ผลงานผ้าม่านที่ The Centric Scene (V2)

ผลงานผ้าม่านที่ The Centric Scene (V2)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานจากการติดตั้งผ้าม่านจากคอนโด เซ็นทริค ซีน รัชวิภา ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

“หลัง” การตกแต่งในส่วนของห้องนอนหลังจากติดวอลล์เปเปอร์ และผ้าม่านครับ

 

ผลลัพท์ที่ได้ คือห้องนอนที่หลับสบาย สงบครับ (ตามที่่คุณหมอต้องการ) โดยสีที่เสริมเข้าไปคือสีโทนเข้มผสมกับอ่อน (น้ำตาล-ดำ-ครีม)

 

จุด Hi-light ของห้องนี้จะเป็นบริเวณหัวเตียง และหน้าต่าง ซึ่งคุณหมอมีการทำกล่องใส่ Down-light ซ่อนรางผ้าม่านไปในตัว และเพิ่มมิติของห้องไปในตัวครับ :)

The Centric Scene (Ratchavipha) - 03

ห้องสีโทนเข้มผสมกับอ่อน (น้ำตาล-ดำ-ครีม)

มาดูผ้าโปร่งชั้นในใกล้ๆ กันครับ

 

ไม่โปร่งมากครับ (ส่วนใหญ่ Infinity Design จะไม่แนะนำให้ลูกค้าใช้ผ้าโปร่งที่บางมาก) เพราะดูแลรักษายาก บางตัวที่บาง และใสมากมักจะกันสายตาไม่ได้แม้แต่ช่วงกลางวัน :)

The Centric Scene (Ratchavipha) - 08

ผ้าโปร่งชั้นใน

ห้องนั่งเล่นครับ สีที่ใช้จะเป็นโทนเดิมครับ แต่จะเน้นให้ห้องสว่างขึ้นกว่าห้องนอนครับ

 

สำหรับห้องนั่งเล่นก็เป็นผ้าม่าน 2 ชั้นเช่นกันครับ แต่ผ้าทึบสำหรับห้องนี้เป็นแบบธรรมดาครับ :)

The Centric Scene (Ratchavipha) - 11

ห้องนั่งเล่น

Hi-light ของโซนห้องนั่งเล่น คือบริเวณหลังโซฟาและเพดาน ซึ่งมีการ Drop ฝ้าเล่นระดับ ซ่อนไฟ ซึ่งในบริเวณด้านหน้าของเพดานที่ Drop ฝ้ามีการใช้วอลล์เปเปอร์สีเงิน เพื่อเพิ่ม Grimmick ของห้องครับ

 

ลืมบอกไปห้องนี้ เพดานทั้งหมด คุณหมอมีการติดวอลล์เปเปอร์ครับ เพราะแสงของเพดานขาวอาจจะดูสว่างเกินไป ไม่ทำให้ห้องดูสีนวล และสงบ :)

The Centric Scene (Ratchavipha) - 16

Hi-light ของโซนห้องนั่งเล่น โดยบริเวณหลังโซฟา และเพดาน มีการ Drop ฝ้าเล่นระดับ ซ่อนไฟ

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

จัดไปกับการตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ในสไตล์ Contemporary ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ให้แต่ละจุดมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสีสัน อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อ

19,623 views