัน ศรีนครินทร์

 

ถัดมาก่อนเดินขึ้นบริเวณชั้นบนค่ะ ในส่วนของโถงบันไดนั้นเราทำการตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) เช่นเดียวกับบริเวณห้องรับแขก ในส่วนของมู่ลี่อลูมิเนียมนั้น มีข้อดีคือ แข็งแรง ปรับทิศทางแสงไปตามทิศทางที่ต้องการได้ ส่วนขนาดของใบ และยังช่วยทำให้การตกแต่งดูมีความลงตัวมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

ห้องนอนเล็ก @ นันทวัน ศรีนครินทร์

ห้องนอนเล็ก @ นันทวัน ศรีนครินทร์

 

ภายในห้องได้ทำการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในสีโทนกลางอย่างสีน้ำตาลเข้มและอ่อนค่ะ ดังนั้นในส่วนของบานหน้าต่างเราจึงทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) และ ม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนที่มีสีครีม เพื่อช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องดูอบอุ่นและมีความอ่อนโยนมากขึ้นค่ะ

 

ห้องนอนใหญ่ @ นันทวัน ศรีนครินทร์

ห้องนอนใหญ่ @ นันทวัน ศรีนครินทร์

 

ในส่วนของห้องนอนใหญ่นั้นเราทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีครีม พร้อมกับเพิ่มความอ่อนโยนของห้องด้วยการเสริมผ้าโปร่งสีขาว เพื่อช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้นค่ะ และในส่วนของบริเวณชั้นวาง TV เราทำการตกแต่งเพิ่มเติมโดยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โทนสีครีมน้ำตาลพร้อมกับลวดลายกราฟฟิคบนตัววอลเปเปอร์ค่ะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ บ้านนันทวัน เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก !