OUR WORK

ผลงานผ้าม่านที่ The Link (Sukhumvit 50)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด เดอะ ลิงค์ สุขุมวิท 50 ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับห้องนี้ อย่างที่เห็นห้องจะค่อนข้างขาวและดู Plainๆ ไปซักนิดครับ พอได้ลองคุยกับคุณลูกค้าเจ้าของห้องแล้ว สรุปกันที่ใช้สีเหลืองเป็นสี Hi-light ห้องนั่งเล่นครับ

 

โดยสำหรับห้องนี้จะมีการติดวอลล์เปเปอร์ทั้งห้องแต่จะมีสี Hi-light ที่ผนัง 2 ด้านครับ คือหลัง TV และฝั่งผนังโล่งติดกับห้องนอนครับ :)

The Link (Sukhumvit 50) - 04

การติดวอลเปเปอร์ไฮไลท์ตรงหลังทีวี

มาดูในฝั่งประตู ซึ่งเป็นมุมวางโต๊ะทานข้าวบ้างครับ ในมุมนี้จะเป็นมุมที่กระจกบานประตูค่อนข้างสูงครับ เราเลยแนะนำให้ติดผ้าม่านเป็นม่านจีบ 2 ชั้นติดเพดานครับ เพราะการติดผ้าม่านติดเพดานทำให้ห้องดูเรียบร้อย และหรู ไม่เด่นจนเกินไปครับ (ซึ่งเป็นแบบที่ผมชอบมากที่สุด ถึงแม้ไม่บังรางก็ยังดูสวยครับ) ซึ่งในมุมหลังเก้าอี้โต๊ะทานข้าว มีการติด “ฉากกั้นห้อง” สีขาว เพื่อให้ดูเรียบๆ ไม่โดดเด่นจากผนังจนเป็นที่สังเกตุครับ :)

The Link (Sukhumvit 50) - 06

ม่านจีบ 2 ชั้นติดเพดาน ในห้องรับประทานอาหาร

มาดูตอนปิดม่านทึบกันบ้างครับ จะเป็นว่าผ้าม่านจีบที่ติดจะติดเต็มทั้งเพดาน และผนังด้านข้างครับ เพื่อให้เวลาที่ปิดผ้าม่านจีบแล้ว จะให้ความรู้สึกเหมือนมีผนังสีเทาทั้งฝั่งครับ :)

The Link (Sukhumvit 50) - 08

ภาพตอนปิดม่าน

ในส่วนของห้องนอนนั้นจะเน้นโทนที่นอนสบายๆ หน่อยครับ จึงมีแค่โทนหลักๆ คือ ขาว-เทา ครับ :)

The Link (Sukhumvit 50) - 16

ห้องนอนเน้นโทนขาว-ดำ

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ



อื่น ๆ


Minimal Style ผ้าม่าน @ The Key วุฒากาศ

การตกแต่งคอนโดที่ The Key วุฒากาศ ในสไตล์ Minimal สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความเรียบง่ายเป็นระเบียบ ด้วยผ้าม่านชนิดที่ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน อ่านต่อ



Earth Tone ผ้าม่าน @ Menam Residences

สัมผัสความอบอุ่นที่เน้นโทนสีน้ำตาล ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Menam Residences ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านจีบและผ้าม่านลอนอ่านต่อ



Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

จัดไปกับการตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ในสไตล์ Contemporary ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ให้แต่ละจุดมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสีสัน อ่านต่อ





20,550 views