Stylish TwoTone ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Sym วิภา-ลาดพร้าว

Stylish TwoTone ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Sym วิภา-ลาดพร้าว

คอนโดมิเนียมที่ผสานรูปแบบการใช้ชีวิตสะท้อนความเป็น Stylish Condominiumกับ คอนโด ซิม วิภา-ลาดพร้าว (Sym Vibha-ladprao) ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ให้บริการโดยการตกแต่งจะเป็นผ้าม่านจีบ ม่านม้วนและวอลเปเปอร์ ในโทนสีครีมและสีเทาอมม่วงคะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับโครงการ ซิม วิภา-ลาดพร้าว (Sym Vibha-ladprao) นั้นเพื่อนๆอาจจะเคยแวะเวียนเข้ามาชมผลงานของพวกเราในครั้งแรกกันไป วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งตัวอย่างการตกแต่งคอนโดห้องล่าสุดมาให้เพื่อนๆได้ชมกันคะ :)

 

ตัวอย่าง ม่านจีบ @ ซิม วิภา-ลาดพร้าว

ตัวอย่าง ม่านจีบ @ ซิม วิภา-ลาดพร้าว

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้น เราเลือกตกแต่งเป็น ม่านจีบ 2 ชั้น โดยมีผ้าโปร่งสีขาวควบคู่กับผ้า ม่านจีบในโทนสีครีม ข้อดีของผ้าโปร่งนั้นจะช่วยในการกรองแสงแดดในเวลากลางวัน และเพิ่มความสวยงามให้กับห้องของเพื่อนๆได้ดีอีกด้วย อ่านข้อดีของม่านจีบ … )

 

ตัวอย่าง วอลเปเปอร์ติดผนัง @ ซิม วิภา-ลาดพร้าว

ตัวอย่าง วอลเปเปอร์ติดผนัง @ ซิม วิภา-ลาดพร้าว

 

ถัดไปเป็นส่วนของห้องนอนเล็กคะ ในห้องนี้เราตกแต่งด้วยการติดวอลเปเปอร์ติดผนังในโทนสีน้ำตาล บนตัวของวอลเปเปอร์นั้นจะมีลูกเล่นเล็กๆอยู่ที่ลายของวอลเปเปออร์คะ มีลักษณะเป็นลายวงกลมหลายๆวงเรียงต่อกัน ซึ่งช่วยทำให้ห้องดูมีลูกเล่นและดูไม่น่าเบื่อจนเกินไปด้วยคะ :)

 

ตัวอย่าง ม่านจีบ @ ซิม วิภา-ลาดพร้าว

ตัวอย่าง ม่านจีบ @ ซิม วิภา-ลาดพร้าว

 

มาถึงห้องนอนใหญ่กันแล้วคะ ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าการตกแต่งของห้องนี้ก็สวยไม่แพ้ห้องอื่นๆเหมือนกันคะ เริ่มทีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ ในโทนที่มีสีเทาอมม่วง แถมด้วยลวดลายเส้นบนตัวผ้าแล้วบอกตามตรงว่าสวยจริงๆคะ บวกเข้ากับ วอลเปเปอร์ติดผนัง ในโทนที่มีสีเทาช่วยทำให้ห้องนอนดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

สุดท้ายก่อนการส่งมอบงานให้กับเพื่อนๆ พวกเราทีมงาน Infinity Design ไม่ลืมที่จะตรวเช็ครายละเอียดต่างๆไม่ว่าจะเป็นความเรียบร้อยของผ้าม่าน หรือความสะอาดของบริเวณหน้างานติดตั้ง เพราะเราเชื่อว่าความใส่ใจเพียงของพวกเราคือน้ำใจที่เราสามารถมอบให้กับเพื่อนๆได้อย่างไม่มีวันหมดคะ

 

Tips : การเลือกแต่งห้องด้วยโทนสีเรียบๆ จะช่วยทำให้ห้องของเพื่อนๆดูไม่น่าเบื่อจนเกินไปคะ หากเพื่อนๆอยากได้เฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งเพิ่มเพื่อนๆก็สามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์เก๋ๆมาแต่ง จะทำให้ห้องของเพื่อนๆดูมีลูกเล่นมากขึ้นคะ  ชมไอเดียการตกแต่งห้อง …)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆโดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด Sym วิภา-ลาดพร้าว เพิ่มเติมได้ที่

Modern Vintage ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Sym วิภา-ลาดพร้าว

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโดอื่น ๆ


Orange Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Moniiq สุขุมวิท 64

เพื่อนๆ หลายคนอยากตกแต่งห้องโทนสีส้ม แต่ไม่กล้า อย่าได้ไปกลัวค่ะ ดังผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Moniiq สุขุมวิท 64 ด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทนสีส้ม สดใส สวย ดูมีเสน่ห์อ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Nara 9 สาทร-นราธิวาส

Infinity Design จะพาไปชมการตกแต่งคอนโดที่ Nara 9 สาทร-นราธิวาส ด้วย ผ้าม่าน โทนสีเทาให้ความทันสมัย และมี Texture ไม่ให้น่าเบื่อ เพิ่มเติมด้วยพร็อพแต่งบ้านสีทองอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

ผลงานการตกแต่งคอนโดสไตล์ Contemporary ที่ Ideo S115 ซึ่งเป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยม เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัย ด้วยผ้าม่านโทนสีเทาอมน้ำตาล และม่านม้วนสีครีมอ่านต่อ

19,540 views