The Infinity design Story คอนเซ็ปต์ใหม่ต้อนรับปี 2013 !

The Infinity design Story คอนเซ็ปต์ใหม่ต้อนรับปี 2013 !

พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ในปีมะเส็งนี้ เรามีไอเดียเก๋ๆ ในการตกแต่งบ้านของเรา ด้วยการยกเครื่องกราฟฟิคสำหรับหน้าเว็บไซต์ของพวกเรา โดยปี 2013 นี้ เรามาในแนวคิดที่ตอกย้ำเรื่องการบริการ ผ่านไอเดียเก๋ๆ อย่าง Paper Doll หรือตุ๊กตากระดาษ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Begin… CONCEPT


ต้อนรับปีใหม่ 2013 กันด้วย งานกราฟฟิคสุดเก๋อย่าง Infinity Design : New Graphic Design 2013 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ชิคๆ อย่าง “Paper Doll” หรือ คอนเซ็ปต์ของ “ตุ๊กตากระดาษ”

 

 

ตัวอย่าง Paper Doll Concept

ตัวอย่าง Paper Doll Concept

 

 

 

Next… IDEA


พวกเราลองมานั่งคิด และมองย้อนกลับไปในเรื่องของการให้บริการที่ให้กับเพื่อนๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สิ่งที่พวกเราให้ความสำคัญมากที่สุดคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก การให้บริการ ด้าน “จัดการองค์ประกอบในการแต่งบ้าน” ให้ลงตัว เหมาะสม และสวยในแบบที่เป็นตัวตนของเพื่อนๆ และลงตัวแบบที่ไม่อายสื่อ…

 

 

 

 

ดังนั้น .. พวกเราจึงมองว่าการบริการที่เรานำเสนอให้กับเพื่อนๆ คือการนำเสนอความคิด แนวทางการตกแต่ง รวมไปถึงไอเดียต่างๆ หรือ เรียกกันง่ายๆว่า “ภาพที่ยังไม่เกิดขึ้นจริง”  แต่ต้องนำเสนอ อธิบาย และแนะนำให้เพื่อนๆ “เห็นภาพที่เข้าใจร่วมกัน” – แนวทางการนำเสนอของเราในการปรับโฉมเว็บครั้งนี้ เราจึงอยากเสนอ “สิ่งที่เป็นความจริง” หรือ การบริการจากพวกเราชาว Infinity Design ในทุกๆ แง่มุมเกี่ยวบริการ

 

 

NeverEnding .. Story

NeverEnding .. Story

 

” เรา ” เป็นเพียง … ผู้เรียงร้อยองค์ประกอบเล็กๆหลายๆชิ้น และนำมาประกอบเข้าด้วยกัน จนกลายเป็นชิ้นส่วนที่สมบูรณ์และมีความลงตัวให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะนำเสนอบริการที่เพรียบพร้อมไปด้วยความลงตัวและสอดคล้องกันระหว่าง “ความสวยงาม และประโยชน์ใช้สอย” ….

 

 

Decorate It Yourself

Decorate It Yourself

 

 

To… OUTCOME

 

งานกราฟฟิคครั้งนี้เราเน้นภาพที่เกิดจากการวาดลายเส้น และการนำกราฟฟิคภาพถ่ายของพวกเรามาประกอบอยู่รวมกันคะ พวกเรา Infinity Design ใส่ใจกันในทุกรายละเอียดเลย ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดกราฟฟิคภาพลายเส้น องค์ประกอบต่างๆ รวมไปถึงนายแบบนางแบบของพวกเรา

 

ซึ่งการหยุดงาน 1 วันเพื่อการถ่ายภาพนายแบบ นางแบบนี่มันส์สุดๆ ไปเลยละคะ… หากเพื่อนสนใจชมผลงานการถ่ายภาพและงานกราฟฟิคสนุกๆทั้งหมดของพวกเรา คลิกที่นี่ได้เลย

 

Now… REALITY


โดยปี 2013 นี้ พวกเราพร้อมแล้วที่จะยกมอบการบริการให้แก่เพื่อนๆ แล้ว…

  • Imagine… ร่วมสร้างจินตนาการที่ชัดเจน
  • Idea…  นำเสนอแนวคิดที่สร้างสรรค์
  • Ingredient… ใส่ใจในองค์ประกอบเล็กๆ

 

ที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงความฝัน ในด้านการตกแต่งของเพื่อนๆ ไปสู่ความเป็นจริง…

“บ้านที่อยู่แล้วมีความสุข…

ที่ทำให้เพื่อนๆ … อยากถึงบ้านเร็วๆ จัง”


We're .. Ready

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆโดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 อื่น ๆ


ควันหลงกิจกรรม Infinity Design Mid Year Party 2017

มามันส์กันอีกครั้งกับกิจกรรม Infinity Design Mid Year Party 2017 ณ เกาะล้าน จ.ชลบุรี เป็นการรวมทีมงานมากิจกรรมสังสรรค์เฮฮา และพักผ่อนแบบชิวๆ มีการแสดงโชว์ช่วงค่ำอ่านต่อควันหลงกิจกรรม Infinity Design New Year Party 2017

ค.ศ. ใหม่ 2017 โดยพวกเรา Infinity Design ได้ไปจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ กันที่จังหวัดนครราชสีมา ให้ทีมงานได้สนุก มันส์ ฮา กับการจัดงานแสดง และท่องเที่ยวตามแหล่งต่างๆ อ่านต่อEnd Year Party 2016 ส่งท้ายปีเก่าด้วยเสียงหัวเราะ

ส่งท้ายปีเก่าด้วยปาร์ตี้ จากพวกเรา Infinity Design ที่ได้สร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้มกันอย่างสนุกสนาน อีกทั้งยังได้มีกิจกรรมประกวดร้องเพลงและการจับฉลากบัดดี้ค่ะอ่านต่อ

6,538 views

คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์