ผลงานผ้าม่านที่ The IRIS Condo (Rama IX)

ผลงานผ้าม่านที่ The IRIS Condo (Rama IX)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวพระราม 9 อย่าง ดิ ไอริส คอนโด กันบ้างครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องแบบต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ว่าแล้วก็มาดูรายละเอียด The IRIS Condo แบบห้องนอน 1 ห้อง กันครับ

 

จุดเด่นของ Condo นี้คือ ผู้ที่ซื้อห้องฝั่งหันหน้าไปทางถนนเส้นพระราม 9 มอเตอร์เวย์ จะได้รับอรรถรสในการชมวิวที่ดีเลยครับ…

 

ส่วนการตกแต่ง จะใช้ผ้าม่านแบบจีบสีครีมมีลวดลายเล็กน้อย กับผ้าโปร่งเซ็ทเดียวกัน ให้บรรยากาศสบายตาดีจริงๆ ครับ :)

The IRIS Condo - 08

ผ้าม่านแบบจีบสีครีมมีลวดลายเล็กน้อย กับผ้าโปร่ง

มุมเต็มของห้องนั่งเล่นผ้าทึบ Blackout กับผ้าโปร่ง Collection เดียวกันของ The IRIS Condo ห้อง 1 Bedroom และขอบอกว่าหน้าต่างห้องนั่งเล่นที่นี่บานใหญ่โตมโหฬารมาก เป็นบานตัว U กว่าเกือบ 5 เมตร แถมสูงกว่า 2.60 เมตร อีกต่างหาก เรียกว่ารับแดดกันเต็มๆ ทีเดียว ซึ่งถ้าไม่ใช้ผ้าแบบ Blackout ช่วย ก็คงได้เปลี่ยนแอร์กันเลยทีเดียวครับ เพราะตอนกลางวันห้องจะร้อนระอุมากทีเดียว

The IRIS Condo - 05

มุมเต็มของห้องนั่งเล่น ใช้ผ้าทึบ Blackout กับผ้าโปร่ง Collection

มาถึงการติดตั้งในห้องนอนครับ

 

ห้องนอนก็เป็นม่าน 2 ชั้น (แบบจีบ) ทึบ และโปร่งเช่นเดียวกัน ”แน่นอนต้อง Blackout เท่านั้น” ที่จะทำให้คุณหลับสบายสุดๆ… :)

The IRIS Condo - 04

ห้องนอนกับม่าน 2 ชั้น (แบบจีบ) ทึบและโปร่ง

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Earth Tone ผ้าม่าน @ Menam Residences

สัมผัสความอบอุ่นที่เน้นโทนสีน้ำตาล ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Menam Residences ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านจีบและผ้าม่านลอนอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

จัดไปกับการตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ในสไตล์ Contemporary ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ให้แต่ละจุดมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสีสัน อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Cabana BTS สำโรง

เปิดรับความอบอุ่น ในโทนสีครีม น้ำตาล โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ The Cabana BTS สำโรง ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อ

8,481 views