Reviews Condo

ผลงานติดตั้ง ผ้าม่าน และ วอลล์ @ The Key แจ้งวัฒนะ

สำหรับโครงการ เดอะ คีย์ แจ้งวัฒนะ (The Key Chaengwattana) เป็นผลงานล่าสุดที่ทางเรา Infinity Design ผ้าม่าน มูลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจ ให้ทางทีม Decorista เข้าไปให้คำแนะนำในเรื่องของการตกแต่งห้อง กับคอนโดใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ


 

The Key แจ้งวัฒนะ

The Key แจ้งวัฒนะ

 

Project Detail

ปลดล๊อค…ชิวิตเดิม พบความสมบูรณ์แบบของคอนโดติดถนนแจ้งวัฒนะให้ชีวิตสบาย ยิ่งกว่าเดิม พร้อม Green Area พรั่งพร้อมความร่มรื่นของธรรมชาติท่ามกลางความโปร่งสบายในพื้นที่มากถึง 6 ไร่เพียง 988 ยูนิต ทุกห้องโปร่งสบายด้วยดีไซน์ห้องหน้ากว้าง และช่องโล่งพิเศษให้ลมหมุนเวียนและแสงธรรมชาติผ่าน ช่วยประหยัดไฟแสงสว่างในส่วนทางเดิน

 

ชื่อโครงการ เดอะคีย์ แจ้งวัฒนะ (The Key Chaengwattana)

จำนวนยูนิต 988 ยูนิต

เจ้าของโครงการ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้ง ถนนแจ้งวัฒนะ เยื้องทางเข้าเมืองทองธานี ใกล้ทางด่วน และเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

สิ่งอำนวยความสะดวก Lobby ล๊อบบี้ขนาดใหญ่ สำหรับอาคาร A และ Bส่วนกลางกับสวนสวยแบบร่มรื่นกว่า 3,000 ตร. ม. เย็นสบายด้วย Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ 2 สระ บริการ Fitness Room ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ และห้องสำหรับ ทำโยคะ พร้อมใกล้สถานที่สำคัญต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จุดขึ้นลงทางด่วน แจ้งวัฒนะ เซ้นทรัลแจ้งวัฒนะ อิมแพ็ค เมืองทองธานี และศุนย์ราชการแจ้งวัฒนะ

ราคา เริ่มต้น 2 ล้านบาท

 

สำหรับโครงการ The Key Chaengwattana (เดอะ คีย์ แจ้งวัฒนะ) ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการล่าสุดที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปปอร์ ได้รับความไว้วางใจไปให้บริการ

 

ตัวอย่างผ้าม่าน @ The Key แจ้งวัฒนะ

ตัวอย่างผ้าม่าน @ The Key แจ้งวัฒนะ

 

 

ชมผลงาน การติดตั้ง ผ้าม่าน และการตกแต่งคอนโด ที่ The Key แจ้งวัฒนะ

Luxury Brown ผ้าม่าน และ วอลล์ @ The Key แจ้งวัฒนะ

- Gradient Gray ผ้าม่าน @ The Key แจ้งวัฒนะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Review Condo Lumpini Place รัชดา-สาธุ

วันนี้พวกเราจะพา Come back ไปชมคอนโดจาก LPN ที่บอกเลยทำเลดี ตึกสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ บอกเลยแฟนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้ห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Kensington สุขุมวิท-เทพารักษ์

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มีคอนโดงานดีมาฝาก ติด BTS สายสีเหลืองสถานีทิพวัล ที่สำคัญรายล้อมไปด้วย ห้างสรรพสินค้า และสถานศึกษาพร้อมแล้วไปจองกันเลยอ่านต่อReview Condo ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก สไตล์ Loft Duplex

สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนค่ะ วันนี้จะพาไปดูคอนโด Duplex เน้นการใช้งานพื้นที่แนวสูง ในคอนเซ็ปต์ Volume of Space ประโยชน์ใช้สอยมากกว่า 1 ห้องนอนโดยทั่วไปอ่านต่อ

1,867 views